Tờ Rơi "Đấu Tranh Bất Bạo Động"

Viet Tan

JPEG - 41.2 kb

PDF - 341.8 kb


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

2/02/2009 @ 15:30

viet cong da cam truy cap vao cac trang web phan dong nguoi dan trong nuoc dang chim trong su " mu tit".Neu khong co thi can gi phai so hai ma phai loc thong tin nhu the

19/02/2009 @ 13:09

Tôi từng ở VN và dù không thích ĐCS hiện nay nhưng có một thực tế là ở VN hoàn toàn có tự do tôn giáo. Cho nên việc khuyến khích người dân thực hiện lễ nghi tôn giáo là thừa. Các bạn nên đưa ra điều gì đó mới mẻ hơn

19/02/2009 @ 19:37

Xin góp ý với người bạn từ VN... Nếu định nghĩa của tư do tôn giáo là muốn làm gì phải xin phép chính quyền, thì đúng là ở VN có tự do tôn giáo thiệt.

Tại sao muốn trở thàn tu sĩ lại phải có phép của chính quyền? Ở những xã hỗi tự do, chính quyền và tôn giáo phải tách biệt. Nếu bạn nghĩ rằng tín hữu được tự do đến Chùa hay Nhà Thờ là định nghĩa của tự do tôn giáo thì tôi xin phép không đồng ý cho lắm. T. Khi tôn giáo có quyền tổ chức, chọn lựa và phong chức cho chức sắc của mình. Khi tôn giáo dám lên tiếng chỉ trích những sai lầm trong xã hội, của chính quyền, vv. thì lúc đó xã hội mới có tự do.

Tôn giáo nào cũng có 2 vế cân bằng: LÀM THIỆN VÀ CHỐNG ÁC. Ngày nay chính quyền CSVN khuyến khích tôn giáo làm thiện nhưng nếu mở miệng chống ác là bị trù dập...

- Hoàng Nguyễn

19/02/2009 @ 20:47

Trước tiên, Xin góp ý với trang Web của Việt Tân , cách trình bày của trang web nầy, có phần hơi thiếu, vì khi muốn góp ý với những ý kiến đã đóng góp trước mà khi chuyễn qua phần " Nội Dung Ý Kiến" đã không còn đọc được những ý kiến trước để mình góp ý thì dễ bị quên và dễ đi lạc đề. Đề nghị trong mục " Nội Dung Ý Kiến " vẫn còn thấy được những ý kiến đã đóng góp của những người đã góp ý trước.
Góp ý với người bạn cho rằng " Đã có về trong nước và thấy CSVN cho chùa chiền Tự Do hoạt động " như vậy là không có Đàn Ap Tôn Giáo!
Góp ý với bạn nầy, Chùa chiền ở VN đang nở rộ và nở càng ngày càng to là để bòn rút tiền của bá tánh đến cúng dường và để cho người ta đi ngấm cảnh đẹp, chùa đẹp. Chứ những sư sải trong chùa phải chấp hành đúng chỉ thị của Đảng CS ban hành, Sư muốn giảng phải được sự kiểm soát của Công An Tôn Giáo Vận luôn có mặt trong chùa, cũng cạo đầu, đấp Y, nhưng bọn nầy ăn uống theo chế độ riêng, bạn có biết như thế không ? Nếu bạn biết hiện tại những Công An Tôn Giáo Vận của CS được huấn luyện để trà trôn trong nhà Chùa trong nước kiểm soát các nhà Sư thực sự thì bạn sẽ thấy không thoải mái khi vào những chùa đó đâu . Hơn nữa Hình Hồ chí Minh được đưa vào chùa để thẳng trên một bàn thờ và bắt bạn xem như là một vị Bồ Tác của nhân gian ( Muốn ói) . Bạn vui vẻ lạy tên nầy là cách của bạn nghĩ chứ nhân dân VN thì ớn tên Ác Ôn đó thấu trời đó bạn ơi.
Đôi lời chia sẽ

Sagiang

- Sagiang

19/02/2009 @ 21:55

Sagiang góp ý: ... cách trình bày của trang web nầy, có phần hơi thiếu, vì khi muốn góp ý với những ý kiến đã đóng góp trước mà khi chuyễn qua phần " Nội Dung Ý Kiến" đã không còn đọc được những ý kiến trước để mình góp ý thì dễ bị quên và dễ đi lạc đề. Đề nghị trong mục " Nội Dung Ý Kiến " vẫn còn thấy được những ý kiến đã đóng góp của những người đã góp ý trước.

