`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Báo Người Việt phỏng vấn ông Ðỗ Hoàng Ðiềm về việc nhà cầm quyền CSVN bắt giữ 4 đảng viên Việt Tân

(Ðinh Quang Anh Thái - NV) - Hai tháng vừa qua, nhà cầm quyền Hà Nội đã bắt giữ 4 người đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam, là Giáo Sư Phạm Minh Hoàng, Mục Sư Dương Kim Khải, bà Trần Thị Thúy và ông Nguyễn Thành Tâm. Cả bốn người đều công khai nhận là đảng viên của Ðảng Việt (...) (23/09/2010)


Đảng Việt Tân vận động chính giới Úc hỗ trợ cho chiến dịch Thủy - Nhân – Nghiên

Trong những năm gần đây, phong trào đấu tranh dân chủ trong nước đang tiến lên những bước mới và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng lúc đó, nhà cầm quyền độc tài Cộng sản Việt Nam cũng đã ra sức đàn áp các nhà đấu tranh trong nước. Nhiều nhà dân chủ, nhiều nhân sự đấu tranh, trong đó có rất nhiều nhà dân chủ nữ như các chị (...) (5/06/2010)


Cơ sở Đảng Việt Tân tại Houston tổ chức tọa đàm trao đổi tình hình đấu tranh

(Việt Tân) - Ngày Chủ Nhật 28/3/2010 vào lúc 2 giờ trưa, cơ sở Đảng Việt Tân tại Houston - Texas, đã tổ chức một buổi sinh hoạt tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, để cùng với đồng hương trao đổi về tình hình đất nước, về công cuộc đấu tranh và đường hướng hoạt động của Đảng Việt Tân trong bối cảnh đất nước Việt Nam hôm nay. Khoảng (...) (17/04/2010)


Đảng Việt Tân cùng chính giới Úc thảo luận về tình hình Việt Nam

(Việt Tân) - Vào chiều ngày 8 tháng 4 vừa qua, phái đoàn Việt Tân gồm có BS Nguyễn Đỗ Thanh Phong, ông Lê Ánh, ông Nguyễn Tấn Anh và cô Kathy Lamson đã có một buổi ăn tối thân mật cùng với một số thành viên Đảng Lao Động Úc, trong đó có hai Dân biểu Liên Bang là ông Chris Hayes và ông Jason Clare. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Ông (...) (11/04/2010)


Văn Bút Pháp đấu tranh cho các Nhà Văn Việt

(Việt Tân) - Nhân ngày 15/11 — Ngày Quốc Tế Đấu Tranh Cho các Nhà Văn Bị Giam Cầm — cơ sở Việt Tân tại Paris và các thân hữu đã tổ chức buổi quảng bá tin tức tại khu phố thương mại Á Châu Paris 13 về tình trạng các nhà văn Việt Nam đang bị xách nhiễu và giam cầm. Đặc biệt trong buổi này có sự hiện diện của bà Fanny de Roquigny và cô (...) (17/11/2009)


Bài phát biểu của Dân biểu Alistair Coe tại Quốc hội Úc

(Alistair Coe) - Thưa Ông Chủ Tịch, mới đây tôi rất vui được tham dự một “Bữa Tiệc Dân Chủ” để thảo luận về chiến dịch vận động dân chủ đang diễn ra ở Việt Nam. Dân biểu đồng viện Đảng Tự Do Steve Doszpot cũng tham dự bữa tiệc đó. (14/11/2009)


Trò đàn áp chỉ càng đẩy mạnh phong trào Dân chủ

(Graham Cooke) - ’’Đảng Việt Tân đã được thành lập vào đầu thập niên 1980 nhưng trong hơn hai thập niên, nhà cầm quyền Việt Nam làm ra vẻ như không biết đến chúng tôi’’, Ông Đỗ Hoàng Điềm nói. (13/11/2009)


Đảng Việt Tân vận động chính giới Úc

(Việt Tân) - Vào hai ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2009, một phái đoàn của Đảng Việt Tân, do Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Đảng dẫn đầu, đã đến Quốc Hội Liên Bang Úc Đại Lợi (Australia) tại thủ đô Canberra để gặp gỡ theo lời mời của một số vị dân cử tại đây. Các buổi trao đổi đã diễn ra tuần tự với các Dân Biểu Steve Georganas, Kerry Rea, (...) (30/10/2009)


Buổi Sinh Hoạt Về Hiện Tình Việt Nam tại Hawaii

(Việt Tân) - Chiều ngày 24 tháng 10 vừa qua, Cơ sở Đảng Việt Tân tại Hawaii đã tổ chức một buổi nói chuyện về tình hình đấu tranh tại Việt Nam do ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư Đảng Việt Tân trình bày, đồng thời giới thiệu đoạn phim ngắn “Đi Tù Vì Yêu Nước” ghi lại diễn tiến phiên tòa xét xử 9 nhà dân chủ yêu nước đã bị Hà Nội kết án (...) (28/10/2009)


Bài phát biểu của ông Hoàng Tứ Duy tại Quốc Hội Hoa Kỳ ngày 14/10/2009

(Việt Tân) - Trước tiên tôi xin cám ơn quý vị Dân Biểu Sanchez và Lofgren đã thực hiện buổi điều trần này. Tôi cũng xin cám ơn quý vị đã đệ trình Nghị Quyết H.R 672 nhằm khuyến khích Tự Do Internet tại Việt Nam. Rất mong Quốc Hội sẽ thông qua Nghị Quyết quan trọng này. Internet có khả năng mang lại sự thay đổi cho Việt Nam. Điều này đã (...) (17/10/2009)