`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Ông Trương văn Ba Tiếp Xúc Cám Ơn Đồng Hương Vận Động Tự Do Cho Những Người Đấu Tranh Dân Chủ

Ngày 25 tháng 12 Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại Hawaii cũng đã mời ông Trương Văn Ba tham dự ngày Giáng Sinh năm 2007. Với biệt danh dành cho ông là "người trở về từ cỏi chết", hội Thánh đã choàng vòng hoa và mời ông lên phát biểu. Nhân dịp nầy Ông Trương văn Ba đã ngỏ lời cám Mục Sư cho ông có danh dự được lên trước (...) (29/12/2007)


Tiếp xúc với Bộ Ngoại Giao Hòa Lan

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2007, cơ sở Việt Tân tháp tùng với đại diện Ban Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Tại Hòa Lan (CDNVTNCS/HL) đến Den Haag để tiếp xúc với bà Jetty Kouwen, và ông Karel Hartogh thuộc Á Châu Sự Vụ (ACSV) Bộ Ngoại Giao Hòa Lan, nhằm mục đích trình bày về việc nhà cầm quyền Hà Nội liên tục (...) (20/12/2007)


Việt Tân Được Hoa Kỳ Ưa Chuộng, Nhưng Bị CSVN Coi Là Khủng Bố

(AFP) - Họ kề vai với Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush và những nhà làm luật của Washington, xong lại bị Cộng Sản Việt Nam gán ghép là “khủng bố” – các đảng viên Việt Tân tại Hoa Kỳ đang đẩy mạnh chiến dịch canh tân dân chủ tại quê nhà. Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, gọi tắt là Việt Tân, đã xây dựng một lực lượng đảng viên (...) (20/12/2007)


Phỏng Vấn Nhà Đấu Tranh Dân Chủ Trương Văn Ba Vừa Trở Về Từ Ngục Tù Cộng Sản

Tuy nhiên, một chuyện khá lý thú đã xảy ra là khi một đoàn đông đảo công an, gồm 3 xe hơi huýt còi ’’hộ tống’’ tôi ra phi trường để giao cho đại diện lãnh sự quán (LSQ) Hoa Kỳ, họ đã đưa cho ông đại diện LSQ ký một văn kiện trong đó có câu buộc tội tôi là khủng bố; ông đại diện LSQ nhất định không ký. Ông tuyên bố ’’các ông (...) (19/12/2007)


Nhà Tù Việt Nam Đã Không Ngăn Cản Được Người Đàn Ông Hawaii

(Audrey McAvoy) - Ông Trương và năm đồng sự bị bắt tại một ngôi nhà ở Sài Gòn hôm 17 tháng 11 khi nhà cầm quyền (Cộng Sản) bắt gặp họ đang sửa soạn phát những tờ truyền đơn của Việt Tân, một tổ chức đấu tranh dân chủ đặt căn cứ tại California mà (Cộng Sản) Việt Nam cho là một tổ chức khủng bố. Việt Tân cho biết họ cổ xúy những thay đổi (...) (19/12/2007)


Buổi tiếp xúc cám ơn đồng hương của bà NTTV tại Paris 15/12/2007

...Bà NTTV mở đầu bằng những lời tri ơn đến tất cả mọi người đã dành ưu ái và hỗ trợ cho bà, bà giải thích về những lý do thúc đẩy bà phải thực hiện cho được về nước để cùng chia sẽ với những nhà dân chủ trong nước để có thể đóng góp một cách thiết thực và cụ thể, cũng như do yếu tố thuận lợi vì bà là ký giả và đã từng trao (...) (17/12/2007)


Ký Giả Nguyễn Thị Thanh Vân Gặp Gỡ Truyền Thông Pháp Tại Trụ Sở RSF

(Việt Tân) - Mở đầu, Ông Ménard đã hân hoan chào mừng sự trở về của ký giả Thanh Vân và cám ơn các cơ quan truyền thông đã hiện diện hôm nay. Ông cũng nói thêm là chính quyền VN buộc phải trả tự do nhanh chóng cho bà Thanh Vân nhờ một số áp lực đến từ nhiều phía, tuy nhiên chúng ta cũng không quên còn 6 nhà báo và 6 nhà đối kháng trên (...) (15/12/2007)


Bà Nguyễn Thị Thanh Vân Từ Nhà Tù CSVN Đã Về Tới Paris

Những tấm bảng nhỏ giơ lên để đón mừng Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, tức ký giả Thanh Thảo đã được trả tự do ngay cổng đón Phi trường quốc tế Charles de Gaulle, Pháp Quốc. Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Đảng Việt Tân cũng đã có mặt đón mừng bà Thanh Vân được trở về tự do tại phi (...) (14/12/2007)


Hoa Thịnh Đốn Biểu Tình Nhân Ngày Quốc Tế Nhân Quyền

Nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền (QTNQ) lần thứ 59 tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn Hoa Kỳ (Washington D.C), hơn 300 đồng hương từ nhiều thành phố ở Hoa kỳ đã về tham dự cuộc biểu tình trước Đại sứ quán CSVN đòi phải trả tự do cho những nhà đấu tranh dân chủ đang bị giam giữ trong nước. Cuộc biểu tình do cơ sở đảng Việt Tân, miền (...) (13/12/2007)


Nhà Đấu Tranh Dân Chủ Trương Văn Ba Đã Về Lại Hoa Kỳ

(Nam Tùng) - Chuyến bay CI 18 của hãng hàng không China Airlines chở nhà đấu tranh dân chủ Trương Văn Ba đã đáp xuống phi trường quốc tế Honolulu vào lúc 7 giờ 30 sáng ngày Thứ Tư, 12 tháng 12 năm 2007. Ra đón ông Trương Văn Ba tại phi trường có ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư Đảng Việt Tân và khoảng 25 đại diện đoàn thể, thân hữu và (...) (12/12/2007)