Về chùm ảnh tư dinh Lê khả Phiêu

Trung Điền

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Sửu, Hội đồng hương Thanh Hóa (quê hương của Lê Khả Phiêu) đã lên Hà Nội chúc Tết ông Lê Khả Phiêu. Ông Phiêu đã đón tiếp khá linh đình và đặc biệt cho tham quan ngôi nhà 4 tầng của ông vừa mới xây xong nằm bên cạnh Bộ quốc phòng. Buổi thăm viếng này đã được "ai đó" chụp hình và được tán phát trên mạng lưới Internet với khoảng 20 tấm hình ghi lại những nét độc đáo về lối sống của một cựu Tổng Bí Thư.

JPEG - 53.5 kb

Chùm ảnh khoảng 20 tấm này giới thiệu toàn bộ cuộc đời tư của ông Lê Khả Phiêu từ cổng ra vào, phòng khách, phòng đọc sách, chân dung ông Phiêu bằng hình vẽ, hình chụp và kể cả tượng đồng... Thậm chí chùm ảnh còn giới thiệu cả một vườn rau xanh tươi mà ông Phiêu đã cho trồng để dùng riêng cho gia đình. Đương nhiên, chùm ảnh cũng ghi lại những cảnh mà đại diện Hội đồng hương Thanh Hóa đã đưa quà chúc tết ông Phiêu với những phong bì và một số kỷ vật bằng vàng trông rất lộng lẫy. Những ai đã xem qua chùm ảnh này đều có chung hai nhận xét.

Thứ nhất là những hình ảnh trong nhà của ông Lê Khả Phiêu đã nêu bật được nếp sống giàu sang của một giai cấp quý tộc đỏ trong lòng chế độ Cộng sản. Những hình ảnh này đã toát lên một sự khoe của, khoe giàu sang của một nhân vật từng ở vị trí số một của đảng Cộng sản trong một đất nước nghèo khốn.

Thứ hai là trong số những hình ảnh trưng bày, có một bàn thờ Phật to lớn nằm ở tầng thứ tư, cho thấy sự tương phản trong nếp sống tinh thần của thành phần lãnh đạo đảng Cộng sản Việt Nam. Không rõ là ông Phiêu và những người lãnh đạo Hà Nội hiện nay đã giã từ tính chất vô thần của lý thuyết Cộng sản để bước sang thế giới tâm linh hồi nào qua sự tôn thờ nào là Đức Phật Thích Ca, Đức Quan Thế Âm.

JPEG - 30.5 kb

Những chùm ảnh nói trên được phổ biến rộng rãi trên mạng Internet khoảng vài ngày, thì có tin là ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ chính trị, thường trực ban bí thư ra lệnh thu hồi và điều tra về việc ai đã cho phổ biến chùm hình này. Đại tướng Lê Hồng Anh, Bộ trưởng Công an đã cho thành lập một ban "chuyên án" để điều tra cái gọi là "kẻ chủ mưu" đã cho tiết lộ toàn bộ hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa Lê Khả Phiêu với ban chấp hành Hội đồng hương Thanh Hóa. Họ cho rằng đây là những hình ảnh loại "quốc cấm" không những tiết lộ đến đời tư của giai cấp lãnh đạo mà còn tiết lộ những bí mật quốc gia. Ban bí thư và Bộ công an còn cho rằng sự tiết lộ những hình ảnh này là một âm mưu đen tối mang tính phản động nguy hiểm. Theo tin tức thì Bộ công an đang điều tra những người trong Hội đồng hương Thanh Hóa đã tháp tùng chuyến viếng thăm tại tư dinh Lê Khả Phiêu.

JPEG - 44 kb

Sự kiện Bộ chính trị và ban bí thư đảng Cộng sản Việt Nam rất khó chịu khi xem chùm ảnh hơn 20 tấm chụp hình tư dinh ông Lê Khả Phiêu là điều dễ hiểu, nhưng lại cho Bộ công an tiến hành điều tra và gọi đó là âm mưu phản động thì rõ ràng là có sự bất ổn trong nội bộ cấp lãnh đạo. Mặc dù ông Lê Khả Phiêu không còn là Tổng Bí Thư sau cuộc đảo chánh của nhóm ông Đỗ Mười – Lê Đức Anh vì đã ngoan cố không nghe lời của hai Thái thượng hoàng vào năm 1998; nhưng ông Phiêu vẫn còn rất nhiều ảnh hưởng trong quân đội và nhóm giáo điều cực đoan ở trong đảng. Câu hỏi đặt ra là ai ra lệnh cho phổ biến các bức hình lên mạng Internet, nếu không phải là ông Lê Khả Phiêu?

