`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Brisbane, Úc Châu: Thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân Formosa, lên án CSVN bắt bớ tùy tiện các nhà hoạt động nhân quyền

(Hồng Xuân) - Hôm thứ Bẩy 03/03/2017 tại trung tâm Freedom Place ở Inala, Cộng đồng người Việt tự do tiểu bang Queensland đã phối hợp cùng cơ sở Việt Tân tại Brisbane tổ chức đêm thắp nến nhằm đồng hành cùng giáo dân Giáo xứ Song Ngọc và Linh mục JB Nguyễn Đình Thục (thuộc giáo phận Vinh, Nghệ An) đã bị nhà cầm quyền thẳng tay đàn (...) (4/03/2017)


Phóng sự Geneva Summit 2017

(CTM Media) - Geneva Summit 2017 là hội nghị thường niên lần thứ 9 đươc tổ chức nhằm soi rọi những đàn áp nhân quyền đang diễn ra trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ông Hillel Neuer, Giám đốc Điều hành tổ chức UN Watch cho biết Hội Nghị Geneva là “tâm điểm của các nhà đối kháng khắp thế giới.”, và “Các bài điều trần đầy thuyết phục (...) (4/03/2017)


Sydney: Đồng hành cùng ngư dân Song Ngọc, phản đối CSVN bắt bớ tùy tiện các nhà hoạt động nhân quyên

(Hoàng Minh) - Sáng Chủ Nhật 26/2/2017 tại khu trung tâm Cabramatta Freedom Plaza, Cộng động Người Việt Tự do New South Wales và cơ sở Việt Tân Sydney đã phối hợp cùng nhau tổ chức những sinh hoạt nhằm đồng hành cùng giáo dân Giáo xứ Song Ngọc (Nghệ An) và Linh mục Nguyễn Đình Thục, tố cáo tội ác cộng sản Việt Nam đã ngoảnh mặt làm (...) (28/02/2017)


Cựu TNLT Đặng Xuân Diệu tri ân Cộng đồng và chính giới Thụy Sĩ

(BBT Web Việt Tân) - Nhân dịp đến Thụy Sĩ tham dự Hội Nghị Genèva về Nhân Quyền và Dân Chủ, tổ chức lần thứ 9 tại Genève hôm 21 tháng Hai vừa qua, cựu TNLT Đặng Xuân Diệu đã được sự hướng dẫn của ông Nguyễn Tăng Lũy, Tổng thư ký Ủy ban Thụy Sĩ - Việt Nam (Cosunam) thăm viếng và tiếp xúc với đại diện Cộng đồng và một số chính giới Thụy Sĩ đã (...) (27/02/2017)


Bài phát biểu của Cựu TNLT Đặng Xuân Diệu tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Geneva về Nhân Quyền và Dân Chủ ngày 21-02-2017

(Đặng Xuân Diệu) - Hội Nghị Thượng Đỉnh Geneva về Nhân Quyền và Dân Chủ đã diễn ra ngày 21-2-2017 tại Geneva, Thụy Sĩ, với sự tham dự của khoảng 500 nhà hoạt động, đối kháng và đại diện các tổ chức phi chính phủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. (21/02/2017)


Cựu Tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu hiệp thông và tạ ơn từ Paris

(TĐ) - Thấm thoát cựu Tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu đã đến Pháp được hơn một tháng. Là một tín hữu Thiên Chúa Giáo thuần thành, ngay từ ngày đầu đặt chân lên đất nước này, Đặng Xuân Diệu đã ao ước tới được một thánh đường để tạ ơn Chúa đã giải cứu anh từ ngục tù cộng sản Việt Nam và đưa anh ra thế giới tự do. Trong suốt hơn tháng (...) (20/02/2017)


Cựu TNLT Đặng Xuân Diệu sẽ điều trần tại Geneva về tình trạng nhân quyền tại VN

(Việt Tân) - Thông cáo báo chí của Hội Nghị Geneva (Geneva Summit) cho biết anh Đặng Xuân Diệu đã được mời thuyết trình tại Hội Nghị Geneva về Nhân Quyền và Dân Chủ sẽ được tổ chức tại Geneva, Thuỵ Sỹ vào ngày 21.2.2017. Đây là hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 9, được tổ chức trước phiên họp khoáng đại của Ủy Ban Nhân Quyền Liên (...) (16/02/2017)


Đảng bộ Việt Tân Toronto đón xuân Đinh Dậu với thân hữu

(Trường Can) - Hòa cùng không khí đón mừng xuân Đinh Dậu 2017 ở khắp nơi, Câu Lạc Bộ Thân Hữu Việt Tân (CLBTHVT) và Đảng bộ Việt Tân tại Toronto đã cùng phối hợp tổ chức buổi họp mặt diễn ra vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, 12 tháng 2 vừa qua tại Câu Lạc Bộ Hải Lục Không Quân Canada số 675 Third St., thuộc thành phố Mississauga. Dù thời tiết (...) (14/02/2017)


Tiệc Tân Niên ‘Vui Xuân không quên các nhà đấu tranh dân chủ Quốc nội’

(Thanh Lãng) - Tuy đã sang đến Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch nhưng cộng đồng người Việt quốc gia khắp nơi tại hải ngoại vẫn còn tiếp tục các buổi sinh hoạt mừng năm mới. Đây là một điểm đặc biệt của người Việt tại hải ngọai, ăn tết Âm lịch kéo dài và linh đình hơn là ăn mừng năm mới Dương lịch. Cũng trong không khí vui nhộn đón mừng năm (...) (7/02/2017)


Buổi Cơm Yểm Trợ Quốc Nội tại London

(Tâm Đan) - Vào chiều Chủ Nhật ngày 05/02/2017 lúc 2 giờ chiều, Cơ sở Việt Tân tại Anh Quốc tổ chức một Buổi Cơm Yểm Trợ Quốc Nội tại An-Nam Restaurant, để yểm trợ phong trào đấu tranh bất bạo động cho nhân quyền và dân chủ tại Việt Nam. Rất đông các thanh niên trẻ từ khắp Anh Quốc đã tham gia tích cực công cuộc yểm trợ, chiếm đến (...) (7/02/2017)