50 năm sau cuộc thảm sát Mậu Thân

(Trung Điền) Ngày 31 tháng 1, 2018 vừa qua, lãnh đạo đảng CSVN đã tổ chức “Lễ cấp quốc gia kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công xuân Mậu Thân" tại thành phố Sài Gòn, với chủ đề "Bản hùng ca Xuân Mậu Thân 1968”. Buổi lễ có sự tham dự của toàn bộ thành phần lãnh đạo cao cấp CSVN tại chức cũng như đã về hưu. Ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành Hồ đã nói rằng: “Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 mãi mãi là biểu tượng sáng ngời của lòng yêu (...) (16/02/2018)Tổng quát về trận chiến biên giới phía bắc năm 1979

(Lê Vĩnh) Sau cuộc chiến, hiến pháp năm 1980 của VN có thêm điều khẳng định “Trung Quốc là kẻ thù”. Nhưng chỉ 8 (...) (17/02/2018)

 

Lá Thư Đầu Năm Mậu Tuất của Đảng Việt Tân

(Đỗ Hoàng Điềm) Đất nước Việt Nam của chúng ta lại vừa trải qua một năm 2017 với nhiều sự kiện đáng quan tâm. Đầu tiên, (...) (15/02/2018)

 

Làn sóng cán bộ khao khát tâm linh

(Vũ Thạch) Năm nào cũng vậy, giữa dòng người lũ lượt chuẩn bị Tết và giữa biển người kiếm lộc đầu năm, có vô số vợ (...) (15/02/2018)Khi Sở 4T tại Đà Nẵng xin lỗi


Các bạn trẻ tại Anh tham gia lễ mừng Xuân Mậu (...)


Nạn thiếu đói ở Việt Nam


Bà Cấn Thị Thêu “Tiếp tục đấu tranh giành lại đất đai đã (...)


Tản mạn quanh CÂU ĐỐI TẾT năm Con Chó (Mậu Tuất (...)


Việt Nam đang thiếu hay dư giáo sư?Quan Điểm

Quan Điểm

Góc Nhìn Việt Tân: Viễn cảnh Việt Nam 2018

(Việt Tân) - Việt Nam đã trải qua một năm 2017 đầy biến động với nhiều bất mãn của người dân trong xã hội, với sự đàn áp khốc liệt phong trào dân chủ và cả với những đấu đá nội bộ của ĐCSVN. Với tình hình như thế, điều gì sẽ đến với Việt Nam trong năm sắp tới? Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Đảng Việt Tân, phân tích viễn cảnh của Việt Nam (...) (25/01/2018)


Thời Sự

Thời Sự

Phá sản ngân hàng: đừng đánh bạc với dân!

(Ngô Đồng) - Hiện dư luận nổi lên sự tranh cãi liên quan đến một số điều trong Luật các tổ chức tín dụng được Quốc Hội CSVN thông qua và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15 tháng 1, 2018. Các điều khoản trong luật nói trên lần đầu tiên cho phép ngân hàng chọn phương án phá sản. Đây là một trong những hình thức mà nhà cầm quyền CSVN nói là (...) (8/02/2018)


Diễn Đàn Dân Chủ

Diễn Đàn Dân Chủ

HRW kêu gọi Việt Nam ngưng đàn áp các nhà hoạt động tôn giáo

(RFA) - Việt Nam cần hoãn phiên xử 6 tín đồ Phật giáo Hòa Hảo, đồng thời điều tra xem các hành động của công an nhằm vào những tín đồ này được thực hiện có phải do phân biệt đối xử hoặc đàn áp tôn giáo hay không (9/02/2018)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Sydney: Triển lãm “50 năm thảm sát Mậu Thân"

(Như Trúc) - Cộng đồng người Việt tự do NSW cùng với Cơ sở Việt Tân Sydney đã tổ chức buổi triển lãm 50 năm thảm sát Mậu Thân (1968-2018) vào lúc 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật 14 tháng Giêng, 2018 tại Freedom Plaza, Cabramatta, Úc Châu. Buổi triển lãm trưng bày những tội ác qua của CSVN liên quan đến vụ thảm sát tại Huế trong những ngày (...) (15/01/2018)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Diễn Đàn Canh Tân

Diễn Đàn Canh Tân

Văn hóa phong bì “lót tay”

(Bằng Tâm) - Hiện tượng phải dúi phong bì “lót tay” đã trở thành như một thói quen văn hóa khá phổ biến ở Việt Nam. Người ta dễ dàng nhìn thấy lót tay xảy ra thường ngày, ở mọi nơi từ trường học, bệnh viện, ngoài đường phố, trên đường giao thông, ở cửa khẩu, sân bay đến các cơ quan công quyền. Phong bì có thể đơn giản là một khoản tiền (...) (12/04/2017)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Ông Trọng chỉnh đảng hay đốn luôn đảng?
1/02/2018 @ 03:05

Tên bài viết nầy chỉ giúp cho đảng CS mà thôi. Nên sửa lại Ông trọng chỉnh đảng hay bới móc hạ thủ phe đối lập.


Góp ý cho bài: CSVN lại dự trù tăng tuổi hưu
1/02/2018 @ 02:58

Hãy ủng hộ cho việt nam có tuổi hưu nam là 70 và nữ là 65 đi. Có như thế mới giúp cho nhà nước tốt và giúp cho đảng mau đi đến tiến trình như sấm trạng đã nêu. Bởi lách chỗ nầy thì sẽ xì chỗ khác.


Góp ý cho bài: CSVN lại dự trù tăng tuổi hưu
26/01/2018 @ 01:34

Nguy cơ vỡ quỹ là do hơn 83000 tỷ đã bị bảo hiểm xã hội tham nhũng đem ra ngoài cho vay tràn lan lấy lãi chia nhau cho một nhóm lợi ích cuối cùng không thu hồi được, nợ xấu, mất trắng đã được báo chí phanh phui nhưng ko ai phải chịu trách nhiệm gì và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, bên cạnh đó bộ máy của bộ máy của bảo hiểm xã hội Việt Nam rất cồng kềnh,ngồi chơi không mà lương rất cao so với mặt bằng chung.

- Ngo