Ông Phiêu là người cho chụp hình tư dinh của mình. Những hình ảnh này chắc chắn ông Phiêu phải biết là chúng sẽ chạy lung tung khi được tung ra ngoài. Nếu ông Lê Khả Phiêu không muốn hình ảnh của mình tung ra ngoài thì ông ta đã không cho chụp hình, dù là hình lưu niệm. Vậy ông Phiêu cho tung ra ngoài chùm ảnh nói trên với dụng ý gì?

Một là ông Lê Khả Phiêu muốn khoe với thiên hạ về cuộc sống giàu sang của mình. Nếu không có dụng ý khoe khoang thì ông Phiêu đã không tốn công đứng giải thích từng tấm hình cho phái đoàn đồng hương Thanh Hóa.

Hai là ông Lê Khả Phiêu muốn phá cái cung cách bí mật của triều đình cộng sản, vẽ lên tính chất có "văn hóa" của những lãnh đạo cao cấp đặc biệt là cho chính ông ta. Ông Phiêu thường hay phô diễn sự khác lạ của ông với những vị Tổng bí thư tiền nhiệm như thích đọc sách, thích nói chuyện về văn hóa, xã hội và chống tham nhũng...(!?!?)

JPEG - 40 kb

Thật ra thì sự giàu có của ông Lê Khả Phiêu không bằng một góc của ông Lê Đức Anh và Đỗ Mười. Riêng ông Lê Đức Anh thì sống trong hai biệt thự lộng lẫy ở Hà Nội, trong đó có một biệt thự có đến hơn 200 bóng đèn thắp sáng cả một khu vực với khoảng 10 con chó Tây được nuôi để canh giữ quanh nhà. Gần cuối năm ngoái, khi ông Lê Đức Anh mừng sinh nhật thứ 88, lãnh đạo đảng và quân đội đã lũ lượt đến nhà ông Anh chúc mừng. Những hình ảnh này sau đó đã được Vietnamnet của Cộng sản Việt Nam cho phổ biến rộng rãi ở trên mạng Internet.

Tất cả những lãnh đạo Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là từ Ủy viên bộ chính trị trở lên, đều có quy chế ưu đãi của chế độ, chưa kể đến mức độ tham nhũng trầm trọng từ thượng tầng lãnh đạo. Những người này được đảng cung phụng suốt đời nên sự kiện ông Lê Khả Phiêu sống giàu sang qua chùm ảnh hơn 20 tấm, không phải là điều đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, chùm ảnh nói trên đã giúp cho mọi người nhìn thấy rõ hơn sự phân cực giàu nghèo trong xã hội Việt Nam hiện nay giữa một thiểu số giai cấp quý tộc đỏ với quảng đại quần chúng nghèo nàn, nhìn thấy rõ hơn bộ mặt tham nhũng và đạo đức giả, nói một đàng làm một nẻo của tầng lớp lãnh đạo CSVN.

Trung Điền
Feb 4 2009

Xem toàn bộ hình chụp tư dinh Lê Khả Phiêu trong trang blog Blacky


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

5/02/2009 @ 12:42

Việc tung ảnh tư gia của cựu hòang đế được coi là: "thanh liêm nhất trong đám tham nhũng" là cái tát của phe cấp tiến đánh vào phe bảo thủ.
Khu Lý Nam Đế- Hà Nội là khu quân đội là nơi an tòan cho các tướng lĩnh quân đội.
Thật ra ông Lê Khả Phiêu còn nghèo hơn Lê Đức Anh nhiều lắm. Sáu Nam ( bí danh của Lê Đức Anh, phân biệt với Sáu Bắc-bí danh của tên bạo chúa lê Đức Thọ) là tay ăn chơi có tiếng. Chính thống có đến...3 vợ còn không chính thức thì vô số. Hoàng tử Lê Vinh con của lê Đức Anh thì ăn chơi trác táng số 1 sài Gòn. Lê Đức Anh có 2 đưa con gái của bà vợ thứ 3 đang làm ở hải Quan SG, 2 cô này cũng cậy uy thế của cha mình hách số 1. Ai đi nhận hàng ở cảng gặp Lê Thị Hồng thì 500 USD/container 20 feet.1000USd/congtainer 40 feet. Coi nhu bom nguyên tử nhập về VN cũng được nếu thuôc lòng công thức này.

