`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Hãy Cùng Tham Gia Biểu Tình Nhân Ngày Quốc Tế Nhân Quyền

(Việt Tân) - Từ bao nhiêu năm qua, nhiều Chiến sĩ Dân Chủ trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần dân tộc đã dũng cảm đứng lên tranh đấu, để đòi lại quyến sống và quyền làm người căn bản cho dân tộc Việt Nam. Không may, trong số những Chiến sĩ Dân Chủ can trường đó, đã có những người sa vào tay bạo quyền và đang chịu đựng triền miên (...) (6/12/2007)


Buổi Tiếp Xúc Của Việt Tân Tại Paris Ngày 25/11/2007

Vào ngày chủ nhật 25/11/2007 cơ sở Việt Tân tại Paris đã tổ chức một buổi nói chuyện liên quan về vụ nhà cầm quyền CSVN bắt giữ một số người và 3 đảng viên VT tại Sài Gòn. Trong số 3 đảng viên bị bắt có bà Nguyễn Thị Thanh Vân mang quốc tịch Pháp, đồng thời bà cũng là một khuôn mặt quen thuộc và được biết đến rất nhiều (...) (26/11/2007)


Ông Đỗ Hoàng Điềm Gặp Gỡ Đồng Bào và Tiếp Xúc Chính Giới tại Tây Úc

Trong những tuần qua, ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Đảng Việt Tân (CT/ĐVT) đã công tác một vòng Úc Châu. Từ Sydney, Brisbane, Melbourne, Adelaide và sáng ngày 18 tháng 11 năm 2007, ông đã đến Tây Úc. Ngay buổi chiều có mặt tại Tây Úc, vào lúc 2 giờ, ông đã gặp gỡ và nói chuyện với đồng bào tại Jim Satchell Community (...) (24/11/2007)


Tổng Bí Thư Đảng Việt Tân Họp Báo Tại San Jose Về Việc CSVN Bắt Giữ Các Thành Viên Đảng Việt Tân tại Sài Gòn

Ông Lý Thái Hùng, đã trình bày tóm gọn bối cảnh của vấn đề xảy ra trong vòng 72 tiếng đồng hồ từ lúc công an CSVN bắt giữ 3 đảng viên và 3 cộng tác viên của Đảng Việt Tân vào trưa thứ bảy 17/11 cho đến thời điểm họp báo ngày 20 tháng 11. Ông dựa trên nội dung tờ Thông Cáo Báo Chí và tờ truyền đơn quảng diễn về đấu tranh Bất (...) (22/11/2007)


Buổi Hội Thảo "Từ Miền Điện đến Việt Nam"

Ông Nguyễn Ngọc Bảo nói về những phong trào dân oan từ Thọ Đà, Kim Nỗ của những thập niên 1980 đến gần đây là những cuộc biểu tình tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng tại Hà Nội, cho đến văn phòng 2, Quốc Hội CSVN tại Sài Gòn. Những hiện tượng dân oan đi khiếu kiện ngày càng đông người tham gia và trải khắp các nơi, mà nhà nước (...) (20/11/2007)


Chủ Tịch Đảng Việt Tân Đỗ Hoàng Điềm Sinh Hoạt Với Đồng Bào Việt Và Chính Giới Tại Nam Úc

Trưa Thứ Sáu 16/11/2007, tại Quốc Hội Nam Úc, dân biểu Lao Động Michael Atkinson, Bộ trưởng Tư Pháp kiêm Bộ trưởng Đa Văn Hóa và Sắc Tộc Sự Vụ, đã chờ đón phái đoàn Việt Tân do ông Đỗ Hoàng Điềm hướng dẫn. Ông Michael Atkinson cũng là người đứng tên mời phái đoàn đảng Việt Tân vào Quốc Hội Nam Úc. Tháp tùng ông Đỗ Hoàng (...) (20/11/2007)


Chủ Tịch Đảng Việt Tân Sinh Hoạt với Đồng Bào tại Melbourne, Úc Châu

Vào lúc 2giờ chiều ngày Chủ Nhật 11/11/007 cơ sở Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng ở Melbourne đã tổ chức một buổi sinh hoạt và nói chuyện với đồng hương Melbourne tại Đền Thờ Quốc Tổ của cộng Đồng Người Việt Tự Do tiểu bang Victoria. Diễn giả chính của buổi nói chuyện là ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch đảng Việt Tân đến từ (...) (13/11/2007)


Ngoại Trưởng Úc Tiếp Xúc Với Đại Diện Đảng Việt Tân Và Nhóm Yểm Trợ Khối 8406

Nhân dịp Ngoại Trưởng (NT) Alexander Downer công tác tại Tây Úc, Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Michael Keenan đã tạo cơ hội cho Đảng Việt Tân và Nhóm Yểm Trợ Khối 8406 tại Tây Úc được gặp NT Alexander Downer để trao đổi một số vấn đề liên quan tới nhân quyền tại Việt Nam, buổi gặp gỡ đã bắt đầu vào lúc 2 giờ 40 chiều Thứ Ba, (...) (12/11/2007)


Ra Mắt Sách Trên Đường Đông Tiến Tại Orlando

Buổi ra mắt tuyển tập “Trên Đường Đông Tiến” đã được cơ sở Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Đảng Việt Tân) tại Orlando tổ chức tại hội quán Quê Hương hôm Chủ Nhật 4-11 vừa qua với sự tham dự của đông đảo đồng bào thân hữu và đại diện các tổ chức, đoàn thể tại địa phương. Đặc biệt có đại diện cộng đoàn Việt Nam đến từ các (...) (7/11/2007)


Chủ Tịch Đảng Việt Tân Tiếp Xúc Đồng Bào Tại Sydney

Gần 250 quan khách và đồng bào đã đến tham dự buổi nói chuyện của Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Đảng Việt Tân), được tổ chức tại Nhà hàng International, vùng Canley Vale, Sydney vào chiều Chúa nhật 4-11 vừa qua. Trong số quan khách hiện diện, người ta nhận thấy có Bác sĩ Chủ tịch Cộng Đồng (...) (7/11/2007)