`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đảng Parti Démocrate Chrétien Genève Tiếp Kiến Phái Đoàn Việt Tân

Vào ngày Thứ Ba 17/4/2007, nhân chuyến công tác Âu Châu của ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, đảng Parti Démocrate Chrétien Genève (PDC - Dân Chủ Thiên Chúa Giáo) đã chính thức tiếp kiến phái đoàn Việt Tân gồm các ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Việt Tân, ông Nguyễn Ngọc Bảo, đại diện Việt Tân tại (...) (18/04/2007)


Hòa Lan Hội Thảo Về Tình Hình Và Phương Hướng Đấu Tranh Cho Dân Chủ Tại Việt-Nam

Vào lúc 13g00 ngày 15/4/2007 tại thành phố Lisse, cơ sở đảng Việt Tân đã tổ chức một buổi hội thảo liên quan đến tình hình đấu tranh cho dân chủ tại Việt-Nam với sự tham dự đặc biệt của ông Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch đảng Việt Tân nhân chuyến ông từ Hoa Kỳ sang công tác tại Âu Châu, và ông Nguyễn Ngọc Bảo, đại diện Việt Tân (...) (17/04/2007)


Ông Đỗ Hoàng Điềm Sinh Hoạt Tại Paris

Thứ Năm, ngày 12 tháng 04 năm 2007, ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Việt Tân), đã lần đầu tiên đến sinh hoạt tại Paris, cùng với những khuôn mặt quen thuộc của giới tranh đấu nhiều năm tại Paris như quý ông Nguyễn Phúc Tững, Lê Minh Triết (Văn Phòng Liên Lạc Các Hội Đoàn tại Pháp), ông Trịnh (...) (13/04/2007)


Na Uy: Lễ Ghi Ơn Quốc Tổ Hùng Vương

Hơn 100 quan khách từ Oslo, Moss và các vùng phụ cận đã tề tựu tại hội trường Moss Skogen, thuộc thị xã Moss, vào Chủ Nhật ngày 08 tháng 4 năm 2007, vào lúc 16 giờ 15 để tham dự buổi lễ Ghi Ơn Quốc Tổ Hùng Vương, do Đảng Việt Tân/Cơ sở Na Uy, Hội Bảo Tồn Truyền Thống, Hội Phụ Nữ Việt Nam Tỵ Nạn và Đoàn Thanh Thiếu Niên (...) (12/04/2007)


RFA Phỏng Vấn Ông Lý Thái Hùng

Tại sao chuyện từng xảy ra ở Ðông Âu lại không xảy ra ở Châu Á, và đặc biệt, không xảy ra tại Việt Nam? Ðó là câu hỏi được Ban Việt Ngữ chúng tôi đặt ra với ông Lý Thái Hùng, tác giả tập biên khảo mới phát hành ở hải ngoại mang nhan đề “Ðông Âu Tại Việt Nam”, một công trình mà ông dành tới 10 năm để nghiên cứu và soạn thảo. (...) (9/04/2007)


Cuộc Tiếp Xúc Của ông Đỗ Hoàng Điềm tại Houston

Nhân dịp ông Đỗ Hoàng Điếm, Chủ Tịch Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, đến Houston sinh hoạt với đảng bộ địa phương, ngày 24 tháng 3 năm 2007, cơ sở đảng Việt Tân cũng đã tổ chức một cuộc tiếp xúc thân mật giữa chiến hữu Chủ tịch Đảng với các đại diện các đoàn thể, tổ chức chính trị, thân hoà nhân sĩ và đồng bào tại Hội (...) (23/03/2007)


Thư Gửi Tổng Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Úc Châu.

Sau buổi gặp gỡ với Tổng Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH tại Queensland, vào ngày Chủ nhật 18 tháng 3 khi đến Melbourne, chúng tôi cũng đã có buổi gặp gỡ ông Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngọc và ông Phó Chủ tịch Lý Bá Phù của Tổng Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Victoria và cũng đã trình bày nội dung tương tự. Chúng tôi (...) (20/03/2007)


Cuộc Hội Luận giữa Bác Sĩ Nguyễn Trọng Việt và Ông Đỗ Hoàng Điềm

Nếu chúng ta nhìn vào biến chuyển của công cuộc đấu tranh thì chúng ta thấy một số điều như sau: Sức mạnh quần chúng, sức mạnh của nhân dân chúng ta là yếu tố căn bản sẽ đem lại sự thay đổi cho đất nước. Chính sức mạnh quần chúng này sẽ là sức mạnh chấm dứt sự cai trị độc tài, xây dựng dân chủ và canh tân đất nước. Và (...) (8/01/2007)


Ông Đỗ Hoàng Điềm Trả Lời Việt Weekly Về Võ Văn Kiệt

Thực sự điều 4 hiến pháp của Việt Nam đã có một sự thay đổi. Nếu tôi nhớ không lầm, ấn bản nguyên thủy xác định, “đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo đất nước.” Trong kỳ sửa đổi lại hiến pháp cách đây vài năm, từ “duy nhất” đã được gạch bỏ đi rồi. Sự kiện bỏ chữ “duy nhất” đó đánh dấu một động tác lùi bước, (...) (5/01/2007)


Phát Biểu của Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch VNCTCMĐ Trong Buổi Họp Báo 8 tháng 10, 2006

(Đỗ Hoàng Điềm) - Trong công cuộc đấu tranh chấm dứt độc tài cộng sản và xây dựng dân chủ, chúng ta thường hay nói tới sức mạnh dân tộc. Nhưng thưa quý vị, sức mạnh dân tộc đến từ đâu? Để trả lời, chúng ta cần nhận diện Cán Cân Sức Mạnh giữa dân tộc Việt Nam và chế độ độc tài Cộng Sản. Quyền lực cai trị của bất cứ một chế độ nào cũng đến (...) (10/10/2006)