- Lý Nam Bình

5/02/2009 @ 15:16

Chính vì vậy nên Cán bộ Vô sản nào cũng cố che dấu cái “vô số sản” của mình.
Hãy xem ai là phản động giữa dân nghèo không tài sản và cán bộ ĐCS vô số sản?

- NG. DÂN

5/02/2009 @ 17:05

đúng là một lũ [***], không hiểu lấy tiền ở đâu ra, kẻ ăn không hết người lần không ra là thế đấy. Nếu chia tiền của của tất cả bọn như này cho người nghèo, có lẽ nước VN mình cũng ko có nhiều người nghèo như thế.
Ông đây cũng gọi là đi lao động kỹ thuật cao ở nước ngoài nhưng có lẽ làm cả đời cũng không mua nổi cái trống đồng nhà tay này, càng ngày thấy xã hội càng bất công, càng thấy thương những người nghèo.

GHI CHÚ: [***] Ban Biên Tập web VT xóa những từ ngữ có tính cách thóa mạ

- thanhnien

5/02/2009 @ 22:49

chung ta nen nhan xet that khach quan cuoc song cua cac lanh dao cao cap.
Bay gio ho da tin vao ton giao, nhat la doi voi cac can bo cao tuoi.
Ho nghi den ca nhan, do la dong co kiem cai gi la cua rieng cua minh.
Che do Vietnam hien nay la tien TU BAN doi lot CNXH . DOC DANG va TOAN TRI. Muc do Doc tai thi chung ta nen phan tich sau nay.
Can bo Cong San noi chung la tham nhung, vo vet cua cong ( tuy theo dia vi cua minh). Nhung khi phat bieu, thi Liem chinh, chi cong, vo tu. Day to trung thanh cua nhan dan.
Chung ta phat huy dan chu, de nghi chuyen cho nhau xem tin tuc nay, de nguoi dan y thuc hon. Nguoi dan la nguoi quyet dinh tuong la cua dat nuoc, chu khong phai DCSVN

KINH

- NGUYEN TAM

6/02/2009 @ 15:32

Cai chuyen nay da ton tai tu rat lau roi, chang qua thi chung ta chop duoc mot vai buc anh lam minh chung. Chu thuc gai thi bon CSVN chung no cung nhieu manh khoe lam, chung no cung cu du moi chuyen vien roi than tin di nuoc no nuoc kia. Chung no cung biet day. Nhung chung ta tin vao chinh nghia, tin vao nhan dan, toi chi tin vao mot dieu, TROI CO MAT !!!

- Nho que huong

7/02/2009 @ 16:40

Hãy học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ!

- Đừng tìm tôi, tôi sợ

7/02/2009 @ 17:14

Toi nhin qua toan bo hinh anh cua nha cuu ten trum do CS chu tich Le kha Phieu ; ma phai noi doi lai ten cho dung nghia hon la : Luu kha O thi moi hop hon . Boi vi han bao chong tham nhung ,lo cho dan ,hay la lo cho ban than han an tren dau co cua nguoi dan moi co tai san ket su nhu vay . That la vo liem si ! Toi hi vong the he tre hay dung len bang moi cach lat do che do CS hien nay de nguoi dan duoc am no .
LnA, Fl .

- An ngoc Le

7/02/2009 @ 18:59

Đã quen thói ba hoa, chẵng lạ gì của o lê khả phiêu, vì vậy việc ô khoe của khoe giàu củng dễ hiểu . chỉ bât lợi ở chỗ là ô công sản nòi , liêm khiêt ,chống tham nhũng thế, tại sao ô giầu quá mức vay ? cùng chiến trường chẳng ai lạ gì cái chât ô phiêu , có đieuf gap thời vận thì thế,những kẻ sợ chết , nhat như cáy, nêu gạp vận thì tha hồ nói phét, tha hồ cướp bóc ... nhưng hãy nhớ 1 điều rằng ... Bia Đá Thì Mòn , bia Miệng Thì Không Mòn đau ô le cướp ạ. Thât vọng biêt bao , khi chúng ta đổ máu chỉ cho 1 số người giàu sang phe phỡn trên mau xương của bao người ngã xuống. xem xong k ghen tức , mà buồn các bạn ạ .

