DB Pháp bày tỏ quan ngại về Ts. Nguyễn Quốc Quân và các nhà dân chủ bị giam cầm

(Christian Vanneste) Qua bức thư này, tôi muốn bày tỏ mối lo âu về việc bắt giữ ông Nguyễn Quốc Quân, một nhà toán học và thành viên của đảng Việt Tân, đã bị bắt ngày 17.04.2012 tại Phi trường Quốc Tế Sài Gòn. Là một công dân Mỹ, ông đã bị bắt khi ông đến Việt Nam một cách hợp pháp, và theo báo đài nhà nước đã bị cáo buộc tội ’khủng bố’ vì đã hướng dẫn những khóa huấn luyện về đấu tranh bất bạo (...) (2/06/2012)DB Chris Hayes lên tiếng cho 4 Thanh Niên Công Giáo tại (...)


DB Na Uy lên tiếng cho Ts. Nguyễn Quốc Quân


Bà Mai Hương điều trần tại Quốc hội Mỹ: Cảm thông với vợ (...)


Ba vị chính giới Thụy Sĩ bênh vực những nhà đấu tranh dân (...)


Pháp yêu cầu Việt Nam trả tự do cho ông Phạm Minh (...)


Ký Giả Không Biên Giới yêu cầu trả tự do cho GS Phạm Minh (...)
Những Việc Bạn Có Thể Làm
Gửi email đến Liên Minh Âu Châu
Liên lạc với Lãnh Sự Quán của bạn tại Việt Nam
Một triệu chống 79

Thông Tin từ Đảng Việt Tân

Đảng Việt Tân đưa hồ sơ 7 Dân Oan Bến Tre ra trước Liên Hiệp Quốc

(Việt Tân) - Trước bản án tổng cộng 60 năm tù và quản chế mà chế độ CSVN vừa áp đặt lên 7 Dân Oan Bến Tre, bao gồm Mục sư Dương Kim Khải, bà Trần Thị Thúy, ông Phạm Văn Thông, ông Cao Văn Tỉnh, ông Nguyễn Thành Tâm, ông Nguyễn Chí Thành, và bà Phạm Ngọc Hoa, Đảng Việt Tân quyết định đưa toàn bộ sự việc ra trước Ủy Ban Điều Tra về Bắt (...)


Quốc Tế Lên Tiếng

DB Pháp bày tỏ quan ngại về Ts. Nguyễn Quốc Quân và các nhà dân chủ bị giam cầm

(Christian Vanneste) - Qua bức thư này, tôi muốn bày tỏ mối lo âu về việc bắt giữ ông Nguyễn Quốc Quân, một nhà toán học và thành viên của đảng Việt Tân, đã bị bắt ngày 17.04.2012 tại Phi trường Quốc Tế Sài Gòn. Là một công dân Mỹ, ông đã bị bắt khi ông đến Việt Nam một cách hợp pháp, và theo báo đài nhà nước đã bị cáo buộc tội ’khủng bố’ vì đã (...)


Thư Lên Tiếng từ Gia Đình

Thư cảm tạ của gia đình ông Phạm Minh Hoàng

(Lê Thị Kiều Oanh) - Kính gửi quý ân nhân trong và ngoài nước, thay mặt gia đình anh Phạm Minh Hoàng, chúng tôi xin chân thành cảm tạ quý đồng hương, quý ân nhân và quý dân cử ngoại quốc từ khắp nơi trên thế giới đã nhiệt tình bày tỏ sự quan tâm hỗ trợ thân nhân chúng tôi qua việc ký tên vào thỉnh nguyện thư gửi Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp (...)


Nhắn Gửi Tâm-Thúy-Khải-Hoàng

DB Úc gửi thư hỗ trợ tinh thần đến gia đình 4 đảng viên Việt Tân đang bị giam giữ

(DB Ian M Britza) - Tôi viết thư này để ủng hộ quý vị trong tình huống rất khó khăn hiện nay. Thật là đau lòng khi người thân của quý vị bị bắt đi, do đó tôi rất quan tâm đến sức khoẻ và tinh thần của quý vị trong thời gian này.


Các Bài Viết của Phan Kiến Quốc

Xin một lần lắng nghe!

(Phan Kiến Quốc) - Vào sáng ngày 30/6/2009, Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế (Amnesty International, AI) đã đưa ra một báo cáo cực kỳ bi quan về tình hình tại cửa sông Niger thuộc Nigeria, theo đó sự khai thác dầu lửa tại đây đã đẩy 30 triệu người vào cảnh cơ hàn mà AI gọi là “một thảm họa về quyền làm người”. Theo báo cáo này thì người dân sinh (...)


Bà Mai Hương điều trần tại Quốc hội Mỹ: Cảm thông với vợ các nhà dân chủ bị tù đày

(Mai Hương) - Thưa Dân Biểu Frank Wolf, Dân Biểu James McGovern và quý thành viên Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos: Xin cảm ơn quý vị đã mời tôi đến đây hôm nay để thay mặt cho chồng tôi là Nguyễn Quốc Quân. Các tổ chức nhân quyền và báo chí gọi chồng tôi là một nhà hoạt động dân chủ, và tôi có mặt trước quí vị để kể câu chuyện về một (...) (15/05/2012)

xem tiếp

Tiểu Sử

Ông Phạm Minh Hoàng

Ông Phạm Minh Hoàng là một trí thức Công Giáo yêu nước, đầy tâm huyết đối với các thế hệ trẻ.

Mục Sư Dương Kim Khải

Mục sư Dương Kim Khải là một người hết lòng đem đạo vào đời, sống phục vụ tha nhân bất kể những nghịch cảnh và khó khăn của riêng mình.

Bà Trần Thị Thúy

Bà Trần Thị Thúy, tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo, là một người dân oan đã kiên trì khiếu kiện để đòi lại công lý cho bản thân mình và cho nhiều bà con dân oan khác tại Đồng Tháp trong suốt 20 năm qua.

Ông Nguyễn Thành Tâm

Ông Nguyễn Thành Tâm là 1 người dân oan đã kiên trì khiếu kiện để đòi lại công lý cho bản thân mình và cho nhiều bà con dân oan khác tại Bến Tre suốt 20 năm qua.

Hình Ảnh
Ông Phạm Minh Hoàng và con gái, bé Trâm Anh

Ông Phạm Minh Hoàng và con gái, bé Trâm Anh
(xem tiếp)