02.10.2010 : Biểu tình tại Bruxelles đòi trả tự do cho 4 đảng viên Việt Tân
Your browser requires JavaScript and the Flash Player. Get Flash.


Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

10/10/2010 @ 04:18

Bao giờ Việt Tân vẫn còn giương cờ vàng lên làm biểu tượng đấu tranh của mình thì sẽ chẳng thể nào thu hút được những người dân trong nước đâu. Chỉ một câu thế thôi. Thân!!

- Nguyễn Thế Tiệp

11/10/2010 @ 10:02

10/10/2010 @ 04:18

Bao giờ Việt Tân vẫn còn giương cờ vàng lên làm biểu tượng đấu tranh của mình thì sẽ chẳng thể nào thu hút được những người dân trong nước đâu. Chỉ một câu thế thôi. Thân!!

- Nguyễn Thế Tiệp!

Xin được góp ý với bạn Nguyễn Thế Tiệp!

Biểu tượng và hình thức là một vấn đề quan trọng, nhưng cái cốt lỏi tối quan trọng là tinh thần Yêu Nước đấu tranh chống bạo quyền bảo vệ tổ Quấc khơi lại nền tự hào cũa dân tộc mới là điều thiếc yếu.

- Mục Đồng

11/10/2010 @ 11:00

Theo nhân xet cua tôi thi nêu muc dich cua cuôc biêu tinh da duoc xac dinh, và nêu chung ta tôn trong y niêm dân chu, thi bât cu ca nhân, doàn thê, tô chuc, hay dang phai nào,...dêu co quyên tham gia, và danh dâu su tham gia cua minh bang nhung "biêu tuong", nêu co, nêu cân, hoac nêu muôn; miên là phai tôn trong y nghia can ban cua cuôc biêu tinh cung nhu nhung diêu kiên cua BTC (?)

La "co vàng ba soc do" là môt biêu tuong thuong duoc biêu duong trong nhung cuôc biêu tinh cua nguoi Viêt o nuoc ngoài, diêu này dê hiêu dê noi và dê làm (hon là trong nuoc).

Vân dê và câu hoi chinh yêu cân duoc dat ra, là nêu co nhung nguoi, dù là hoàn toàn dông y voi quan diêm và muc dich cua cuôc biêu tinh, nhung dem ra môt biêu tuong khac, chang han la "co do sao vàng", thi dù là o nuoc ngoài co tu do dân chu, liêu ho co duoc phô truong biêu tuong do, và tham gia voi doàn biêu tinh hay không?

Tôi chua co câu tra loi vê câu hoi này.

Con bao là nguoi trong nuoc co nhâp cuôc hay không khi nhin thây "co vàng ba soc", thi tôi cung chua co câu tra loi.

Nhung tôi nghi là thoi gian se cho ta câu tra loi; chi hy vong là thoi gian do thât ngan, vi no danh dâu su truong thành vê y thuc chinh tri cua chung ta, su truong no cua y niêm Dân Chu trong tu duy quân chung.

- nguyên dinh hai

12/10/2010 @ 18:19

Thành thật mình khuyên Việt Tân là đừng vươn cờ "ba que" lên nữa. Vì chính phủ VNCH đã làm mất lòng tin của nhân dân VN quá rồi.
Ngày nào ngọn cờ đó còn vươn lên thì ngày đó sẽ không thu hút được một ai tại Việt Nam cả.

- Ẩn Danh

18/07/2011 @ 18:43

Nếu đúng thì nên thả,sai thì nhận tội.Vậy thôi.