- truongmu

8/02/2009 @ 01:33

Nhìn những mẫu rau xanh tươi trong vườn của ông Lê khả Phiêu mà tôi cảm thấy đau xót cho những nông dân nói chung và thuộc tỉnh Cà Mau nói riêng và rồi tôi không cầm được nước mắt. Vì những nông dân nầy chỉ sống được là nhờ sự trồng lúa trong khi nhà cầm quyền tại tỉnh Cà Mau vì muốn bảo vệ rừng nên đã đắp đê để giữ nước và từ đó thì mùa màng đều thất bại và rồi những nông dân đó phải lây lất với cháo cho qua ngày. Và cũng từ đó thì nhiều cô thôn nữ đã bỏ làng ra đi và trở thành gái mại dâm để có tiền mà lo phụ giúp gia đình. Ai gây ra những cảnh đau thương và tủi nhục nầy đây ???

Và rồi ông Nguyễn Tấn Dũng là người ở Cà Mau và gia đình ông cũng còn ở Cà Mau với cái Nhà Thờ to tổ bố. Vậy mà những chuyện thương tâm như thế nầy mà ông Nguyễn Tấn Dũng không biết đến để lo cứu giúp những nông dân trên thì thật là vô lương tâm.

Và tiền lương của ông Lê Khả Phiêu là bao nhiêu mỗi tháng, mà sao có cái dinh to như thế ??? Phải chăng tài sản nầy là do sự bán đất, bán biển và bán gái cùng trẻ em cho ngoại quốc mà nên ??? Hay là do sự đánh Tư Sản ở Miền Nam vào năm 1975 hay hoặc là 16 tấn vàng của chính quyền Miền Nam để lại ???

Ðọc những bản tin là nhà nước cấm không cho đăng những hình ảnh tư gia của ông Lê Khả Phiêu làm tôi nhớ đến hai câu nói của anh công an phường 9 quận 1 tại thành phố Sài Gòn vào năm 1978:
Chuyện nầy là của nhà nước và nhà nước đã no. Cô không được no.
Ðảng là đỉnh cao trí tệu của noài người. Cô cứ nằm theo đảng.

Hai câu nói trên nầy thật là đúng, vì chỉ có các ông các bà trong đảng mới no, chứ là nông dân, công chức bình thường hay những thành phần lao động thì đói meo râu. Và từ đó thì hết sức lực nên cứ phải nằm thôi.

Càng nhìn ngắm Tư Dinh của ông Lê Khả Phiêu thì tôi càng mến thương các anh chị trong ngành công an cũng như các anh chi trong quân đội. Vì theo tôi thì các anh chị ấy cứ nghĩ rằng những việc làm của mình là để bảo vệ Quốc - Dân. Chứ có ngờ đâu là bảo vệ những thành phần chỉ vì quyền lợi cá nhân và bất chấp những tổn hại cho nhân dân và đất nước.

Vài giòng tâm tư chia sẻ cùng bạn đọc và hy vọng là sẽ nhận sự góp ý của các bạn để tôi có dịp học hỏi thêm nơi các bạn.

- Lê Trung

8/02/2009 @ 18:27

Tai sai của TQ hay sao mà chưng hình chử Tàu?

8/02/2009 @ 18:36

Ông Lê Khả Phiêu giống ông Hồ nhiều điểm, trong đó có điểm "Tự Mê", ông cũng tự viết sách khen mình như bác để ký tặng mọi người (nếu bán chắc không ai mua). Nhà ông treo đầy hình tượng của chính ông để ông tự nhìn và tự khoái.

Vì quá tự mê nên ông không biết cái mặt của mình nó nhăn nhúm, nó đen đúa, nó u tối ra làm sao! Ai có thương ông thì nên tìm cách cho ông biết thế, bằng không, sẽ có ngày ông in hình ông thành lịch, thành poster,... để hân hoan ký tặng cho cả làng xã thì không biết bà con mình sẽ để nó ở chỗ nào.

- TN

9/02/2009 @ 10:23

Le kha Phieu la mot ten that hoc luu manh va bat tai, vay ma dua han len lam TBT dang CSVN .Han song tren su dau kho cua nhan dan qua canh xa hoa cua gia dinh han,ai goi han la liem khiet ? hay la vo liem si thi dung hon ! Nhan dan VN hay lam mot cuoc cach mang ! hay dem ten nay va be lu tham o khac cua CSVN ra trung tri nhu cuoc cach mang Phap nam 1789 vay .

