`

Thông Báo

Thông Báo

Liên Hiệp Quốc phán quyết CSVN đã bắt giữ người tùy tiện

(Việt Tân) - Sự phán quyết này là một chiến thắng chung của phong trào tranh đấu cho dân chủ tại Việt Nam, đem lại cơ hội gia tăng áp lực quốc tế lên nhà cầm quyền CSVN. Cũng như phán quyết vào tháng trước của Ủy Ban về việc CSVN đã bắt giữ Luật sư Cù Huy Hà Vũ một cách vô căn cứ, phán quyết lần này đặt tiền lệ để dựa vào đó những vụ (...) (30/11/2011)


CSVN chà đạp nhân quyền trong khi chuẩn bị xử phúc thẩm Giảng viên Phạm Minh Hoàng

(Việt Tân) - Vào ngày 10 tháng 10 năm 2011, báo chí của chế độ Cộng Sản Việt Nam đã loan tin phiên xử phúc thẩm của Giảng viên Phạm Minh Hoàng sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2011. (12/10/2011)


Nhà cầm quyền CSVN đứng sau các cuộc tấn công DDoS nhắm vào trang mạng Đảng Việt Tân

(Việt Tân) - Vào khoảng 17:00g (VN) ngày 13 tháng 8, tin tặc mở cuộc tấn công DDoS (từ chối dịch vụ) nhắm vào trang web viettan.org. Mạng botnet mà tin tặc dùng để tấn công có khoảng 77 ngàn địa chỉ IP khác nhau. Đây là địa chỉ IP của các máy vi tính bị nhiễm mã độc và bị tin tặc sử dụng vào việc tấn công (...) (23/08/2011)


CSVN đưa 4 Dân Oan Bến Tre Yêu Nước ra tòa phúc thẩm

(Việt Tân) - Theo một số “lệnh miệng” từ tòa án và công an CSVN thì 4 Dân Oan Bến Tre có tên sau đây sẽ bị đưa ra tòa phúc thẩm tại số 140 đường Hùng Vương, Bến Tre vào sáng ngày 18/8/2011. Đây là những đồng bào đã bị kết án một cách vô lý và bất công ngày 30/5/2011 với tội danh “âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 luật (...) (16/08/2011)


Cực lực phản đối bản án đối với giảng viên đại học Phạm Minh Hoàng

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân cực lực phản đối bản án 3 năm tù, 3 năm quản chế mà đảng Cộng Sản Việt Nam đã dành cho giảng viên đại học Phạm Minh Hoàng tại phiên tòa ngày 10 tháng 8 năm 2011. Hành động bắt giữ và kết án những người yêu nước trong thời gian gần đây như Luật sư Cù Huy Hà Vũ, ông Vi Đức Hồi, những người tranh (...) (10/08/2011)


Bản Lên Tiếng về các xuyên tạc tại Nam California về đường hướng của Đảng Việt Tân

Kể từ khi nhà văn Trần Khải Thanh Thủy thoát khỏi ngục tù và được giới thiệu với đồng hương tại hải ngoại, bổng nhiên xuất hiện tại Nam California, Hoa Kỳ một số luận điệu xuyên tạc lập trường và đường hướng đấu tranh của Đảng Việt Tân. Các luận điểm xuyên tạc đó đều chỉ dựa trên một vài tấm hình tại Việt Nam cách đây (...) (6/08/2011)


CSVN đưa Giảng viên Phạm Minh Hoàng ra tòa

(Việt Tân) - Nhà cầm quyền CSVN vừa tuyên bố sẽ đưa ông Phạm Minh Hoàng ra xét xử vào ngày 10/8/2011 tại Sài Gòn, với tội danh “âm mưu lật đổ chế độ” theo điều 79 Luật Hình Sự. Giảng viên Phạm Minh Hoàng là cựu sinh viên du học tại Pháp từ năm 1973. Năm 2000, ông quyết định trở về nước giảng dạy tại đại học Bách Khoa Sài Gòn với tâm (...) (27/07/2011)


Bản Lên Tiếng: Về thái độ của CSVN đối với các cuộc biểu tình chống Trung Quốc

(Việt Tân) - Bối rối trước làn sóng yêu nước đang ngày một dâng cao trong lòng dân tộc Việt Nam, nhà cầm quyền CSVN đang ra sức dùng hệ thống tuyên truyền của họ và phát ngôn Bộ Ngoại Giao để xuyên tạc ý nghĩa các cuộc biểu tình chống Trung Quốc. Đảng Việt Tân khẳng (...) (8/07/2011)


Lập Trường của Đảng Việt Tân Về Chủ Quyền Đất Nước

(Việt Tân) - Yêu nước và bảo vệ đất nước là quyền và bổn phận thiêng liêng của mọi con dân Việt, vượt trên mọi chủ nghĩa hay đảng phái. Không một thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Việt trong nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của đất nước. (25/06/2011)


Đảng Việt Tân đưa hồ sơ 7 Dân Oan Bến Tre ra trước Liên Hiệp Quốc

(Việt Tân) - Trước bản án tổng cộng 60 năm tù và quản chế mà chế độ CSVN vừa áp đặt lên 7 Dân Oan Bến Tre, bao gồm Mục sư Dương Kim Khải, bà Trần Thị Thúy, ông Phạm Văn Thông, ông Cao Văn Tỉnh, ông Nguyễn Thành Tâm, ông Nguyễn Chí Thành, và bà Phạm Ngọc Hoa, Đảng Việt Tân quyết định đưa toàn bộ sự việc ra trước Ủy Ban Điều Tra về Bắt (...) (10/06/2011)