Thông báo về Lễ tưởng niệm đồng bào và chiến sĩ đã ngã xuống trong cuộc Chiến tranh Biên giới

No-U Hà Nội

Thông báo

Về lễ thắp hương tưởng niệm 6 vạn đồng bào và chiến sĩ đã ngã xuống trong cuộc Chiến tranh Biên giới 2/1979.


Kính thưa anh chị em cô bác!

Như thường lệ, vào ngày Thứ 6 - 17/02/2017 - tới đây, anh em No-U chúng tôi sẽ tiến hành tưởng niệm 38 năm chiến tranh biên giới.

Trân trọng kính mời anh chị em cô bác ăn mặc trang trọng, lịch sự và phù hợp tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi tại Tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 17/02/2017.

Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!

Anh em No-U Hà Nội kính báo!

JPEG - 98.9 kb

Nguồn: FB No-U Hà Nội


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

14/02/2017 @ 05:38

Như thường lệ, vào ngày Thứ 6 - 17/02/2017 - tới đây, anh em No-U chúng tôi sẽ tiến hành tưởng niệm 38 năm chiến tranh biên giới.

Các anh em No-U sống tại VN chính là người Việt-Nam biết nhìn rõ sự đau thương & nhớ ơn những người đã nằm xuống để bảo vệ Quê-Hương thân yêu của mình ! tôi thành thật cảm-động & kính phục các anh em nhiều lắm ! Vì bọn CSVN sẽ làm khổ để các anh em nhiều lắm? Hãy chờ ngày VNCH trở lại trong năm nầy thôi ! Đảng Việt-Tân sẽ dạy cho bọn CSVN một bài học Lịch-Sử ?

- saigoncity


Góp ý kiến cho bài này