9/02/2009 @ 19:31

người đời dạy ta rằng, người lạ sợ áo quần,người quen sợ nhau lòng dạ.tôi đã ở cùng 1 chiến trường với ô , biêt ô ,và dã gặp mặt ô, đã thây chính tay ô câm bút viết , chỉ cần nhìn chữ viết , câu chữ, cách diễn đạt... là đủ biết người ấy thế nào . bạn còn nghi ngờ tư cách l.k.phiêu ? mời bạn gặp đồng đội cũ của ô hay là gặp 1 sỹ quan văn võ song toàn - ô Lê Giành , hiện ở tx Sầm Sơn TH, thì rõ , bạn nên tìm hiểu ngay , sợ rằng các vị đã già. noi như vay để ta thấy rằng con người có giáo dục nó khác ,,, trông người trông lấy hình dong, nươc xuýt có bbeos thì lòng mới ngon, mà . quá khứ như vậy , thưc tế như vậy ,thì hiện tại ô giầu như vậy là phải thôi. khối kẻ còn GIẦU hơn ô đấy ,hỡi các bạn yêu nươc mà bần cùng ạ ...

- trươngmu

13/02/2009 @ 20:23

Ca’i ngu cu?a nguoi NGU la` khong biet ca’i minh dang co’ deu
la` tam bo. Ho?i LKP om cu?a an duoc bao lau nua? Khi’ sac
cu?a ong ta khong tot. Khong duoc bao lau nua dau ! toi nghiep
cho dan VN, va` cung toi nghiep cho LKP vi ong ta khong biet
chinh ong se chet luc nao va se? di ve dau sau do’.

May la?nh dao CS khong co’ nguoi nao co tuong tot. Mat ma`y
nguoi nao cu?ng something wrong. PLease dont visit another
country !!!!!! Toi mac co lam vi dan VN lai co’ nhung nguoi
lanh dao xau xi’ tu TRONG RA NGOAI.

- starboy

17/02/2009 @ 07:35

Thưa các bạn , ta thấy rõ ràng rằng , chỉ cần Lê-khả-Phiêu và phe cánh của chúng bỏ ra 1 phần 10 số tài sản mà chúng hưởng bất hợp pháp trên mồ hôi ,máu và nước mắt nhân dân thì người nghèo đỡ khổ, hoc sinh có thêm trường học ... đúng không? vậy tại sao tất cả chúng ta lại im lặng ? tại sao dân ta nghèo ? tại sao các em gái VN ta xêp hàng tới hàng ngàn để ngươi nước ngoài chọn làm nô lệ tình dục ? nếu có chị ,em gái hoặc mẹ bạn có mặt trong đám mại dâm trá hình đó , bạn nghĩ gì ? ai gây nên nỗi này ?câu trả lời là chính bọn Lê_Khả-Phiêu và phe cánh . vậy làm sao ta có dân chủ , công bằng ? bạn nghĩ nghiêm túc xem ,ta lam gì để thay đổi chế độ này đi lên theo kip văn minh như các nước khác . lịch sử k biết tên bạn , nhưng ls ghi công của bạn đấy . VĨ đại là vô danh chứ không phải vĩ đai nàm trong lăng mộ . nào ,bạn can đảm nói cho mọi người biết nhũng điều bạn biết về tham nhũng đi . tôi cũng đi gặp bạn của tôi đây ,ta có thể chết vì cs thâm đọc lăm , nhưng ta đã dam nói điều ta nghĩ . Nào ta đi !

- chuongduong

19/02/2009 @ 12:00

CHẲNG LẺ HỌ TRỒNG RAU ĂN CŨNG SAI , PHẢI ĐI MUA RAU ĂN VỚI ĐÚNG SAO !
chung ta nen noi cho cong bang thi moi nguoi moi phuc duoc

23/02/2009 @ 07:41

Không biết cô Tim Aline Rebaud có biết chùm ảnh này không?

