Ai ‘rò rỉ’ tài sản ông Huỳnh Đức Thơ?

(Trung Điền) Trong cuộc họp báo định kỳ của thành phố Đà Nẵng vào ngày 27 tháng 3 vừa qua, ông Trần Đình Quỳnh, chánh văn phòng Thành phố đã phát biểu hai điều: 1/ Tài sản mà ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch Thành phố Đà Nẵng kê khai là đúng “trình tự pháp luật”. Hồ sơ kê khai này, ông Thơ đã nộp cho Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và báo cáo cho Ban tổ chức trung ương đảng vào năm 2014, khi ông Thơ được bầu làm chủ tịch thành phố. 2/ Thành ủy Đà (...) (30/03/2017)Bước ngoặc mới – Quốc tế hóa thảm họa Formosa

(Mai Phi Long - SBTN) Đến nay, gần đúng một năm xảy ra sự kiện ô nhiễm vùng biển các tỉnh miền Trung Việt Nam do công ty (...) (30/03/2017)

 

Tây Úc: Noi gương Hai Bà Trưng, con Lạc cháu Hồng cùng chống ’giặc phương Bắc’

(CTM Media) Nhân Lễ Tưởng Niệm Hai Bà Trưng được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 26 tháng Ba, 2017, Cộng đồng người Việt tự (...) (30/03/2017)

 

Kiến Nghị về việc Giải Quyết Thảm Họa Formosa

(Thảm Họa Formosa) Một bản Kiến nghị trên mạng do Giáo Phân Vinh khởi xướng kêu gọi người dân ký tên gửi tới Chính phủ Đài (...) (27/03/2017)Biển Việt Nam có còn cá để đánh bắt?


Tiến trình bạo lực hóa xã hội


Công an Hà Nam tổ chức ‘học tập Việt Tân’


Chính phủ Việt Nam phải chịu trách nhiệm vụ thảm họa (...)


Nghệ an: Thêm một công văn lạ tự thú trình độ công (...)


Tại sao đảng CSVN sợ đa nguyên, đa đảng?Quan Điểm

Quan Điểm

Đánh dấu 35 năm Dựng Cờ Chính Nghĩa

(Lý Thái Hùng) - Ngày 8 tháng 3 năm nay, đánh dấu đúng 35 năm (1982-2017) ngày Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam, gọi tắt là Mặt Trận, tiền thân của Đảng Việt Tân, công bố bản Cương Lĩnh Chính Trị nhằm minh định lập trường đấu tranh cứu nước và dựng nước, sau 7 năm thống trị của đảng Cộng sản Việt Nam. Tuyên ngôn cứu nước (...) (7/03/2017)


Thời Sự

Thời Sự

Trận chiến phanh phui tài sản

(Mai Linh) - Báo chí trong nước hiện đang tập trung “phanh phui” tài sản chìm và nổi của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, sau loạt bài phanh phui tài sản kếch xù 700 tỷ đồng của gia đình bà Thứ trưởng Bộ công thương Hồ Thị Kim Thoa - chiếm 35% cổ phần của công ty bóng đèn Điện Quang. Chưa thấy ông Nguyễn (...) (18/03/2017)


Diễn Đàn Dân Chủ

Diễn Đàn Dân Chủ

Lm. Antôn Đặng Hữu Nam gửi công văn phúc đáp công văn của UBND tỉnh nghệ An

(GNsP) - Ngày 17.03.2017 vừa qua, linh mục Antôn Đặng Hữu Nam đại diện cho 1200 giáo dân Phú Yên và các ngư dân vùng phụ cận trong vụ việc đệ đơn khởi kiện FORMOSA đã gửi công văn phúc đáp công văn 1022 của UBND tỉnh Nghệ An đến các cơ quan nhà nước và Giáo Hội. Trong công văn phúc đáp, linh mục Antôn Đặng Hữu Nam cho biết sẽ (...) (21/03/2017)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Giới trẻ tại Anh vinh danh các nữ Tù Nhân Lương Tâm VN nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ

(Tâm Đan) - Chiều Chủ nhật 12/03/2017 tại University Of East London đã diễn ra buổi Hội luận nhân ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề "Hướng Về Nữ Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam". Buổi Hội luận do Phong Trào Con Đường Việt Nam và Việt Tân tổ chức với sự tham dự của đại diện Hội Thanh Niên Dân Chủ và khoảng 50 bạn trẻ tựu về từ khắp mọi miền (...) (14/03/2017)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Diễn Đàn Canh Tân

Diễn Đàn Canh Tân

Quan niệm Việt Tân về Hoà và Đồng

(Đặng Vũ Chấn) - Hoà được thể hiện qua màu trắng của đoá hoa: ánh sáng trắng là ánh sáng thiên nhiên được cấu tạo bởi các gam màu trong cầu vồng. Mỗi màu có sắc thái riêng biệt nhưng khi nhập chung lại thành ánh sáng trắng. Hoà nhập nhưng không hoà tan vì vẫn giữ được bản sắc của mình khi đứng riêng. Nhưng khi nhập lại với nhau thì cái (...) (17/03/2017)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Kiến Nghị về việc Giải Quyết Thảm Họa Formosa
30/03/2017 @ 04:11

Đây là việc làm trong tầm tay để góp phần gióng lên tiếng nói cho các nạn nhận Formosa, cho tương lai của con em chúng ta và cho cả gióng nòi của dân tộc Việt.

- Ngân Hà Trần


Góp ý cho bài: Kiến Nghị về việc Giải Quyết Thảm Họa Formosa
27/03/2017 @ 05:12

Vì thảm họa môi trường do formosa đã xả thải, làm biển chết. Những người ngư dân mất việc. Bao nhiêu trẻ thơ thất học.

- bich ngan


Góp ý cho bài: Trận chiến phanh phui tài sản
22/03/2017 @ 23:16

Trâu cột ghét trâu ăn và những vụ tranh ăn luôn luôn xảy ra trong chế độ việt cộng,vì họ không phải là những người phục vụ thật sự cho dân chúng. Họ được dựng lên và chỉ đạo để leo lên chiếc ghế do những tên tay sai bán nước để làm cho săn cho Tàu cộng, để cũng cố thế lực, bè phái. Khi thế lực cũ bị hạ bệ, thế lực mới phải tìm cách truy bức, triệt hạ để chiếm lấy những gì thế lực cũ đã có. Một hình thức cắn nhau tranh ăn của một bầy chó, hơn là một cơ quan chính quyền phục vụ nhân dân, vì thực sự chúng đang bảo vệ quyền lợi và chiếc ghế cho bầy cẩu bán nước Ba Đình và tiếp tay bọn xâm lược Tàu cộng đã và đang từng bước chiếm lấy non sông Việt Nam.

- Lan Đài