`

Thông Báo

Thông Báo

Giáo sư Phạm Minh Hoàng bị cưỡng bức rời bỏ quê hương

(Việt Tân) Đảng Việt Tân mạnh mẽ lên án chế độ độc tài Cộng sản Việt Nam đã cưỡng bức Giáo sư Phạm Minh Hoàng phải rời Việt Nam vì những nỗ lực tranh đấu cho tự do và nhân quyền của ông. Ông Phạm Minh Hoàng nguyên giảng viên đại học là một nhà hoạt động dân chủ và đảng viên của đảng Việt Tân. Nhà cầm quyền CSVN đã tước quốc tịch Việt Nam của ông và đã cưỡng bức ông lên máy bay rời Việt Nam vào tối ngày Thứ bảy 24 tháng 6 (giờ VN). Hiện ông (...) (24/06/2017)


Bản Lên Tiếng: Phản đối việc bắt giữ và trục xuất anh Phạm Minh Hoàng

(Việt Tân) - Chiều thứ Sáu, ngày 23 tháng Sáu, 2017, công an đã ập vào nhà, đọc lệnh bắt giữ và áp tải anh Phạm Minh Hoàng đi mất. Theo lời kể của chị Lê Thị Kiều Oanh, vợ anh Phạm Minh Hoàng, thì công an cho biết là anh Hoàng sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam vào ngày hôm sau, tức 24 tháng 6. Anh Phạm Minh Hoàng sinh năm 1955 tại Việt (...) (23/06/2017)


TCBC: Về việc khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú và bà Michelle Dương về việc tiếm danh

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân đã chính thức khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú, bà Michelle Dương và tổ chức do họ thành lập với danh xưng Việt Tân – Vietnam Reform Party tại tòa án tiểu bang California vì lý do tiếm danh. Vào ngày 26/8/2016, ông Nguyễn Thanh Tú và những người cộng tác đã đăng ký danh xưng Việt Tân – Vietnam Reform Party (...) (26/04/2017)


Lá Thư Đầu Năm Đinh Dậu của Đảng Việt Tân

(Lý Thái Hùng) - Kính thưa quý vị, Chúng ta vừa trải qua năm 2016 với nhiều biến động phải nói là rất phức tạp có ảnh hưởng sâu sắc lên cục diện thế giới và Việt Nam trong vài năm tới. Về mặt quốc tế, sự kiện người dân Anh Quốc đã bỏ phiếu rút khỏi Liên Âu cùng với làn sóng trổi dậy của khuynh hướng quốc gia cực đoan tại Âu Châu, và nhất (...) (27/01/2017)


Bản Lên Tiếng về việc tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu đến Paris

(Việt Tân) - Sau gần 6 năm (2011 – 2017) bị bắt giữ tùy tiện, bị kết án phi pháp và bị cô lập không cho gia đình gặp mặt, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã trục xuất tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu từ nhà tù Xuyên Mộc đến thẳng Paris vào sáng ngày Thứ Sáu, 13 tháng 1, trong tình trạng sức khoẻ yếu kém. Đây là kết quả áp lực (...) (13/01/2017)


Bản lên tiếng v/v CSVN dùng tiểu xảo đánh lạc hướng công luận khỏi thảm họa Formosa

(Việt Tân) - Mỗi khi không thể trả lời được về chính sách sai lầm quá lớn, nhất là khi không có lý do chính đáng để trấn áp làn sóng phẫn nộ của người dân trước các quốc nạn, lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam (CSVN) lại đem thủ thuật vu khống, cáo buộc một đệ tam nhân khác ra sử dụng. Tiểu xảo này nhằm chuyển chú ý của công luận ra khỏi những (...) (8/10/2016)


TCBC: Về việc một nhóm đăng ký danh xưng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng tại tiểu bang California

(Việt Tân) - Vào ngày 26/8/2016, một nhóm người do Nguyễn Thanh Tú đại diện đã loan tin về việc đăng ký danh xưng Việt Tân – Vietnam Reform Party tại tiểu bang California. Trước sự việc này, đảng Việt Tân xin thông báo như sau: 1. Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (gọi tắt là đảng Việt Tân), tức Vietnam Reform Party, là danh xưng (...) (28/08/2016)


Bản Lên Tiếng: Về cuộc họp báo vụ cá chết hàng loạt của lãnh đạo CSVN

(Việt Tân) - Sau gần 3 tháng trì hoãn và tìm cách khoả lấp tội phạm, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đành phải tổ chức cuộc họp báo vào chiều ngày 30 tháng 6, công bố việc nhận lỗi của công ty Formosa Hà Tĩnh (FHS) và số tiền bồi thường 500 triệu Mỹ Kim để xóa trách nhiệm. Trong khi đó phía nhà cầm quyền CSVN đã không có một sự phản (...) (1/07/2016)


CSVN đừng xem thường lương tri và lòng yêu nước của mọi người

(Đỗ Hoàng Điềm) - Thưa quý vị và các bạn, Sự kiện môi trường biển tại miền Trung bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cá chết hàng loạt là một tai họa lớn đang xảy ra cho dân tộc ta. Thay vì nhanh chóng giải quyết để bảo vệ sự sống của người dân, thái độ lừng khừng và không chịu làm sáng tỏ sự việc của chính quyền CSVN đã thúc đẩy mọi người phải (...) (19/05/2016)


Bản Lên Tiếng: Về việc an ninh CSVN bắt giữ anh Trương Minh Tam và anh Chu Mạnh Sơn

(Việt Tân) - Là con người, không ai có thể thờ ơ trước hiện tượng cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung. Là người Việt Nam, không ai mà không phẫn nộ trước tai họa do chính chế độ CSVN đã gây ra cho người dân. Bày tỏ sự cảm thông với bà con ngư dân đang hứng chịu những tai ương bất ngờ, cũng như lên tiếng tố cáo các hành vi sai (...) (1/05/2016)