`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đài TNT phỏng vấn về chiến dịch Tự Do Internet

(Radio TNT) - Phóng viên Hoàng Hà, hệ thống Radio Tiếng Nước Tôi (TNT) phỏng vấn cô Thu Trần, đảng viên Việt Tân và cô Ngọc Hiếu, đại diện văn phòng dân biểu Sanchez vào ngày 9 tháng 3 về chiến dịch tự do Internet tại Việt Nam. File âm thanh: TNT-031109-NgocHieuThuTran.mp3 (13/03/2009)


Kỷ niệm 20 năm Đông Âu được tự do - Phỏng vấn phái đoàn Việt Tân

(Việt Tân) - Chúng ta nhìn thấy hiện giờ đất nước Việt Nam đang có những biến chuyển lớn, đang có những cái cơ may đưa đến sự thay đổi tích cực hơn. Chúng ta cũng nhìn thấy rõ ràng trong những năm gần đây, với những sự bất công trong xã hội đang xảy ra, người dân Việt Nam chúng ta, đồng bào chúng ta đang cùng nhau lên tiếng tranh đấu (...) (10/03/2009)


Hội Nghị Budapest - Đánh dấu 20 năm đổi đời tại Đông Âu

(Việt Tân) - Vào ngày 5/3/2009, một hội nghị qui mô được tổ chức tại thủ đô Budapest của nước Cộng Hòa Hungary với chủ đề "1989 Năm của Đổi Thay", nhằm kỷ niệm đúng 20 năm ngày các nước tại Trung và Đông Âu lần lượt thoát ách độc tài cộng sản để xây dựng các thể chế dân chủ. Nhìn lại những gì đã xảy ra, hầu hết các chính trị gia, sử (...) (7/03/2009)


Trò chuyện với đảng viên trẻ Việt Tân

(Đài Saigon Radio Hải Ngoại) - Chúng tôi là Lê Thanh Tùng xin kính chào quí vị thính giả, chúng tôi có mời được hai người bạn trẻ, đó là Thanh Giang và Mai Hữu Bảo, là hai đảng viên của đảng Việt Tân, có những hoạt động ở trong quốc nội hiện nay. (18/02/2009)


Houston gửi thiệp chúc Tết các nhà dân chủ trong tù

Trong những ngày cuối tuần trước Tết âm lịch 2009, các đảng viên trong cơ sở Việt Tân tại Houston đã đặt bàn thông tin tại thương xá Hồng Kông để vận đồng đồng hương ký và gửi thiệp chúc Tết cho các nhà dân chủ hiện đang bị giam giữ trong lao tù CSVN. (15/01/2009)


Người Việt Nam và cuộc bầu cử vào Hội Đồng Lập Hiến tiểu bang Genève / Thụy Sĩ

(Hải Đăng) - Với khẩu hiệu « Ouverture aux droits humains, đấu tranh cho nhân quyền », bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Trang, môt đảng viên đảng Việt Tân cùng là thành viên thường trực của Ủy Ban Thụy Sĩ Việt Nam COSUNAM đã được đảng Cấp Tiến/Parti Radical mời vào liên danh ứng cử mang tên Radical Ouverture (tức liên danh của Đảng Cấp Tiến Mở (...) (28/10/2008)


Việt Tân Tham Dự Hội Luận Trên Diễn Đàn X-Cafevn

(X-Cafevn.org) - Các cuộc tranh luận giữa chúng tôi với nhau đều chỉ mang quan điểm, góc nhin riêng của từng cá nhân riêng lẻ. Chúng tôi tự hỏi: Vậy thì quan điểm, nhận xét, phân tích của các tổ chức khác nhau với những lập trường, quan điểm chính trị khác nhau, về vấn đề này như thế nào? Các tổ chức đó có giải pháp nào để giải quyết nan (...) (9/10/2008)


Hội Luận Cùng TBT Đảng Việt Tân Về Tình Hình Thái Hà

(Thanh Thảo) - Khi một chính quyền mà phải hành xử một cách ma đạo như vậy, dựng chuyện xuyên tạc để để tấn công người dân và đặt biệt đới với những vị chân tu như là Đức TGM Ngô Quang Kiệt hay là trước đây tấn công vào Hoà Thượng Thích Huyền Quang hay là Hòa Thượng Thích Quảng Độ thì chúng ta thấy rằng hành động của CSVN không những không (...) (1/10/2008)


Paris từ « Hiệp thông Thái Hà » đến « nỗi nhục Hoàng Sa & Trường Sa »

(TND) - Tại Paris cơ sở Việt Tân đã tổ chức nhiều buổi xuống đường khác nhau trong tuần lề 13/09, mở đầu nhân chuyến công du của Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI tại Pháp, các thành viên và thân hữu của đảng Việt Tân đã đến cầu nguyện hiệp thông với giáo xứ Thái Hà tại buổi thánh lễ vào chiều ngày 12/09/08 tại nhà thờ Notre Dame de (...) (13/09/2008)


Ông Nguyễn Quốc Quân Tri Ơn Và Sinh Hoạt Tại Paris

(TND) - Mở đầu chuyến đi này là hai buổi gặp gở với bạn bè, thân hữu ... vào trưa và tối thứ Bảy ngày 05-07-08 tại hai nơi khác nhau ở ngoại ô Paris. Qua những buổi sinh hoạt, ông đã kể lại những ghi nhận trong thời gian ông bị giam cầm, từ cách giam giữ, hỏi cung, hù dọa cũng như khủng bố tinh thần của công an CSVN... cho đến (...) (7/07/2008)