Đi Tù Vì Yêu Nước


Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

28/11/2009 @ 16:34

Theo tôi cộng sản VN làm vậy là quá sai lầm nghiêm trọng. Đương nhiên không ai trách được là việc CS với nhau cần có sự liên kết thông đồng nhau để mà tồn tại. Tuy nhiên họ lại đàn áp chính dân tộc mình đang đòi quyền lợi cho mình là quá sai lầm ngu xuẩn, mỗi dân tộc đều có lý lẽ riêng để nhận chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, cứ để cho người dân tự do thoải mái, làm cái điều họ thích, như vậy mới là nhân quyền, tôn trọng tự do của con người.

Việc nói lên chủ quyền các đảo và lãnh hải thì ai cũng đều có lý cả, nhưng thế giới có lẽ nghiêng về phía Trung Quốc hơn, vì lý lẽ Trung Quốc mạnh hơn VN, người Trung Quốc trong lịch sử rất phát triển, cả thế giới đều công nhận là cái nôi và nền văn minh khởi đầu của nhân loại, VN từng là một tỉnh của họ có tên gọi là An Nam thì đương nhiên cả các đảo và lãnh hải là chủ quyền không thể tranh cải của họ, VN chỉ tách ra khi Trung Quốc có đại loạn và mở rộng xuống phương nam. Người VN chúng ta ngộ nhận là đảo và biển của mình thì đương nhiên phía Trung Quốc không thể nào chấp nhận rồi, Người VN chúng ta cứ việc biểu tình đòi hỏi vì đó là quyền lợi của mình mà, CSVN làm vậy là ác độc nhẫn tâm. Cứ để họ tự nhiên, khi nào họ cảm thấy sự mệt mỏi và phi lý của mình thì dừng lại thôi. Người TQ đã dành lại chủ quyền từ VN khi mà trước đó bị liên quân Pháp-Mỹ xâm chiếm của họ và sáp nhập vào VN, họ đã mất kiểm soát trong thời gian dài. Giờ họ đã dành lại được rồi, đương nhiên là ta không chịu, nhưng sự thật vẫn là sự thật. CSVN quá sai lầm nông nổi, cứ để dân ta tự nhiên, tự động họ nhìn thấy sự thật và sự đòi hỏi vô lý của minh thôi.

- Nguyễn Chiêm Chân Lạp

9/04/2010 @ 21:38

THEO TOI VIET NAM DANG AM MUU BAN DAT NUOC CHO TRUNG QUOC . BAC DAU DAO HOANG SA VA TRUONG SA . CHUNG MINH CHO CHUNG TA THAY DO CHINH LA .. NGUOI YEU NUOC BI BO TU , NGUOI CHET O DAU, VO DANH, TU BEN TRUNG QUOC , LAI DEM VE VIET NAM LAM ANH HUNG LIET SI. NHU VAY LA CHINH PHU CONG HOA XA HOI CHU NGHIA VIET NAM . DA VA DANG TIEN HANH MUA BAN DAT NUOC VIET NAM . DE CHU TRUONG CHINH TRI CHO CHINH PHU TRUNG QUOC CAM DAU . VA MAI SAU TOAN DAN VIET NAM SE KHO NGHEO VI NGUOI DAN TRUNG QUOC TRAN QUA DAT NUOC VIET NAM .TRANH GIANH DAT DAI NHA CUA . CUA NHAN DAN VIET NAM . VA PHAI NO LE THE DUOI QUYEN CUA NGUOI TRUNG QUOC . CHUNG TA CAN PHAI DUNG LEN . KHONG DE CHO NGUOI HA NOI LAM CHINH PHU NUA .TRANH GIANH LAI QUYEN TU DO CUA CHE DO CU . SAI GON THU DO . VIET NAM TU DO .

- NAM MO A DI DA PHAT.... CAU TROI KHAN PHAT , XIN HAY PHU HON CHO . TAT CA NHUNG NGUOI YEU NUOC VIET NAM TU DO SOM NGAY THANH DANH. LAY LAI DAT NUOC THOAC KHOI TAY CUA BON CONG SAN . XA HOI CHU NGHIA . NAM MO

10/07/2010 @ 23:49

dang cong san viet nam da va dang lo so vi thay rang nhan thuc cua nguoi dan ngay cang cao va ho lo so trong tuong lai viet nam se khong con cho dung cho cai the che "doc tai"dang cong san nua giong nhu hang loat cac quoc gia da tung di the con duong xhcn dan bi thay the boi nen "dan chu".dcs nghi rang bat bo,bo tu nhung nha dan chu dc thoi gian nao thi dcs con dung vung thoi gian ay hay sao?dung la"cho cung can dau"

- kien vu

16/06/2012 @ 14:27

dung nghe ngung gi cs noi ma nhin ky nhung gi cs lam,cau noi bat huu cua tong thong nguyen van thieu,luc nao cung dung.Vi CSVN gio day tro thanhtu ban do,so mat tai san va matuy the nen om got tau cong,tan ac voi dong bao va hen nhac voi ngoai bang,hau thoi thop keo dai su hap hoi...2lua viet nam Hung Anh

- nguyen hung anh


Góp ý kiến cho bài này