Truyền hình nhà nước Trung Quốc răn đe Việt Nam

Kính mời quý độc giả theo dõi 2 đoạn video sau đây để thấy mưu đồ của Trung Quốc trong việc chuẩn bị dư luận cổ võ cho hành động gây hấn trên Biển Đông.

Trong tình hình đó, nhà cầm quyền CSVN lại vẫn nhất định giam cầm, bịt miệng những tiếng nói yêu nước đã dám cảnh báo dân tộc về hiểm họa ngoại xâm, và tiếp tục bịt mắt toàn dân bằng 16 chữ vàng hữu nghị Việt-Trung.

BBT WebVT


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

8/06/2011 @ 23:05

Tất cả bọn cộng sản đều giống nhau ở những điểm: lừa dối, trơ trẻn, hăm dọa và bạo lực.

Trung cộng ký kết tôn trọng Luật Biển của Liên Hiệp Quốc. Một trong những điểm quan trọng là 200 hải lý cách đất liền của quốc gia có biển là thuộc vùng đặc quyền kinh tế của quốc gia đó. Chỉ cần đo từ đảo Hải Nam cho đến Hoàng Sa thì khoảng cách xa hơn khoảng cách từ Đà Nẳng hay Nha Trang. Thế mà bọn Trung Cộng trơ trẻn nói rằng vùng biển lưỡi bò của họ là vấn đề không thể tranh cãi.

- Do Tran

9/06/2011 @ 03:00

Nha nuoc Viet Nam qua that hen nhat, khong dam cong khai thong tin tren truyen hinh nhu bon Trung cong.

- unknow

9/06/2011 @ 08:59

Nếu thực sự Trung cộng phát động 1 cuộc chiến đối với Việt Nam thì tui nghĩ kẻ chịu khổ vẫn là lương dân bá tánh... Trung cộng nên đánh mấy thằng anh em cộng sản của chúng đừng nên liên lụy đến người dân.

- nguyen hung

9/06/2011 @ 15:30

tôi tự nghĩ từ đảo HẢI NAM ma xuong tới đảo TSA cung phải it nhất 600km ma TQ còn nhận là của minh!! liệu sau khi lấy được đảo rồi TQ có còn bảo thủ đô "HÀ NỘI" là của TQ luôn không?? tôi chỉ là một thường dân nên không biết cần phải làm gì để cho tổ quốc thoát khỏi cảnh bị kẻ manh "XẺ ĐẤT" của dân tộc ta! nên tôi nghĩ đãng VIỆT TÂN hãy bỏ qua "hận trước thù cũ" đi!! và hãy cùng tìm cách giải quyết vấn đề trước mắt đã!!! nếu "TÀU" vào thì dân tôc ta sẽ như thế nào??? ((mong sẽ được sự góp ý của các bạn đọc giả!))

- hoa

10/06/2011 @ 02:18

Bon cong san nha nuoc Viet Nam dau giam ho he, vi bon no da ky giay to
nhuong dat,bien tu hoi ho chi minh con song,cho toi bon lanh dao bay gio!
Muon lay lai nhung phan dat bien da mat,chi khi nao lat do che do.Chinh
quyen bon cong san da ky tren giay tranh muc den roi,chac han dong bao ai cung biet.Vi hien tinh cua nguy cap cua TO QUOC,moi nguoi dan phai dong long dung len lat do bao quyen cong san,roi moi co the noi den viec
chong bon tau cong duoc.Su thanh cong hay that bai chinh la nho tren 70
trieu dong bao quoc noi,dong bao hai ngoai sanh sang ho tro ve moi mat.

- nguoilinhvodanh

10/06/2011 @ 02:21

Chong tau phu la chuyen nho!lat do che do cong san moi la chuyen lon?

- nguoilinhvodanh

10/06/2011 @ 05:50

Cái ông phát biểu ở đây chắt chắn không phải là đại diện của nhà nước trung quốc. Cững giống như dùng tàu ngư chính hay tàu hải giám làm lớp bọc dân sự, bẮc kinh đang muốn thể hiện sự khinh thường, ngạo mạn của mình nhưng đồng thời cũng dằn mặt chính phủ Việt nam thông qua 1 số người mà nếu có ai chỉ trích cũng không có cớ để đụng đến chính quyền bọn nó.Không thể biết vụ việc sắp tới sẽ diễn biến theo hướng nào.. dù biết rằng quân sự chúng ta yếu hơn trung quốc nhưng cũng đừng làm cho chúng ta quá mất mặt trước quốc tế và cũng cho tàu biết rằng nếu có đánh nhau xảy ra - nếu tôi chết thì anh cũng bị cụt tay ,cụt chân, chúng tôi dù có thua nhưng vẫn mang tiếng thơm bảo vệ tổ quốc tới hơi thở cuối cùng , còn các anh có thắng cũng là như 1 thằng ăn cướp dã man và mang tiếng xấu suốt đời, và các anh không đủ tư cách để dạy dỗ cho các thệ hệ sau về hòa bình.

- phuoc truong

10/06/2011 @ 05:57

Đừng nghe những gì Công Sản nói...Hãy nhìn những gì Cộng Sản làm

- Thành Vũ

11/06/2011 @ 05:09

To cha may thang TAU mieng luoi gianh Dat cua VietNam.

- Tom

13/06/2011 @ 06:51

TQ muon lam cuong quoc nhung ma cu xu nhu mot ke chang ra j !!!

- tuan

15/06/2011 @ 08:46

Vui thật. giờ thì "VN có bằng chứng không thể tranh cãi về chủ quyền đối với Hoàng Sa, Trường Sa". Vài năm nữa thì: "VN có bằng chứng không thể tranh cãi về chủ quyền đối với Hà Nội". HaHa, đúng là vui thật, niềm vui trong sự đau xót, tủi hổ về sự nhu nhược của Đảng và Nhà nước.

- nhatnam90

1/05/2012 @ 18:21

lan dau doc bai nay ngam ma dau long qua toi co tinh yeu nuoc co long tu ai dan toc nhung toi khong duoc noi ra thi nghia la toi vo dung vi sao vay vi cai dau toi no khong dam cho cai mieng noi boi so ha mieng thi mac quai cho nen cai dau va cai mieng dang khong hoa thuan ma thuong bat chanh thi ha tat loan hay doi day

- minh


Góp ý kiến cho bài này