`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Sài Gòn “Chống hiểm họa Bắc triều”

(Việt Tân) - Trong tinh thần nối tiếp tiếng nói “Vì Thăng Long ngàn tuổi - Chống hiểm họa Bắc triều” vang lên giữa lòng Hà Nội ngày 9/10/2010 trước những kẻ Hèn Với Giặc. Và với quyết tâm không để những bàn tay Ác Với Dân đẩy lùi quần chúng trở về tình trạng sợ hãi qua hàng loạt các vụ bắt bớ và xử án bất công trong những ngày qua. (...) (30/10/2010)


Một người vào tù – Mười người tiến lên

(Việt Tân) - Trong thời gian bà Võ Hồng bị nhà cầm quyền CSVN bắt giữ vì đã lên tiếng cảnh báo: VÌ THĂNG LONG NGÀN TUỔI, CHỐNG HIỂM HỌA BẮC TRIỀU, các chiến hữu của bà đã lập tức tiếp nối nỗ lực đó trên nhiều nẻo đường đất nước. Sau đây là một vài hình ảnh minh (...) (20/10/2010)


Hội thảo đòi tự do cho các nhà đấu tranh nhân quyền đang bị CSVN bắt giam

Trong làn sóng đấu tranh ngày càng dâng cao của các nhà dân chủ trong quốc nội, trực diện đối đầu với sự đàn áp nặng nề của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam, đặc biệt trước diễn biến mới nhất là có 4 đảng viên quốc nội của đảng bị bắt giam, cơ sở đảng Việt Tân tại Nam Úc đã tổ chức một buổi sinh hoạt chính trị nhằm thông tin (...) (7/10/2010)


Little Saigon: Đảng Việt Tân tổ chức Ngày Tri Ân

(Võ Tấn) - Vào trưa ngày Thứ Bảy 18/9/2010, đảng bộ Nam Cali thuộc Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng đã tổ chức Ngày Tri Ân để tưởng niệm Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh cùng các kháng chiến quân đã hy sinh trên đường xâm nhập về đất mẹ. (24/09/2010)


Báo Người Việt phỏng vấn ông Ðỗ Hoàng Ðiềm về việc nhà cầm quyền CSVN bắt giữ 4 đảng viên Việt Tân

(Ðinh Quang Anh Thái - NV) - Hai tháng vừa qua, nhà cầm quyền Hà Nội đã bắt giữ 4 người đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam, là Giáo Sư Phạm Minh Hoàng, Mục Sư Dương Kim Khải, bà Trần Thị Thúy và ông Nguyễn Thành Tâm. Cả bốn người đều công khai nhận là đảng viên của Ðảng Việt (...) (23/09/2010)


Đảng Việt Tân vận động chính giới Úc hỗ trợ cho chiến dịch Thủy - Nhân – Nghiên

Trong những năm gần đây, phong trào đấu tranh dân chủ trong nước đang tiến lên những bước mới và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng lúc đó, nhà cầm quyền độc tài Cộng sản Việt Nam cũng đã ra sức đàn áp các nhà đấu tranh trong nước. Nhiều nhà dân chủ, nhiều nhân sự đấu tranh, trong đó có rất nhiều nhà dân chủ nữ như các chị (...) (5/06/2010)


Cơ sở Đảng Việt Tân tại Houston tổ chức tọa đàm trao đổi tình hình đấu tranh

(Việt Tân) - Ngày Chủ Nhật 28/3/2010 vào lúc 2 giờ trưa, cơ sở Đảng Việt Tân tại Houston - Texas, đã tổ chức một buổi sinh hoạt tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, để cùng với đồng hương trao đổi về tình hình đất nước, về công cuộc đấu tranh và đường hướng hoạt động của Đảng Việt Tân trong bối cảnh đất nước Việt Nam hôm nay. Khoảng (...) (17/04/2010)


Đảng Việt Tân cùng chính giới Úc thảo luận về tình hình Việt Nam

(Việt Tân) - Vào chiều ngày 8 tháng 4 vừa qua, phái đoàn Việt Tân gồm có BS Nguyễn Đỗ Thanh Phong, ông Lê Ánh, ông Nguyễn Tấn Anh và cô Kathy Lamson đã có một buổi ăn tối thân mật cùng với một số thành viên Đảng Lao Động Úc, trong đó có hai Dân biểu Liên Bang là ông Chris Hayes và ông Jason Clare. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Ông (...) (11/04/2010)


Văn Bút Pháp đấu tranh cho các Nhà Văn Việt

(Việt Tân) - Nhân ngày 15/11 — Ngày Quốc Tế Đấu Tranh Cho các Nhà Văn Bị Giam Cầm — cơ sở Việt Tân tại Paris và các thân hữu đã tổ chức buổi quảng bá tin tức tại khu phố thương mại Á Châu Paris 13 về tình trạng các nhà văn Việt Nam đang bị xách nhiễu và giam cầm. Đặc biệt trong buổi này có sự hiện diện của bà Fanny de Roquigny và cô (...) (17/11/2009)


Bài phát biểu của Dân biểu Alistair Coe tại Quốc hội Úc

(Alistair Coe) - Thưa Ông Chủ Tịch, mới đây tôi rất vui được tham dự một “Bữa Tiệc Dân Chủ” để thảo luận về chiến dịch vận động dân chủ đang diễn ra ở Việt Nam. Dân biểu đồng viện Đảng Tự Do Steve Doszpot cũng tham dự bữa tiệc đó. (14/11/2009)