`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đối Kháng Hôm Nay, Lãnh Đạo Dân Chủ Ngày Mai

(Việt Tân) - Đoạn phim giới thiệu những nỗ lực đấu tranh của đồng bào trong và ngoài nước, cùng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của chính quyền Hoa Kỳ và chính giới ngoại quốc. http://www.youtube.com/profile_videos?user=viettanmedia&p=r (29/06/2007)


Nữ Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi Tiếp Xúc Đại Diện Các Tổ Chức Dân Chủ Việt Nam

Chiều ngày 20 tháng 6 vừa qua, bà Nancy Pelosi (đảng Dân Chủ), Chủ tịch Hạ Viện Hoa Kỳ đã có một cuộc gặp gỡ với đại diện của ba tổ chức đấu tranh cho dân chủ và tự do tôn giáo tại Việt Nam. Cuộc gặp gỡ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều tại Văn phòng Chủ tịch Hạ Viện có sự tham dự của nữ dân biểu đảng Dân Chủ Loretta Sanchez. (...) (21/06/2007)


Ông Đỗ Hoàng Điềm Trả Lời Phỏng Vấn Báo Việt Weekly

Sau cùng, tôi muốn nói thêm, cách ngoại vận hay nhất vẫn là xây dựng nội lực. Nếu chúng ta không xây dựng được nội lực dân chủ dân tộc, đừng nói đến ngoại vận. Một phần nào, sự quan tâm của chính quyền Mỹ về dân chủ Việt Nam, bắt nguồn từ chính nội lực của chúng ta. Trong buổi họp, tôi có nói với ông Bush điều này, “Cuộc (...) (12/06/2007)


Nội Dung Cuộc Gặp Gỡ Giữa Tổng thống Bush Với Các Nhà Vận Động Dân Chủ Việt Nam

(RFA) - Cả buổi gặp gỡ kéo dài khoảng 45 phút và xoáy vào hai chủ đề chính. Chủ đề đầu tiên là Tổng Thống Bush ngỏ ý muốn tìm hiểu tình trạng tranh đấu cho dân chủ ở Việt Nam, đặc biệt là thực trạng của phong trào dân chủ ở Việt Nam ngày hôm nay. Phần này đã chiếm một thời lượng khá dài của buổi nói chuyện. Sau đó khi ông Bush nói (...) (30/05/2007)


Tổng Thống George W. Bush Gặp Gỡ Bốn Nhân Vật Trong Cộng Đồng Việt-Mỹ Tại Hoa Kỳ

(Vietnam Review) - Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Việt-Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Việt Tân), một trong bốn nhân vật của cộng đồng Việt-Mỹ, họp với Tổng Thống George W. Bush vào chiều hôm nay, thứ Ba, 29.05.2007 tại văn phòng Hội Đồng An Ninh Quốc Gia, Tòa Bạch Cung.... Đây là lần đầu tiên một Tổng Thống Mỹ sẽ họp chính thức với cộng đồng (...) (29/05/2007)


Vận Động Quốc Hội Úc Châu Cho Phong Trào Dân Chủ Tại Việt Nam

Canberra 21.5.2007- Một phái đoàn Việt Tân gồm 20 đảng viên dẫn đầu bởi BS Nguyễn Đỗ Thanh Phong, UV/TƯĐ đã viếng thăm Quốc Hội Australia ngày 21 tháng 5 năm 2007, nhằm vận động sự hỗ trợ của chính phủ đối phó với làn sóng đàn áp trên phong trào dân chủ Việt Nam gần đây. Với mục đích trình bày vấn đề đàn áp nhân quyền (...) (23/05/2007)


Điều Trần Tại Hạ Viện Hoa Kỳ Báo Cáo Tình Hình Nhân Quyền Tại VN

(Đỗ Dzũng/NV) - Các nhân chứng và dân biểu Hoa Kỳ tham dự buổi Báo Cáo Tình Hình Nhân Quyền tại Việt Nam tổ chức tại tòa nhà Rayburn của Hạ Viện Hoa Kỳ vào lúc 3 giờ chiều ngày Thứ Năm vừa qua đều cho rằng Hoa Kỳ nên đưa Việt Nam trở lại danh sách Các Nước Cần Quan Tâm Ðặc Biệt (Countries of Particular Concern - CPC) vì những vụ bắt bớ (...) (11/05/2007)


Ông Đỗ Hoàng Điềm Tiếp Xúc Chính Giới Và Đồng Bào Tại Nhật Bản

Đây là cơ hội đầu tiên mà ông Đỗ Hoàng Điềm, tân Chủ tịch đảng Việt Tân được tiếp xúc với đồng bào Việt Nam tại Nhật. Ấn tượng chung được ghi nhận là lập trường dứt khoát, quan điểm rõ ràng và phương pháp đấu tranh hiệu quả của Đảng đã được thể hiện trọn vẹn qua sự chia sẻ chân tình của ông Đỗ Hoàng Điềm. Cuộc gặp gỡ chắc chắn (...) (7/05/2007)


Đảng Parti Radical genevois Tiếp Đón Phái Đoàn Việt Tân

Vào ngày Thứ Tư 18/4/2007, các nhân vật lãnh đạo của đảng Parti Radical genevois (Cấp Tiến Genève) đã đón tiếp thật trọng thể phái đoàn Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng gồm các ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch, Nguyễn Ngọc Bảo, đại diện Việt Tân tại Âu Châu, Nguyễn Đăng Khải, đại diện Việt Tân tại Thụy Sĩ, tại văn phòng đảng (...) (21/04/2007)


Đảng Parti Démocrate Chrétien Genève Tiếp Kiến Phái Đoàn Việt Tân

Vào ngày Thứ Ba 17/4/2007, nhân chuyến công tác Âu Châu của ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, đảng Parti Démocrate Chrétien Genève (PDC - Dân Chủ Thiên Chúa Giáo) đã chính thức tiếp kiến phái đoàn Việt Tân gồm các ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Việt Tân, ông Nguyễn Ngọc Bảo, đại diện Việt Tân tại (...) (18/04/2007)