`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Paris từ « Hiệp thông Thái Hà » đến « nỗi nhục Hoàng Sa & Trường Sa »

(TND) - Tại Paris cơ sở Việt Tân đã tổ chức nhiều buổi xuống đường khác nhau trong tuần lề 13/09, mở đầu nhân chuyến công du của Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI tại Pháp, các thành viên và thân hữu của đảng Việt Tân đã đến cầu nguyện hiệp thông với giáo xứ Thái Hà tại buổi thánh lễ vào chiều ngày 12/09/08 tại nhà thờ Notre Dame de (...) (13/09/2008)


Ông Nguyễn Quốc Quân Tri Ơn Và Sinh Hoạt Tại Paris

(TND) - Mở đầu chuyến đi này là hai buổi gặp gở với bạn bè, thân hữu ... vào trưa và tối thứ Bảy ngày 05-07-08 tại hai nơi khác nhau ở ngoại ô Paris. Qua những buổi sinh hoạt, ông đã kể lại những ghi nhận trong thời gian ông bị giam cầm, từ cách giam giữ, hỏi cung, hù dọa cũng như khủng bố tinh thần của công an CSVN... cho đến (...) (7/07/2008)


Na Uy: Ông Nguyễn Quốc Quân Tiếp Xúc Cảm Ơn Chính Giới Và Đồng Hương

(VNN) - Vào buổi chiều cùng ngày, tại cố đô Bergen, lúc 15 giờ 30, TS Nguyễn Quốc Quân đã tiếp xúc với ông Arne Lyngaard, chủ tịch giải Nhân Quyền Rafto tại trụ sở Rafto. Trước hết ông Arne Lyngaard bày tỏ sự vui mừng và hân hạnh được họp mặt với TS Nguyễn Quốc Quân tại đây. Để đáp lễ, TS Nguyễn Quốc Quân bày tỏ lời cám ơn chân (...) (5/07/2008)


Ông Nguyễn Quốc Quân Cảm Tạ Và Vận Động Bộ Ngoại Giao Hòa Lan

(VNN) - Ngày 27 tháng 6 năm 2008 vừa qua, nhân chuyến công tác của ông Nguyễn Quốc Quân tại Âu Châu, đại diện cơ sở Việt Tân (VT) tại Hoà Lan đã cùng ông Nguyễn Quốc Quân đến tiếp xúc với bà Jetty Kouwen, đại diện của Bộ Ngoại Giao Hòa Lan, để cảm tạ chính phủ Hòa Lan đã hỗ trợ cho việc vận động CSVN phải trả tự do cho ông và (...) (1/07/2008)


Tiến Sĩ Nguyễn Quốc Quân Tâm Tình Cùng Đồng Hương Sydney

(VNN) - Đây là một buổi tâm tình của Tiến sĩ Quân với đồng bào vì những phát biểu rất chân thành và thân mật của ông sau 6 tháng trong lao tù Việt cộng. Không khí cảm thông và chia sẻ đó đã bắt đầu ngay từ phát biểu mở đầu của Luật sư Võ Trí Dũng, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do New South Wales khi Luật sư chào mừng Tiến sĩ (...) (17/06/2008)


Tiến Sĩ Nguyễn Quốc Quân Cảm Ơn Chính Giới, Truyền Thông Và Đồng Bào vận Động Tự Do Cho Ông

(VNN) - Hôm 5-6, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, một công dân Hoa Kỳ và là thành viên Đảng Việt Tân từng bị nhà cầm quyền CSVN bắt giam giữ 6 tháng vừa được tự do trở về Hoa Kỳ hồi tháng qua, đã có mặt tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ, để gặp gỡ cảm ơn chính giới, truyền thông và đồng bào đã vận động tự do cho ông. Tại đây, Tiến Sĩ (...) (8/06/2008)


Sinh hoạt của cơ sở Việt Tân tại Paris ngày 31/05 và 01/06

(TND) - Cơ sở Việt Tân Paris đã đáp lời mời tham dự buổi lể tưởng niệm « mùa Xuân Thiên An Môn » vào ngày thứ Bảy 31/05/2008 tại Quãng trường Nhân Quyền Trocadéro, do phong trào dân chủ Trung Quốc tại Paris tổ chức, hiện diện bên cạnh cộng đồng Việt Nam còn có các CĐ bạn như : Tây Tạng, Miến Điện, Đài Loan, Tân Cương, cùng nhiều (...) (4/06/2008)


Bản Lên Tiếng của ông Nguyễn Quốc Quân

(Nguyễn Quốc Quân) - Trong 2 tuần vừa qua, tôi đã có dịp đến một số nơi để ngỏ lời cám ơn chân thành đến các cộng đồng, hội đoàn, và vô số các ân nhân thầm lặng. Tại những nơi này, tôi cũng đã trình bày nhu cầu cấp thiết phải đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa cho các nhà dân chủ khác đang bị tù tội và nhu cầu góp sức với phong trào dân chủ đang chớm nở (...) (2/06/2008)


Đảng Việt Tân Họp Mặt Với Cộng Đồng Để Tỏ Lòng Tri Ân

(Nguyên Huy) - Sau những phút tri ân và tâm tình của ba thành viên đảng Việt Tân, buổi họp mặt đã dành nhiều thì giờ để cử tọa đặt những câu hỏi hay trao đổi với các vị vừa thoát khỏi ngục tù cộng sản. Ðáp lời một câu hỏi của một người tham dự rằng cử một ủy viên trung ương của Ðảng vào một nơi nguy hiểm có là sự cần thiết không, ông Ðỗ (...) (24/05/2008)


TS Nguyễn Quốc Quân Trả Lời Phỏng Vấn RFA Ngay Sau Khi Về Lại Hoa Kỳ

(Trà Mi) - Cái thái độ thứ hai có vẻ tích cực hơn, nhưng mà đối với tôi cũng rất tệ hại, đó là vì sự chịu đựng và cam chịu đó nó quá lâu cho nên dễ nổi giận, cho nên có thể là công khai hoặc là âm thầm tìm cách phá hỏng những cơ sở vật chất hoặc là làm tổn thương đến con người, thì cái thái độ đó là cái thái độ để giải quyết mâu thuẫn mà (...) (20/05/2008)