`

Hoạt Động của Việt Tân

Hoạt Động của Việt Tân

Thư Gửi Tổng Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Úc Châu.

Sau buổi gặp gỡ với Tổng Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH tại Queensland, vào ngày Chủ nhật 18 tháng 3 khi đến Melbourne, chúng tôi cũng đã có buổi gặp gỡ ông Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngọc và ông Phó Chủ tịch Lý Bá Phù của Tổng Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Victoria và cũng đã trình bày nội dung tương tự. Chúng tôi (...) (20/03/2007)


Cuộc Hội Luận giữa Bác Sĩ Nguyễn Trọng Việt và Ông Đỗ Hoàng Điềm

Nếu chúng ta nhìn vào biến chuyển của công cuộc đấu tranh thì chúng ta thấy một số điều như sau: Sức mạnh quần chúng, sức mạnh của nhân dân chúng ta là yếu tố căn bản sẽ đem lại sự thay đổi cho đất nước. Chính sức mạnh quần chúng này sẽ là sức mạnh chấm dứt sự cai trị độc tài, xây dựng dân chủ và canh tân đất nước. Và (...) (8/01/2007)


Ông Đỗ Hoàng Điềm Trả Lời Việt Weekly Về Võ Văn Kiệt

Thực sự điều 4 hiến pháp của Việt Nam đã có một sự thay đổi. Nếu tôi nhớ không lầm, ấn bản nguyên thủy xác định, “đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo đất nước.” Trong kỳ sửa đổi lại hiến pháp cách đây vài năm, từ “duy nhất” đã được gạch bỏ đi rồi. Sự kiện bỏ chữ “duy nhất” đó đánh dấu một động tác lùi bước, (...) (5/01/2007)


Phát Biểu của Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch VNCTCMĐ Trong Buổi Họp Báo 8 tháng 10, 2006

(Đỗ Hoàng Điềm) - Trong công cuộc đấu tranh chấm dứt độc tài cộng sản và xây dựng dân chủ, chúng ta thường hay nói tới sức mạnh dân tộc. Nhưng thưa quý vị, sức mạnh dân tộc đến từ đâu? Để trả lời, chúng ta cần nhận diện Cán Cân Sức Mạnh giữa dân tộc Việt Nam và chế độ độc tài Cộng Sản. Quyền lực cai trị của bất cứ một chế độ nào cũng đến (...) (10/10/2006)


Lễ Tưởng Niệm Chiến hữu Hoàng Cơ Minh Và Các Kháng Chiến Quân Vị Quốc Vong Thân

Ngày 28 tháng 8 năm 1987, chiến hữu Hoàng Cơ Minh cùng một số chiến hữu tiên phong của Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng đã hy sinh trên con đường đấu tranh giải phóng Việt Nam. Từ đó, ngày 28 tháng 8 đã trở thành ngày Tưởng Niệm hàng năm đối với sự hy sinh của Chiến hữu Hoàng Cơ Minh, các Kháng Chiến Quân và đảng viên (...) (31/08/2006)


Về nhu cầu quảng bá rộng rãi những tội ác của chế độ cộng sản tại VN

(Việt Tân) - Vào ngày 25 tháng 1 năm 2006, Hội Đồng Âu Châu, một cơ chế gồm 46 nước thành viên, đã thông qua bản Nghị Quyết 1481 nhấn mạnh đến nhu cầu cả nhân loại lên án và phơi bày các tội ác của những chế độ cộng sản toàn trị. Mặc dù các chế độ cộng sản toàn trị không còn hiện hữu ở Trung và Đông Âu, nhưng Hội Đồng Âu Châu vẫn thấy (...) (23/03/2006)


Đảng Việt Tân Gặp Gỡ Thân Hữu tại Melbourne và Sydney, Úc Châu.

Nhân chuyến công tác tại Úc Châu, trưa Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2006, ông Nguyễn Kim, Chủ tịch đảng, bác sĩ Trần Đức Tường, Ủy viên Trung ương đảng, và ông Đặng Quốc Sủng, đại diện đảng Việt Tân tại Úc châu, đã có một buổi tiếp xúc với một số quý vị đại diện các đoàn thể, truyền thông và đồng bào tại Melbourne, và tại (...) (13/03/2006)


Paris : đảng Việt Tân tổ chức hội thảo "Cần làm gì trong năm 2006 ?"

Vào lúc 14g30 ngày Chủ nhật 05/03/06 tại trung tâm khu thương mại Á châu, một buổi hội thảo đã được Cơ sở đảng Việt Tân tại Paris tổ chức nhằm chia sẻ những thời sự nóng bỏng về dân sinh dân quyền đang xảy ra tại Việt Nam. Buổi hội thảo này cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của đồng bào tại Paris, đã đề nghị trong buổi thảo luận (...) (8/03/2006)


Đảng Việt Tân Tiếp Xúc Với Đồng Bào Việt Nam Tại Houston

Vào lúc 2 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 26 tháng 2 vừa qua, Cơ sở đảng Việt Tân tại Thành phố Houston đã tổ chức một buổi sinh hoạt tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, đại diện các đoàn thể và đồng bào tại Trung Tâm Lạc Hồng, với sự tham dự khoảng 80 quan khách và đồng bào. Trong dịp này, ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư, và (...) (1/03/2006)


Lãnh Đạo Đảng Việt Tân Tiếp Xúc Đồng Bào Tại Brisbane, Úc châu

Trong khuôn khổ của chuyến công tác tại Úc Châu, một phái đoàn lãnh đạo trung ương của Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng (Việt Tân) đã đến thăm viếng và có một cuộc tiếp xúc thân mật với đồng bào và các hội đoàn, đoàn thể tại thành phố Brisbane tiểu bang Queensland Úc Đại Lợi. Buổi tiếp xúc đã được Ủy Ban Xử Lý Thường Vụ, (...) (28/02/2006)