`

Thông Báo

Thông Báo

CSVN đừng xem thường lương tri và lòng yêu nước của mọi người

(Đỗ Hoàng Điềm) - Thưa quý vị và các bạn, Sự kiện môi trường biển tại miền Trung bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cá chết hàng loạt là một tai họa lớn đang xảy ra cho dân tộc ta. Thay vì nhanh chóng giải quyết để bảo vệ sự sống của người dân, thái độ lừng khừng và không chịu làm sáng tỏ sự việc của chính quyền CSVN đã thúc đẩy mọi người phải (...) (19/05/2016)


Bản Lên Tiếng: Về việc an ninh CSVN bắt giữ anh Trương Minh Tam và anh Chu Mạnh Sơn

(Việt Tân) - Là con người, không ai có thể thờ ơ trước hiện tượng cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung. Là người Việt Nam, không ai mà không phẫn nộ trước tai họa do chính chế độ CSVN đã gây ra cho người dân. Bày tỏ sự cảm thông với bà con ngư dân đang hứng chịu những tai ương bất ngờ, cũng như lên tiếng tố cáo các hành vi sai (...) (1/05/2016)


Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng Thành Kính Phân Ưu

(Việt Tân) - Được tin Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích, Chủ Tịch Nghị Hội Người Việt Toàn Quốc Hoa Kỳ, Nguyên Giám Đốc Chương Trình Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do đã từ trần vào ngày mồng 2 tháng 3 năm 2016, trên đường đi tham dự Hội Nghị về Biển Đông tại Manila, Philippines. Bên cạnh những đóng góp quan trọng về các lãnh vực văn hóa, giáo dục, (...) (5/03/2016)


Thư Đầu Năm Bính Thân 2016

(Lý Thái Hùng) - Kính thưa đồng bào, thấm thoát một mùa Xuân mới – Xuân Bính Thân – lại về trên khắp thế gian. Kể từ Xuân Ất Mão 1975, khi lãnh đạo miền Bắc xua các đợt tấn công vũ lực và thôn tính toàn bộ miền Nam Việt Nam vào ngày 30 Tháng Tư năm 1975, dân tộc Việt Nam chưa bao giờ có một cái Tết trên một đất nước tự do dân chủ đúng (...) (6/02/2016)


TCBC: Về những cáo buộc trong phim “Terror in Little Saigon”

(Việt Tân) - Vào ngày 3/11/2015, đoạn phim “Terror in Little Saigon” trên hệ thống truyền hình Public Broadcasting Service (PBS) và mạng Internet đã đề cập đến Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam và Tướng Hoàng Cơ Minh, người sáng lập Đảng Việt Tân. Trước sự kiện này, Đảng Việt Tân: 1. Khẳng định Mặt Trận Quốc Gia (...) (4/11/2015)


TCBC: Quan Điểm của Việt Tân Về Việc Trung Cộng Quân Sự Hóa Biển Đông

(Việt Tân) - Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc (Trung Cộng) đã nhiều lần dùng sức mạnh quân sự để gây hấn, xâm chiếm vùng biển nằm trong đường 9 đoạn do họ đưa ra nhằm khẳng định chủ quyền trên Biển Đông. Năm 1974, Trung Cộng cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa thuộc Việt Nam Cộng Hòa. Năm 1988, Trung Cộng cưỡng chiếm 7 đảo, bãi đá chìm của Việt (...) (6/07/2015)


TCBC: Cuộc vận động cho tù nhân lương tâm VN qua đến Hoa Kỳ

(Việt Tân) - Cuộc vận động diễn ra một tháng trước chuyến viếng thăm Hoa Kỳ của TBT CSVN Nguyễn Phú Trọng, nhằm để vận động dư luận và chính phủ Hoa Kỳ áp lực Hà Nội phải thả các tù nhân lương tâm. Sau những ngày vận động thành công tại Canada, Mục sư Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam và cựu tù nhân lương tâm (...) (10/06/2015)


TCBC: Ms. Nguyễn Mạnh Hùng và Ô. Trương Minh Tam đến Canada vận động cho tù nhân lương tâm

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân cùng với văn phòng Luật sư Cambridge LLP tại Canada đồng tổ chức cuộc vận động cho các tù nhân lương tâm đang bị giam giữ ở Việt Nam với những án tù dài hạn. Cuộc vận động kéo dài hai tuần, bao gồm những sinh hoạt như điều trần trước Quốc Hội Canada, tham dự buổi tiếp tân do dân biểu Judy Sgro tổ chức, gặp gỡ (...) (28/05/2015)


Thư Đầu Năm Ất Mùi 2015

(Đỗ Hoàng Điềm) - Năm 2015 đánh dấu 40 năm kể từ khi đảng Cộng Sản Việt Nam áp đặt sự cai trị độc tài của họ trên toàn cõi đất nước thân yêu của chúng ta. 40 năm là một thời gian dài, gần một nửa thế kỷ dân tộc ta phải gánh chịu biết bao nhiêu khổ đau, mất mát và bất công bởi vì những người lãnh đạo đảng Cộng Sản đặt quyền lợi của riêng họ và (...) (18/02/2015)


Bản Lên Tiếng: Về việc CSVN trục xuất Nhà Yêu Nước Nguyễn Văn Hải

(Việt Tân) - Hôm nay, Nhà Yêu Nước Nguyễn Văn Hải đã bị trục xuất khỏi đất nước thân yêu của ông và đang trên đường từ trại giam đến Hoa Kỳ. Anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là người đầu tiên công khai kêu gọi toàn dân bảo vệ chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông và vì vậy anh bị trả thù với bản án 12 năm tù. Trước sự việc này, Đảng Việt Tân muốn (...) (22/10/2014)