`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Đại Sứ Michael Michalak Gặp Gỡ Đại Diện Cộng Đồng Và Truyền Thông Việt Ngữ Nam Cali

(Nam Tùng) - Buổi gặp gỡ đã quy tụ nhiều tổ chức hội đoàn và báo chí truyền thông việt ngữ và những tờ báo lớn của địa phương như LA Times, Orange County Register … với khỏang 250 người hiện diện. Đây là buổi tiếp xúc đầu tiên giữa một vị Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam và đại diện Cộng đồng người Việt tại Nam California nơi được mệnh danh (...) (15/10/2007)


Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến Ở Na Uy

Với bầu không khí ấm cúng và thân tình trong một hội trường tại thị xã Moss, buổi Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến được cử hành vào 18 giờ, ngày thứ bảy 13 tháng 10 năm 2007 với nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm. Sau đó tất cả đồng hương được xem đoạn dương ảnh về sự hy sinh hào hùng của Chủ tịch Hoàng Cơ Minh (...) (14/10/2007)


Buổi lễ tưởng niệm 20 năm Đông Tiến tại Hamburg

Chiều ngày 6 tháng 10, buổi Lễ tượng niệm 20 năm Anh Hùng Đông Tiến đã được tổ chức tại nhà thanh niên Farmsen, thành phố cảng Hamburg, Đức Quốc. Sau khi ông Nguyễn Đức Liệu, đại diện Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng mở lời chào mừng quan khách vào lúc 16 giờ 30, nghi thức chào cờ và mặc niệm đã đưa gần 50 thân hữu và (...) (8/10/2007)


Biểu tình cho Hòa Bình Tự Do Miến Điện tại San Francisco

Hòa trong đoàn biểu tình đông có những đảng viên Việt Tân với những biểu ngữ đòi dân chủ tự do cho dân tộc Miến Điện và dân tộc Việt Nam. Cờ vàng 3 sọc đỏ có dịp tung bay cùng quốc kỳ nước bạn. Nếu chú ý sẽ thấy lá cờ xanh có quốc hoa trắng hiện diện chia xẻ nỗi đau buồn cùng dân tộc Miến Điện. Chị Diệu Chân đại diện Việt (...) (6/10/2007)


Diễn biến tình hình Miến Điện và kinh nghiệm cho Việt Nam

(RFA) - Ông Đỗ Hoàng Điềm: Tôi muốn đưa ra một cái nhình thứ hai bổ túc với những điều mà bác sĩ Phạm Hồng Sơn vừa trình bày, theo tôi chúng ta cần phải nhìn rõ bản chất công cuộc đấu tranh của nhân dân ngày hôm nay là cái gì? Theo chúng tôi cuộc đấu tranh ngày hôm nay là cuộc đấu tranh đòi hỏi công bằng xã hội, đòi hỏi điều kiện (...) (5/10/2007)


Tăng Viện Trợ Cho Việt Nam Gắn Liền Với Việc Phát Triển Nhân Quyền

(Patrick Goodenough) - Ông Hoàng Duy, đại diện đảng Việt Tân tại Hoa Kỳ, một đảng đối lập hoạt động ngầm tại Việt Nam đã nói với Cybercast News Service như sau: "Quyết định quan trọng này của Quốc Hội chứng tỏ cho Đảng Cộng Sản Việt Nam thấy rằng họ phải trả giá cho việc vi phạm nhân quyền như hiện nay. Cho dù chính quyền cộng sản Hà Nội có phủ (...) (24/09/2007)


ATLANTA Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến

Ngoài ra, một số Đảng Bộ thuộc các Tiểu Bang trên nước Mỹ, Âu Châu, Úc Châu có Đảng Việt Tân cũng đã tổ chức ngày lễ tưởng niệm này. Riêng Đảng Bộ Việt Tân tại Atlanta, Georgia đã cử hành lễ Tưởng Niệm 20 năm Anh Hùng Đông Tiến vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 9 năm 2007 vừa qua tại Doraville Civic Center, số 3725 (...) (20/09/2007)


Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến Tại Nam Úc

Sau nghi thức chào cờ và quốc ca; ông Trần Đình Thọ thay mặt Ban tổ chức có đôi lời chia sẻ về ý nghĩa của buổi Lễ Tưởng Niệm; nhân đây ông đã nhắc lại lời của Tướng Hoàng Cơ Minh về 3 điểm cốt lõi của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc: một là, cuộc đấu tranh này đến từ con tim và ý chí quật cường của toàn thể nhân dân VN; (...) (18/09/2007)


Sydney Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến

Trên 300 quan khách và đồng bào đã đến tham dự Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến do Cơ Sở Đảng Việt Tân tại Sydney tổ chức tại Cabramatta Bowling Club vào hôm Chúa nhật 16.9 vừa qua. Trên hàng ghế danh dự chúng tôi nhận thấy có quý vị lãnh đạo Cộng Đồng như Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tiến, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Liên (...) (18/09/2007)


Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến Tại Tây Úc

Một buổi Lễ Tưởng Niệm 20 Năm Anh Hùng Đông Tiến đã được Đảng Bộ Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng tại Tây Úc (VNCTCMĐ/TU) tổ chức tại Jim Satchell Community Centre, trên đường Light, thuộc vùng Dianella, vào lúc 2 giờ chiều ngày 16 tháng 09 năm 2007. Trong Hội Trường với kích thước vừa phải và ấm cúng, trước 70 đồng hương, (...) (18/09/2007)