`

Thông Báo

Thông Báo

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân đã được trả tự do

(Việt Tân) - Sau nhiều lúng túng thể hiện qua việc phải hoãn phiên xử Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân vào ngày 22/01/2013 vừa qua, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã phải trả tự do vô điều kiện cho Ts Nguyễn Quốc Quân vào chiều ngày 30/01/2013 (giờ Việt Nam). Hiện thời Ts Nguyễn Quốc Quân đang trên đường trở về Hoa Kỳ và sẽ tới phi trường (...) (30/01/2013)


Vinh danh 14 Thanh Niên Yêu Nước tại tòa án Nghệ An

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân cực lực lên án việc bắt giữ tùy tiện và kết án nặng nề đối với 14 thanh niên yêu nước trong phiên tòa ngày 8 và 9 tháng 1 vừa qua tại Thành Phố Vinh. Toàn thể đảng viên Việt Tân nhiệt liệt ca ngợi tinh thần dấn thân và dũng cảm của các Anh/Chị: Hồ Đức Hòa, Nguyễn Xuân Anh, Nông Hùng Anh, Nguyễn Đình Cương, (...) (9/01/2013)


Về cáo trạng của nhà cầm quyền CSVN đối với 17 thanh niên Công Giáo và các nhà hoạt động xã hội

(Việt Tân) - Sau khi bị bắt cóc và giam giữ phi pháp suốt từ tháng 7/2011 đến nay, gia đình của17 thanh niên Công Giáo và các nhà hoạt động xã hội vừa nhận được bản cáo trạng truy tố họ tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 Luật Hình Sự (...) (5/12/2012)


Bản Lên Tiếng: Về bản án đối với các thành viên Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do

(Việt Tân) - Cùng với người Việt khắp nơi, các tổ chức nhân quyền và công luận quốc tế, Đảng Việt Tân cực lực phản đối và lên án nhà cầm quyền CSVN khi họ giáng bản án sau đây lên các thành viên Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do: Ông Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày, bị 12 năm tù giam và 5 năm quản (...) (25/09/2012)


CSVN thừa nhận không thể gán tội danh "khủng bố" lên Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân

(Việt Tân) - Sau khi hết thời hạn 4 tháng tạm giam vô căn cớ đối với Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, nhà cầm quyền CSVN lại vừa gia hạn giam giữ ông thêm 4 tháng nữa. Họ cũng thay đổi tội danh cáo buộc từ vi phạm Điều 84, tức “Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân”, sang Điều 79, “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân (...) (29/08/2012)


Nhà cầm quyền CSVN tiếp tục giam cầm Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân

(Việt Tân) - Hôm nay, ngày 17 tháng 8 năm 2012, đánh dấu đúng 4 tháng kể từ ngày ông Nguyễn Quốc Quân bị bắt giữ tại Phi Trường Tân Sơn Nhất, khi ông về nước để tiếp tục nỗ lực quảng bá phương pháp Đấu Tranh Bất Bạo Động đến đồng bào ruột thịt của ông. Ngay sau khi ông Nguyễn Quốc Quân bị bắt giữ, công luận người Việt khắp nơi, các tổ (...) (16/08/2012)


Cần can thiệp gấp cho Nhà Đấu Tranh cho Dân Oan Trần Thị Thúy

(Việt Tân) - Trong số 7 người bị chế độ Cộng Sản Việt Nam (CSVN) kết án tại Bến Tre vào tháng 5/2011, trường hợp của bà Trần Thị Thuý đã trở nên vô cùng nghiêm trọng đến mức phải báo động. Đây là những người đã cùng với dân oan khiếu kiện đòi lại đất đai bị chính quyền địa phương cướp đoạt. Họ đã bị ghép vào tội hoạt động chống phá (...) (16/07/2012)


Giới thiệu Việt Tân App 1.0 cho điện thoại Android

(Việt Tân) - Nhu liệu Việt Tân App 1.0 cho điện thoại di động với hệ điều hành Android được chính thức phát hành vào tháng 6 năm 2012 để Kỷ niệm 1 năm Ngày Dân Tộc Việt Xuống Đường phản đối Trung Quốc xâm lược và để kính tặng những Nhà Yêu Nước trong 11 cuộc biểu tình này. Đây là nhu liệu miễn phí. Bạn (...) (7/06/2012)


Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân bị CSVN bắt giữ

(Việt Tân) - Trong suốt năm qua, các nhà dân chủ, đồng bào yêu nước chống xâm lược, và bà con dân oan tiếp tục bị đàn áp thô bạo. Nhiều đảng viên Việt Tân trong và ngoài nước đã cố gắng chia sẻ các gian truân với những tiếng nói lương tâm và đóng góp các kỹ thuật đấu tranh bất bạo động. Trong nỗ lực này, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân đã thực (...) (29/04/2012)


Thư Đầu Năm Nhâm Thìn 2012

(Đỗ Hoàng Điềm) - Thảm kịch xảy ra cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng vào ngày 5 tháng 1 năm 2012 đang làm cho dư luận cả nước bàng hoàng và phẫn nộ. Bàng hoàng vì bỗng chốc một gia đình từng hy sinh mồ hôi và nước mắt để chống chọi với sóng nước, khai mở từng tấc đất cho quê hương lại bị (...) (23/01/2012)