Cấp phép quốc ca

(Phạm Nhật Bình) Mặc dù ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã xin lỗi và cho rút lại việc cấp phép danh sách 300 bản nhạc kể cả bản Tiến quân ca mà CSVN hiện đang xử dụng làm quốc ca, nhưng đa số dư luận đều cho rằng đây không phải là một sự “vô ý gây ra hiểu nhầm” mà là cung cách làm việc của những quan chức ngành văn hóa dưới chế độ chuyên chính. Đây không phải là lần đầu tiên Cục nghệ thuật biểu diễn ra lệnh cấm rồi rút (...) (28/05/2017)Phòng ngừa đại họa "Hồng vệ binh VN"

(Võ Thị Hảo) Bằng sự tăng cường mức độ, thủ đoạn đàn áp người bất đồng chính kiến và người dân khiếu kiện vụ Formosa, (...) (28/05/2017)

 

Luật sư: ‘không đủ căn cứ kết tội’ nhà hoạt động Trần Anh Kim

(VOA) Một tòa phúc thẩm hôm 26/5 đã y án, tuyên phạt hai nhà hoạt động Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng ở Thái (...) (27/05/2017)

 

Phái đoàn Mỹ gặp đại diện XHDS độc lập

(RFA) Hoa Kỳ đã đặt điều kiện yêu cầu Việt Nam phải đảm bảo các quyền tự do lập hội, tự do ngôn luận và tự do (...) (26/05/2017)Tuyên bố phản đối về việc công an bắt người trái (...)


Bỏ tù những ai bôi nhọ lãnh đạo!


Đối thoại


Ngày 26/5/2017 xử phúc thẩm ông Trần Anh Kim, Lê Thanh (...)


Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam công bố báo cáo nhân quyền (...)


“Truyền thống” ngăn chặn nhà hoạt động trước đối thoại (...)Quan Điểm

Quan Điểm

Đánh dấu 35 năm Dựng Cờ Chính Nghĩa

(Lý Thái Hùng) - Ngày 8 tháng 3 năm nay, đánh dấu đúng 35 năm (1982-2017) ngày Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam, gọi tắt là Mặt Trận, tiền thân của Đảng Việt Tân, công bố bản Cương Lĩnh Chính Trị nhằm minh định lập trường đấu tranh cứu nước và dựng nước, sau 7 năm thống trị của đảng Cộng sản Việt Nam. Tuyên ngôn cứu nước (...) (7/03/2017)


Thời Sự

Thời Sự

Đừng mắc mưu “đối thoại” của CSVN

(Trung Điền) - Trong những ngày vừa qua, một vài trang mạng đã “giật tít” rằng đảng CSVN sẽ đối thoại, liên quan đến câu phát biểu của ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban tuyên giáo trung ương đảng CSVN trong Hội nghị học tập về phong cách của ông Hồ Chí Minh, nhân sinh nhật thứ 127 của ông Hồ. Theo báo Pháp Luật ở Sài Gòn, ông Võ Văn Thưởng (...) (22/05/2017)


Diễn Đàn Dân Chủ

Diễn Đàn Dân Chủ

Tù nhân lương tâm Trần Vũ Anh Bình được tự do sau 6 năm tù giam

(Nguyên Nguyễn - SBTN) - Vào sáng ngày 21 tháng 5 năm 2017, Tù nhân lương tâm Trần Vũ Anh Bình đã được tự do, sau 6 năm bị nhà cầm quyền CSVN cầm tù với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88, bộ Luật hình sự, cùng vụ án với nhạc sĩ Nguyên Khang. Được biết, Tù nhân lương tâm Trần Vũ Anh Bình đã về đến Tp Sài Gòn trong vòng tay của gia (...) (22/05/2017)


Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Úc Châu tuyệt thực phản đối nhà cầm quyền CSVN đàn áp tôn giáo

(Như Trúc) - Trước chuỗi hành vi ám muội của nhà cầm quyền CSVN đối với Linh mục Đặng Hữu Nam và Linh mục Nguyễn Đình Thục, cùng với sự kiện tín đồ Phật giáo Hòa Hảo Nguyễn Hữu Tấn tử vong bất thường trong đồn công an CSVN, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tiểu Bang NSW, Khối Hỗ Trợ Dân Chủ & Nhân Quyền 1706 và Cơ Sở Đảng Việt Tân tại (...) (12/05/2017)


Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Tìm Hiểu và Thảo Luận về Đấu Tranh Bất Bạo Động

Đấu Tranh Bất Bạo Động tại Việt Nam: hiện tại và tương lai

(Đoàn Hưng - SBTN) - Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ (...) (20/08/2015)


Diễn Đàn Canh Tân

Diễn Đàn Canh Tân

Chính quyền tổ chức biểu tình đấu tố Linh mục giáo xứ Quỳnh Lưu

(Cát Linh - RFA) - Sáng ngày 6/5/2017 tại địa bàn xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An diễn ra một cuộc biểu tình kêu gọi chống linh mục Đặng Hữu Nam. Từ những video clips và hình đưa lên mạng xã hội cho thấy một số trẻ em từ các trường học, tay cầm cờ đỏ sao vàng, gậy gộc, vừa đi, vừa chạy và hô to: "Bác Hồ muôn năm, Bác Hồ muôn (...) (7/05/2017)


Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

Góp ý cho bài: Anh Cự bị cho nghỉ hưu
18/05/2017 @ 14:00

Cho em hỏi thông tin vụ fomusa

- kuem


Góp ý cho bài: Anh Cự bị cho nghỉ hưu
14/05/2017 @ 02:35

Đảng sai đảng xin lỗi dân. Dân sai dân đi tù

- hoangnguyen


Góp ý cho bài: Nghệ An: Quỳnh Lưu xua dân đi đấu tố các linh mục bằng cách nào?
13/05/2017 @ 21:48

TOI LA NGUOI PHAT GIAO. TRONG BAI VIET NAY CO CHU LUONG, TOI KHONG HIEU Y NGHIA CUA CHU LUONG NAY. AI DA DAT RA CHU LUONG NAY, CO PHAI LA NGUOI THIEN CHUA GIAO DAT RA HAY KHONG. KHI GIOI THIEU VE TON GIAO CUA TOI, TOI NOI LA TOI LA NGUOI DAO PHAT, CHU TOI KHONG CO NOI TOI LA NGUOI LUONG HAY LA TOI LA NGUOI DAO LUONG.

- NAM