`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Bài phát biểu của Cựu TNLT Đặng Xuân Diệu tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Geneva về Nhân Quyền và Dân Chủ ngày 21-02-2017

(Đặng Xuân Diệu) - Hội Nghị Thượng Đỉnh Geneva về Nhân Quyền và Dân Chủ đã diễn ra ngày 21-2-2017 tại Geneva, Thụy Sĩ, với sự tham dự của khoảng 500 nhà hoạt động, đối kháng và đại diện các tổ chức phi chính phủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. (21/02/2017)


Cựu Tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu hiệp thông và tạ ơn từ Paris

(TĐ) - Thấm thoát cựu Tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu đã đến Pháp được hơn một tháng. Là một tín hữu Thiên Chúa Giáo thuần thành, ngay từ ngày đầu đặt chân lên đất nước này, Đặng Xuân Diệu đã ao ước tới được một thánh đường để tạ ơn Chúa đã giải cứu anh từ ngục tù cộng sản Việt Nam và đưa anh ra thế giới tự do. Trong suốt hơn tháng (...) (20/02/2017)


Cựu TNLT Đặng Xuân Diệu sẽ điều trần tại Geneva về tình trạng nhân quyền tại VN

(Việt Tân) - Thông cáo báo chí của Hội Nghị Geneva (Geneva Summit) cho biết anh Đặng Xuân Diệu đã được mời thuyết trình tại Hội Nghị Geneva về Nhân Quyền và Dân Chủ sẽ được tổ chức tại Geneva, Thuỵ Sỹ vào ngày 21.2.2017. Đây là hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 9, được tổ chức trước phiên họp khoáng đại của Ủy Ban Nhân Quyền Liên (...) (16/02/2017)


Đảng bộ Việt Tân Toronto đón xuân Đinh Dậu với thân hữu

(Trường Can) - Hòa cùng không khí đón mừng xuân Đinh Dậu 2017 ở khắp nơi, Câu Lạc Bộ Thân Hữu Việt Tân (CLBTHVT) và Đảng bộ Việt Tân tại Toronto đã cùng phối hợp tổ chức buổi họp mặt diễn ra vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, 12 tháng 2 vừa qua tại Câu Lạc Bộ Hải Lục Không Quân Canada số 675 Third St., thuộc thành phố Mississauga. Dù thời tiết (...) (14/02/2017)


Tiệc Tân Niên ‘Vui Xuân không quên các nhà đấu tranh dân chủ Quốc nội’

(Thanh Lãng) - Tuy đã sang đến Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch nhưng cộng đồng người Việt quốc gia khắp nơi tại hải ngoại vẫn còn tiếp tục các buổi sinh hoạt mừng năm mới. Đây là một điểm đặc biệt của người Việt tại hải ngọai, ăn tết Âm lịch kéo dài và linh đình hơn là ăn mừng năm mới Dương lịch. Cũng trong không khí vui nhộn đón mừng năm (...) (7/02/2017)


Buổi Cơm Yểm Trợ Quốc Nội tại London

(Tâm Đan) - Vào chiều Chủ Nhật ngày 05/02/2017 lúc 2 giờ chiều, Cơ sở Việt Tân tại Anh Quốc tổ chức một Buổi Cơm Yểm Trợ Quốc Nội tại An-Nam Restaurant, để yểm trợ phong trào đấu tranh bất bạo động cho nhân quyền và dân chủ tại Việt Nam. Rất đông các thanh niên trẻ từ khắp Anh Quốc đã tham gia tích cực công cuộc yểm trợ, chiếm đến (...) (7/02/2017)


Lễ Thượng Kỳ đầu năm Đinh Dậu tại San Jose, Hoa Kỳ

(Hà Thức Dzu) - SAN JOSE, Bắc California - Đúng 11 giờ sáng Thứ hai, ngày 30 tháng Giêng, 2017, tức Mồng 3 Tết Đinh Dậu, ông Lê Đình Thọ, trưởng ban điều hợp, đã tiến hành nghi thức Thượng Kỳ Đầu Năm tại Tiền Đình Thành Phố San Jose, Bắc California, Hoa Kỳ, với đầy đủ nghi thức quan cách. Sau phần mặc niệm, ông Trần Thanh Điền, đại diện (...) (31/01/2017)


Hội Chợ Tết North York: Vui Xuân không quên đồng bào Quốc nội

(Hoàng Bình) - Vào ngày 21/1/2017 Cộng đồng người Việt tại Thành phố North York thuộc Thủ phủ Greater Toronto Area đã tổ chức Hội Chợ Tết với với hàng ngàn đồng hương từ các vùng phụ cận cùng gia đình, con cháu tham dự. Các đoàn thể, đảng phái, hội đoàn tôn giáo góp phần cho chương trình Hội Chợ Tết phong phú, từ trò chơi đến các món (...) (23/01/2017)


Đêm thắp nến cầu an cho Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam tại Perth 14-1-2017

(Hoài Việt & Lê Nguyên Hồng ) - Được sự hỗ trợ của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tây Úc, Khối 8406 Tây Úc cùng với Đảng Bộ Việt Tân/Perth đã tổ chức Đêm Thắp Nến Cầu An Cho Các Tù Nhân Lương Tâm (TNLT) tại Việt Nam vào lúc 7 giờ tối ngày Thứ Bẩy, 14/01/2017, trước tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, trong sân chùa Phổ Quang. Dù phải đến trong ánh chiều tà (...) (17/01/2017)


Đêm nhạc Thính Phòng chủ đề “Hát Cho Người Yêu Nước” tại Vancouver

(Châu Phú) - Đêm nhạc Thính Phòng chủ đề “Hát Cho Người Yêu Nước” do hội Thân Hữu Việt Tân tại Vancouver tổ chức vào buổi tối ngày thứ bảy, 17 Tháng 12 vừa qua đã thành công vượt dự trù của ban tổ chức về cả sự tổ chức, số lượng khán giả, cũng như nội dung và nghệ thuật trình diễn. Buổi văn nghệ đã thu hút được thành phần khán giả có (...) (24/12/2016)