DB Úc lên tiếng cho ba Tù Nhân Lương Tâm

(DB Chris Hayes) Dân Biểu Chris Hayes trong một lá thư đề ngày 16-01-2018 gởi Bộ Trưởng Ngoại Giao Julie Bishop, đã kêu gọi bà quan tâm đến các vụ xét xử đối với ba nhà hoạt động xã hội và blogger là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, bà Trần Thị Nga và ông Nguyễn Văn Oai. Ông Hayes đặc biệt lưu ý việc nhà cầm quyền Việt Nam bác bỏ đơn kháng án của những nhà hoạt động này (...) (16/01/2018)’Đả hổ, đập ruồi’: Màn tấu hài Táo quân cuối năm?

(Tân Phong) Người ta được chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc ở phiên tòa xử Đinh La Thăng và đồng phạm (...) (16/01/2018)

 

Sydney: Triển lãm “50 năm thảm sát Mậu Thân"

(Như Trúc) Cộng đồng người Việt tự do NSW cùng với Cơ sở Việt Tân Sydney đã tổ chức buổi triển lãm 50 năm thảm sát (...) (15/01/2018)

 

Ông Trọng chỉnh đảng hay đốn luôn đảng?

(Phạm Nhật Bình) Trong khi phe nhóm của ông Nguyễn Phú Trọng đang say men chiến thắng với phiên xử Ủy viên Bộ chính trị (...) (13/01/2018)Chúng tôi có một giấc mơ


Điều Quan Trọng của người dân VN là Đất Nước Việt (...)


Bên nhau đi nốt cuộc đời với người TPB – VNCH


Hãy hủy bỏ mọi cáo buộc đối với Nguyễn Văn Oai


“Hơn 100 triệu tín đồ đạo Thiên Chúa bị hành hung, giết (...)


Đối phó với nạn bị khóa Facebook oan ứcQuan Điểm

Quan Điểm

APEC 2017 và tương lai Việt Nam

(Lý Thái Hùng) - Lần thứ hai sau 11 năm, nhà cầm quyền CSVN đã đăng cai tổ chức APEC 2017 tại Đà Nẵng, diễn ra gần một tuần lễ từ ngày 6 đến 11 tháng 11 vừa qua. So với lần tổ chức APEC 2006 tại Hà Nội, lần này CSVN đã dồn khá nhiều tiền bạc để phô trương sự phát triển của Việt Nam, nhất là thành phố Đà Nẵng sau 30 năm mở cửa từ 1986 đến (...) (13/11/2017)


Thời Sự

Thời Sự

Bộ Giao Thông Vận Tải bó tay

(Phạm Nhật Bình) - Thống kê của Bộ Giao Thông Vận Tải cho biết trên toàn quốc hệ thống BOT có gần 80 trạm thu phí hoạt động trên các tuyến đường bộ từ Bắc chí Nam. BOT (Build - Operate - Transfer: Xây dựng - Vận hành - Chuyển giao), là những công trình phục vụ công ích được mô tả là những dự án được đầu tư với kinh phí lớn lao. Từ năm 2011 (...) (12/01/2018)


Diễn Đàn Dân Chủ

Diễn Đàn Dân Chủ

Phản đối CSVN không cho luật sư tham gia bào chữa cho cac thành viên Hội Anh Em Dân Chủ

(HAEDC) - Hội Anh Em Dân Chủ Việt Nam (HAEDC) là một tổ chức xã hội dân sự được thành lập một cách hợp pháp theo luật pháp và hiến pháp Việt Nam cũng như công ước quốc tế về việc tổ chức thành lập hội nhóm xã hội dân sự. HAEDC thành lập ngày 24/4/2013 với tôn chỉ hoạt động: Vận động cho Nhân quyền sớm được thực thi tại Việt Nam, (...) (11/01/2018)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Nghị Quyết của Quốc Hội Âu Châu về nhà hoạt động trẻ Nguyễn Văn Hóa

(Việt Tân) - Vào Ngày 14 Tháng 12 vừa qua, Quốc Hội Âu Châu đã thông qua bản Nghị Quyết khẩn cấp dưới tiêu đề “Tự Do Ngôn Luận Tại Việt Nam, trường hợp Nguyễn Văn Hóa.” Bản Nghị Quyết kêu gọi nhà cầm quyền Việt Nam phải trả tự do cho nhà hoạt động trẻ Nguyễn Văn Hóa và các công dân Việt Nam đang bị cầm tù vì đã trình bày những quan (...) (19/12/2017)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Diễn Đàn Canh Tân

Diễn Đàn Canh Tân

Văn hóa phong bì “lót tay”

(Bằng Tâm) - Hiện tượng phải dúi phong bì “lót tay” đã trở thành như một thói quen văn hóa khá phổ biến ở Việt Nam. Người ta dễ dàng nhìn thấy lót tay xảy ra thường ngày, ở mọi nơi từ trường học, bệnh viện, ngoài đường phố, trên đường giao thông, ở cửa khẩu, sân bay đến các cơ quan công quyền. Phong bì có thể đơn giản là một khoản tiền (...) (12/04/2017)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Vũ Nhôm: Hồi cuối của cuộc chiến!
2/01/2018 @ 19:31

Một bài viết hay và chính xác “ ....lãnh đạo đảng CSVN- thằng nào cũng khốn nạn”. Rất cám ơn tác giả.

- Nguyễn Đại


Góp ý cho bài: APEC 2017 và tương lai Việt Nam
2/01/2018 @ 05:45

Năm APEC 2017, mà đỉnh cao là Tuần lễ Cấp cao tại Đà Nẵng, đã thành công rực rỡ toàn diện, từ khâu tổ chức, chủ trì điều hành, đến nội dung, lễ tân, cơ sở vật chất - hậu cần, văn hóa – tuyên truyền, an ninh - y tế và trên mọi mặt về cả đa phương và song phương.

- Trần Hữu Tùng


Góp ý cho bài: Làm sao chống tham nhũng trong cơ chế đẻ ra tham nhũng?
1/01/2018 @ 16:38

Rất đồng tình và đồng ý với những chia sẻ của Bác Bùi Tín.

Thân quý,
Ngọc Lee

- Ngọc Lee