`

Thông Báo

Thông Báo

Bản Lên Tiếng về các xuyên tạc tại Nam California về đường hướng của Đảng Việt Tân

Kể từ khi nhà văn Trần Khải Thanh Thủy thoát khỏi ngục tù và được giới thiệu với đồng hương tại hải ngoại, bổng nhiên xuất hiện tại Nam California, Hoa Kỳ một số luận điệu xuyên tạc lập trường và đường hướng đấu tranh của Đảng Việt Tân. Các luận điểm xuyên tạc đó đều chỉ dựa trên một vài tấm hình tại Việt Nam cách đây (...) (6/08/2011)


CSVN đưa Giảng viên Phạm Minh Hoàng ra tòa

(Việt Tân) - Nhà cầm quyền CSVN vừa tuyên bố sẽ đưa ông Phạm Minh Hoàng ra xét xử vào ngày 10/8/2011 tại Sài Gòn, với tội danh “âm mưu lật đổ chế độ” theo điều 79 Luật Hình Sự. Giảng viên Phạm Minh Hoàng là cựu sinh viên du học tại Pháp từ năm 1973. Năm 2000, ông quyết định trở về nước giảng dạy tại đại học Bách Khoa Sài Gòn với tâm (...) (27/07/2011)


Bản Lên Tiếng: Về thái độ của CSVN đối với các cuộc biểu tình chống Trung Quốc

(Việt Tân) - Bối rối trước làn sóng yêu nước đang ngày một dâng cao trong lòng dân tộc Việt Nam, nhà cầm quyền CSVN đang ra sức dùng hệ thống tuyên truyền của họ và phát ngôn Bộ Ngoại Giao để xuyên tạc ý nghĩa các cuộc biểu tình chống Trung Quốc. Đảng Việt Tân khẳng (...) (8/07/2011)


Lập Trường của Đảng Việt Tân Về Chủ Quyền Đất Nước

(Việt Tân) - Yêu nước và bảo vệ đất nước là quyền và bổn phận thiêng liêng của mọi con dân Việt, vượt trên mọi chủ nghĩa hay đảng phái. Không một thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Việt trong nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của đất nước. (25/06/2011)


Đảng Việt Tân đưa hồ sơ 7 Dân Oan Bến Tre ra trước Liên Hiệp Quốc

(Việt Tân) - Trước bản án tổng cộng 60 năm tù và quản chế mà chế độ CSVN vừa áp đặt lên 7 Dân Oan Bến Tre, bao gồm Mục sư Dương Kim Khải, bà Trần Thị Thúy, ông Phạm Văn Thông, ông Cao Văn Tỉnh, ông Nguyễn Thành Tâm, ông Nguyễn Chí Thành, và bà Phạm Ngọc Hoa, Đảng Việt Tân quyết định đưa toàn bộ sự việc ra trước Ủy Ban Điều Tra về Bắt (...) (10/06/2011)


Thư ngỏ kính gởi các bạn Nhật Ký Yêu Nước

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân đã nhận được các thông báo và điện thư của các bạn về các hiểu lầm quanh bản lên tiếng ủng hộ của chúng tôi trước lời kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc ngày 5/6 tới đây. Chúng tôi đã gởi điện thư trả lời các bạn. Tuy nhiên để góp phần giải tỏa cũng như làm rộng đường dư luận, chúng tôi cũng gởi đến quí bạn (...) (3/06/2011)


Lời kêu gọi tuần hành ngày 5/6 của Nhật Ký Yêu Nước

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân ủng hộ và sẽ tham gia lời kêu gọi của Nhật Ký Yêu Nước về các cuộc tuần hành ngày 5/6/2011 tới đây. Đề nghị của Nhật Ký Yêu Nước là bước nối tiếp các nỗ lực cao đẹp của: Hàng trăm thanh niên sinh viên yêu nước trước lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn và trước sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội vào cuối năm (...) (1/06/2011)


Kết án 7 Dân Oan Bến Tre 60 năm tù: Chế độ CSVN lo sợ làn sóng Đấu Tranh Bất Bạo Động

(Việt Tân) - Đảng Việt Tân cực lực phản đối trước công luận việc lãnh đạo CSVN tuyên án 60 năm tù giam và quản chế đối với 7 Dân Oan trong phiên tòa dàn dựng ngày hôm nay, 30 tháng 5, tại Bến Tre. Đây là phiên tòa sẽ chỉ làm tăng thêm sự căm phẫn của người Việt Nam đối với chế độ, và sự lên án của thế giới đối với (...) (30/05/2011)


Trung Quốc vi phạm trầm trọng chủ quyền Việt Nam

(Việt Tân) - Vào sáng sớm ngày 26/5/2011, ba tàu chiến trá hình của Trung Quốc đã ngang nhiên xâm phạm trên 80 hải lý vào vùng biển ngoài khơi Nha Trang của Việt Nam. Các tàu này phá hoại dụng cụ, trực tiếp hăm dọa, và ép buộc tàu thăm dò dầu khí của Việt Nam phải đi vào bờ. Trước hành động gây hấn đầy tính dọa nạt này của giặc ở (...) (28/05/2011)


Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam cố tình gây khó khăn các luật sư trong vụ án tại Bến Tre

(Việt Tân) - Vào ngày 30/5, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam sẽ dựng phiên tòa xét xử 7 người yêu nước, gồm Mục sư Dương Kim Khải, Bà Trần Thị Thúy, Ông Nguyễn Thành Tâm, Ông Phạm Văn Thông, Ông Nguyễn Chí Thành, Bà Phạm Ngọc Hoa và Ông Cao Văn Tỉnh. Nhưng cho đến hôm nay, chỉ còn vài ngày nữa là phiên tòa sẽ diễn (...) (25/05/2011)