- Lê Xã

29/04/2012 @ 02:21

Chào !
Mình đã sống trong buổi giao thời giữa hai chế độ , còn nhỏ thì mình sống với chế độ việt nam cộng hòa , mình lớn lên trong chế độ công sản , hiện nay mình nhận thấy lá cờ của việt nam công hòa chỉ còn mang ý nghĩa đại diện cho đảng cộng hòa của việt nam cộng hòa ngày xưa , cỏn lá cờ đỏ sao vàng chỉ đại diện cho chế độ cộng sản mà thôi .
DÂN TỘC VIỆT NAM BAO GIỜ MỚI CÓ LÁ CỜ CHUNG ĐỂ KHÔNG ĐẢNG PHÁI NÀO ĐƯỢC BÔI NHỌ LÁ CỜ CỦA DÂN TỘC MÀ NGƯỜI VIỆT NAM NÀO CŨNG CÓ QUYỀN MANG LÁ CỜ ĐÓ TRONG TIM MÌNH , ĐỂ TỰ HÀO , ĐỂ GIỚI THIỆU DÂN TỘC VIỆT RA VỚI THẾ GIỚI .
mình thấy VIỆT NAM không có lá cờ chung
hãy nhìn Cambodia dù chế độ nào họ cũng chỉ có một lá cờ mà dân tộc họ tự hào .
Mong các bạn cho ý kiến về vấn đề này .
Hồng Kỳ

- Hồng Kỳ

4/11/2012 @ 00:56

Dôi’ voi tôi, ke thu chung cua chung ta hom nay la Cong San?. Va la’ co* do? sao vang la la’ co* dai dien cho dang? CSVN chu khong phai la la’ co* dai dien cho Tô? Quoc Viet Nam. The thi, Quy vi co the dung duoi bat ky mot la co* nao khi di bieu tinh, tru la co do? sao vang, dac biet o? Hai? ngoai. !

- TruongSon

4/11/2013 @ 11:12

Co cua danh cong san la co bua va liem, con co do sao vang la quoc ky cua VN, cac ban dung nham lan dieu nay, vay ta co the mang co do sao vang di bieu tinh cung la binh thuong

- gthy

29/11/2014 @ 11:04

(cốt lỏi,tổ Quấc, cũa,thiếc yếu). người Việt Nam được học hành đàng hoàng đây sao.

- I LOVE VIETNAM

8/03/2015 @ 17:09

Tôi nghĩ rằng lá cơ bây giờ ko còn là quan trọng nữa, đỏ hay vàng cũng ko quan trọng luôn, quan trọng là tinh thần yêu nước mà bạn Mục Đồng đã nói nó được thể hiện như thế nào. Đa số tất cả những người cọng sản hay những người có tư tưởng cấp tiến không thích cọng sản cũng đều yêu nước cả. Liệu các bạn có tìm ra được 1 tiếng nói chung kết hợp tất cả là và làm 1 cuộc cách mạng đổi mới hay không.

Thời bấy giờ, trong cũng như ngoài, rân chủ cũng như cọng sản nhồi sọ đều mang cái tôi quá lớn và tự cho mình là bách chiến bách thắng trong với hệ tư duy tư tưởng đi kem với sự hiểu biết nghèo nàn về dân chủ. Thì mãi mãi ko bao giờ thay đổi được Việt Nam. Hãy tìm cho tất cả một tiếng nói chung bằng một Minh Chủ. Nhớ rằng cở vàng cờ đỏ dẹp bỏ hết vì không có lá cờ nào xứng đáng để biểu dương cho cuộc cách mạng đổi mới cả.

- Dani Nguyen

23/03/2015 @ 06:55

tôi thấy các bạn nói về vấn đề lá cờ quá nhiều, trong thực tế thì lá cờ sao vàng đã được thế giới công nhận là lá cờ của 1 nước độc lập, và đã dc đánh dấu vào bản đồ thế giới. còn lá cờ việt Nam miền Nam (cộng hoà miền nam) thi chưa ai công nhận ca?. đảng việt tân cũng là 1 đảng. nếu tôi đứng lên tạo lập đảng phái cũng là 1 đảng, những các bn k nên chỉ trích va bôi xấu đảng csvn. va thực tế các bn Chi dam ở nước ngoài cầm loa phóng những lời cho người không hiểu tiếng vn nghe mà thui.

- vì một việt nam tương lai


Góp ý kiến cho bài này