Xin cám ơn đề nghị rất hợp lý của bạn Sagiang. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại trang góp ý kiến cho tiện lợi hơn.

- Ban Biên Tập Web VT

20/02/2009 @ 04:47

Ở VN thì cái gì cũng bị kiểm soát, khó chịu thật. Tuy nhiên nếu đọc nhiều về lịch sử thì sẽ khách quan hơn.

Sở dĩ vấn đề tôn giáo khá nhạy cảm ở VN là do mấy trăm năm trước, bọn Pháp đã núp bóng mấy thằng cha truyền đạo để làm bàn đạp xâm nhập VN. Lịch sử thế giới cũng cho thấy rằng: phương Tây có 1 phương pháp thú vị là xâm nhập các quốc gia châu Á qua đường truyền đạo. Nhật Bản cũng là 1 ví dụ. Đó là nguyên nhân vì sao Nhật phải tự bế quan tỏa cảng hàng trăm năm và từng đàn áp thiên chúa giáo rất khốc liệt.

Công bằng mà nói, tôn giáo không bao giờ có tội, vấn đề là con người đã lái nó theo hướng vụ lợi. Có lẽ vì thế mà chính quyền cộng sản khá cảnh giác với vấn đề này. Nếu đặt mình vào hoàn cảnh của CS chắc chúng ta cũng hiểu cảm giác của họ. Nếu ngày xưa công giáo đã đưa Pháp vào VN thì nay, CS sợ nó sẽ mang các thế lực đối đầu quay trở lại. Còn ĐCS hoặc ĐCS không được cải tổ thì không bao giờ có cái tự do tôn giáo mà các bạn định nghĩa.

- Độc giả từ Nhật Bản

27/02/2009 @ 17:07

Ba phong trao tranh dau bat bao dong duoc thanh cong tren the gioi duoc liet ke theo thu tu sau day:
1)Quan doi Lien xo da thanh cong trong viec chuyen nhuong chinh quyen tu Gorbachov qua Yeltsin nam 1990.
2)Cong doan doan ket Balan da tranh dau thanh cong cho gioi cong nhan va tho thuyen.
3)Gandhi la nguoi dau tien da doi doc lap cho An do tu Anh quoc!
So sanh voi phuong thuc tranh dau nay o Mien dien,Tay Tang,Cuba va Bac
Han:Tai sao no lai khong thanh cong?Khien cho co su tan sat o Thien An
Mon va su luu vong cua Duc Dalai?Tai sao phong trao tranh dau Phat giao nam 1963 o mien Nam VN thanh cong ma sau nay lai chua thanh?
Cac nha lanh dao lao thanh cua Viet Tan can phai phan tich ro rang cac bien chuyen the gioi nay truoc khi pho bien cho dan chung:Do la dieu can thiet cho Dan Toc-Dan quyen-Dan tri VN trong giai doan van minh,tien bo nay

- thomaspham

3/04/2009 @ 03:21

tự do tôn giáo làm gì cho sâu xa ?
các bạn hãy nhìn lại anh CA khu vực mà các báo đài tuyên dương là CA tốt coi?
gia đình tôi có 1 tiệm ĐT nhỏ, bọn công an khu vực lâu lâu vào mua card điện thoại ( 1 cái lời chừng 1 ngàn 500 đồng thôi) bọn nó mua card 500 ngàn xong giả bộ là quên đem theo bóp thế là nó bảo ngày mai nó qua trả tiền ( xong nó trốn mất luôn)

hãy nhìn lại đi 1 xã hội giàu nghèo xa cực kì :
VD:
1 thằng đi lamborghini và 1 người dân ăn rau muốn để sống qua ngày ( nói tệ hơn là cháo còn không có để ăn) 1 nước trong diện nghèo của quốc tế mà người ta nói muốn coi xe đẹp xịn thì mua vé máy bay ra hà nội mà coi.

các bạn trẻ ở việt nam bây giờ đc đào tạo HCM là 1 người giàu lòng đạo đức,blah blah blah,............ nhưng có bao giờ chúng nó dám nói mặc xấu ra đâu ?

- một người đến từ Minnesota

10/03/2014 @ 17:43

tôi nghĩ Việt Tân không nên bỏ qua những j DCS đã làm dc trong wa khứ,cũng không nên quá hoài niệm về thời VNCH..

nên có sự nhìn nhận đúng về quá khứ cũng như hiện tại.. điều khách quan này sẽ giúp tuổi trẻ như tôi hướng theo các việt tân nhiều hơn. thân

- phongdck


Góp ý kiến cho bài này