`

Thông Báo

Thông Báo

Thư lên tiếng: Về cáo buộc Việt Tân liên hệ tới các xích mích tại Nam California

(Việt Tân) - Vào khoảng đầu tháng 8, 2014, ông Vũ Văn Lộc, một nhân vật cộng đồng tại Bắc California với bút hiệu Giao Chỉ, đã phổ biến rộng rãi bài viết mang tựa đề Oan Trái Cộng Đồng. Trong bài viết này, ông Lộc luận bàn về bức thư của ông Lê Văn Kim mang tính lên án một số nhân vật cộng đồng tại Nam (...) (12/08/2014)


Vu cáo Việt Tân để bóp nghẹt lòng yêu nước

(Việt Tân) - Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam (CSVN) đang tìm mọi lý cớ để trấn áp các hình thức biểu lộ lòng yêu nước của người Việt Nam, đặc biệt là hình thức biểu tình. Họ cũng đang cố sức tìm mọi cách tạo chia rẽ giữa những người yêu nước. Để tiến hành mục tiêu đó, nhà cầm quyền CSVN đã liên tục nâng cấp các vu cáo đối với Đảng Việt (...) (10/06/2014)


TCBC: Đảng Việt Tân sẽ tiếp tục tiến hành Đấu Tranh Bất Bạo Động

(Việt Tân) - Trong bài viết “Phản đối đâu chỉ là yêu nước cực đoan” của ký giả BBC Bill Hayton đề cập về những cuộc biểu tình chống giàn khoan HD 981 của Trung Quốc trong các ngày qua tại Việt Nam, có đề cập đến vai trò của đảng Việt Tân trong biến cố ở Bình Dương. Tuy cách viết của ký giả Bill Hayton dựa trên ý kiến của một số người, (...) (18/05/2014)


Bản Lên Tiếng: Về việc bà Bùi Thị Minh Hằng bị giam giữ

(Việt Tân) - Suốt từ ngày 11/2/2014, bà Bùi Thị Minh Hằng đã bị công an tỉnh Đồng Tháp bắt giam cùng với ông Nguyễn Văn Minh và bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh với lý do "cản trở giao thông". Vào ngày nêu trên, 3 vị này cùng với một số đạo hữu Phật Giáo Hòa Hảo đến ủng hộ tinh thần Cựu tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển đang bị công an Đồng (...) (10/03/2014)


Bản Lên Tiếng: Về nhà tranh đấu cho dân oan Lô Thanh Thảo

(Việt Tân) - Chúng tôi vừa được tin và xin chúc mừng Chị Lô Thanh Thảo vừa bước ra khỏi nhà tù nhỏ vào khoảng đầu tháng 2 năm 2014. Chị đã bị nhà cầm quyền CSVN giam giữ 22 tháng trong điều kiện sức khỏe yếu kém, chỉ vì đã chụp hình bà con dân oan vào tháng 3/2012 để tiếp tay quảng bá về tình trạng bi đát và bất công mà bà con đang phải (...) (11/02/2014)


Tuyên bố của Đảng Việt Tân trong Ngày 40 Năm Tổ Quốc Mất Hoàng Sa

(Việt Tân) - Ngày 19 tháng 1 năm 1974, tức đúng 40 năm trước đây, 74 người con của dân tộc Việt Nam đã hy sinh trên Biển Đông để bảo vệ quần đảo Hoàng Sa trước sự xâm lăng của Trung Quốc. Toàn thể đảng viên Đảng Việt Tân thành kính nghiêng mình trước anh linh 74 Anh Hùng Dân Tộc thuộc Hải quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã bỏ mình vì Tổ (...) (18/01/2014)


Lại một bản án cho người yêu nước — Ls. Lê Quốc Quân 30 tháng tù giam

(Việt Tân) - Vào chiều ngày 2/10/2013, toà án công cụ của nhà cầm quyền CSVN đã kết án Luật sư Lê Quốc Quân 30 tháng tù giam và một khoản tiền phạt lớn về tội danh trốn thuế. Tại phiên tòa, Luật sư Lê Quốc Quân dõng dạc tuyên bố: “Tôi đã bền bỉ tranh đấu chống nạn tham nhũng, lạm quyền và trì trệ đang làm ung thối đất nước”, và nay (...) (2/10/2013)


Thông Cáo Báo Chí: Về người luật sư yêu nước Lê Quốc Quân

(Việt Tân) - Sau rất nhiều lần sử dụng các biện pháp hăm dọa, hành hung, bắt bớ cá nhân, đến xách nhiễu gia đình, họ hàng Luật sư Lê Quốc Quân mà không khuất phục được ông, vào ngày 27/12/2012 công an CSVN đành dàn dựng lý cớ để bắt giữ và kéo ông ra tòa vào ngày 9/7/2013 sắp tới với tội danh "trốn thuế". Công luận trên cả nước và trên (...) (2/07/2013)


Nội dung khóa học về Đấu Tranh Bất Bạo Động của Đảng Việt Tân

(Việt Tân) - Chương trình huấn luyện Vận Động Xã Hội Bằng Phương Thức Bất Bạo Động do Đảng Việt Tân tổ chức. PHẦN 1: PHƯƠNG THỨC BẤT BẠO ĐỘNG Bài 1: Vận Động Xã Hội Bằng Phương Thức Bất Bạo Động Là Gì? Nội dung chính của bài này nhằm trình bày về nguồn gốc, bản chất và những mục tiêu của Vận Động Xã Hội Bằng Phương Thức Bất Bạo (...) (11/05/2013)


TCBC: Tìm hiểu về Đấu Tranh Bất Bạo Động là Quyền Con Người Căn Bản của các Thanh Niên Yêu Nước tại Nghệ An

(Việt Tân) - Vào tháng 1/2013 nhà cầm quyền CSVN đã đưa 14 Thanh Niên Yêu Nước ra tòa án tại Nghệ An và sắp tới đây lại đưa 8 người trong số này ra tòa phúc thẩm, là các anh Hồ Đức Hòa, Paulus Lê Sơn, Trần Minh Nhật, Hồ Văn Oanh, Nguyễn Văn Duyệt, Thái Văn Dung, Nguyễn Xuân (...) (6/05/2013)