`

Các phương pháp vượt tường lửa

Các phương pháp vượt tường lửa

Báo động: Tin tặc giả mạo thư Việt Tân

(Việt Tân) Chúng tôi kính thông báo khẩn: Hiện tin tặc đang gởi ra từ điạ chỉ email "lienlac.viettan @ gmail.com" một tập tin có tựa đề "CHU TRUONG, DUONG LOI, PHUONG HUONG HANH DONG CUA DANG VIET TAN.rar", với kích thước khoảng 2Mb đến một số hội đoàn và nhân sĩ. Trong tập tin dạng .RAR này là các mã độc trá hình dưới dạng tài liệu. (24/02/2012)


Cảnh báo mã độc

(No Firewall Blog) - 10 tháng 6, 2011 Cảnh báo mã độc từ email "Nam Hoang" Xin cẩn trọng với email gửi ra từ địa chỉ "Nam Hoang" có đính kèm mã độc. Tập tin đính kèm: Can canh tau ngu chinh TQ.rar Kích thước: 512,221 bytes Khi giải nén sẽ cho ra những hình ảnh sau đây: trong số đó, tập tin "001 - Tau ngu chinh 303 - Pha hoaics.jpg " không (...) (23/12/2010)


Phương Pháp Vượt Tường Lửa Để Vào Facebook

(Việt Tân) - Ghi chú: Các phương pháp này không bảo đảm bạn có thể dấu thông tin và tung tích của mình trên mạng. Ngoài việc dùng những phương pháp dưới đây để vào Facebook, bạn còn có thể dùng để vượt tường lửa vào các trang mạng khác đang bị chặn tại Việt Nam. Dùng trang nhà “nhẹ” của Facebook Bạn có thể vào http://lite.facebook.com (...) (31/01/2010)


Psiphon : Một cách vượt tường lửa

(Sesawe.net) - Kỹ thuật kết nối xuyên kênh IP - Psiphon Mô tả sơ lược: Hệ điều hành: Mọi hệ điều hành (không cần cài đặt) - Apple, Windows, Linux. Tương thích với mọi công cụ trình duyệt. Phí sử dụng: Miễn phí. Psiphon2 là một công cụ trình duyệt đệm - Web proxy đem lại các chức năng tương tự như Psiphon1 nhưng được thiết trí tổng hợp (...) (27/06/2009)


Vượt Tường Lửa

(Radio Chân Trời Mới) - Tài liệu này không đề cập đến lý thuyết và các vấn đề của tường lửa, mà chỉ trình bày các cách vượt tường lửa ngắn gọn. Vì vượt tường lửa của các xứ độc tài (mà Việt Nam là một) là một hình thức rượt đuổi – khi người ta tìm ra được một cách vượt tường lửa thì chế độ độc tài lại tìm cách khóa lại, rồi người ta lại tìm một cách (...) (19/08/2008)


TOR: Công Cụ Mới Giúp Người Sử Dụng Internet Trong Các Chế Độ Độc Tài

(RFA) - Trong một thông cáo báo chí phổ biến đầu tuần này, phòng nghiên cứu của Hải quân Hoa Kỳ đã giới thiệu một nhu liệu software miễn phí, giúp người dân ở các quốc gia bị kiểm soát internet gắt gao vượt qua bức tường lửa, tiếp cận với các luồng thông tin tự do trên toàn cầu, cũng như tăng cường tính bảo mật và an toàn cá nhân (...) (5/11/2007)