- M.Hotlieu

23/02/2009 @ 08:30

Đảng ta tối ngày hô hào noi gương đạo đức Hồ Chí Minh , nhưng thật ra bọn chúng đem ông Hồ ra mà bán đứng thì có . Qua những hình ảnh trên thì người dân sẽ thấy được cuộc sống xa hoa của bọn tư sản đỏ , đó chỉ là một ông về hưu thôi , chứ trong ban lãnh đạo đảng còn biết bao người kể cả đang tại chức lẫn về hưu , bọn cộng sản bất chấp thủ đoạn để làm giàu trên xương máu mồ hôi của nhân dân , chúng ra sức bóc lột cướp đất của nhân dân , ở việt nam này tất cả bọn công an , rồi bọn thuế , hải quan .... đều tham nhũng tàn bạo , nhất là bọn công an , chỉ là một cảnh sát khu vực thôi cũng đã có xe SH , DYLAN , NHÀ LẦU ... Cán bộ thuế , hải quan còn hơn thế kia . Mình chỉ biết có bao nhiêu kể bấy nhiêu khi n àobiết thêm kể tiếp

- nhan quyền

24/02/2009 @ 01:18

Co le ong Le Kha Phieu nghi rang ong ta la nguoi ngheo nhat trong Dang, nen ong ta da khong ngai ngan gi de cho Hoi Dong Huong Thanh Hoa chup hinh luu niem vuon rau thanh dam cua ong ta chang han, va cai quan trong nhat ma ong ta muon khoe la cai van hoa ma ong ta co, qua nhung hinh anh tron lan giua Dong va Tay giua Vo Than va Huu Than. Khong biet neu duoc vieng tham nha ong Nguyen Tan Dung hoac ong Truong Tan Sang thi se thay duoc gi nhi?, co the la mot cai hon non bo ngay giua nha bep chang han. That la giai cap Tro.c Phu’

- LD

6/03/2009 @ 15:47

Vịnh nhà mới Lê Khả Phiêu

Con đường xã hội Khả Phiêu

Dành riêng cán bộ có nhiều Đô la

Dân nghèo đến nỗi không nhà

Dinh cơ năm triệu Đô la Phiêu bồng

Nhà Phiêu có cả trống đồng

Vườn treo sân thượng để trồng rau tươi

Lê Nin Karl Marx hai người

Được Phiêu trân trọng trêu ngươi giữa phòng

Đâu hình Dân Duẫn Bình Đông?

Không treo lên để còn trông đêm ngày

Vô thần tin Phật lạ thay

Thích Ca linh tượng chưng ngay phòng thờ

Phiêu thương hồn bác bơ vơ

Để hầu bên Phật cầu vô niết bàn?

Cuối năm thương nhớ đồng bang

Bà con Thanh Hóa xếp hàng viếng thăm

Mong cầu chúc bác sang năm

Con trâu Kỷ Sửu là năm an bình

Cầu Hồ sư phụ Bắc Kinh

Đừng đem sự thật ra trình thế gian

Rằng Phiêu dâng hiến Nam Quan

Kỳ quan Bản Giốc, Hà Giang Núi Già

Hoàng Sa, Tục Lãm, Trường Sa

Biển Đông, Vịnh Bắc, Phiêu ta bán rồi (1)

Chỉ vì mắc phải con mồi

Nàng Trương Mây Đẹp ở trời bắc phương

Mới nhìn đã có lòng thương

Thương em hơn cả tình thương giống nòi

Đây là một tấm gương soi

Cho người lãnh đạo để coi để phòng

Vì Dân vì Nước một lòng

Tránh xa mỹ nữ giữ lòng trắng trong

Xưa nay lịch sử Tây Đông

Người mê gái đẹp vào tròng mỹ nhân

Tiêu tan sự nghiệp hại thân

Hại luôn cả Nước hại Dân nước mình

Hỡi ơi ông Khả Phiêu linh

Hãy mau sám hối tội tình Hán gian

Muôn Dân Lạc Việt nguy nan

Vì ông mê gái Nước mang khổ sầu

Ngàn năm nô lệ giặc Tàu

Đọa dày Dân Việt nghìn sau nhớ đời!

Hỡi người yêu Nước ai ơi

Cùng nhau nổi dậy xây đời Tự Do

Việt Nam Hạnh Phúc Ấm No

Năm Tư Dân Tộc chung lo Sơn Hà. (2)


(1) Tài Liệu Tình Báo Về CSVN Bán Nước Cho Trung Cộng, http://www.vietland.net/main/showth...

(2) Dân tộc Việt Nam, http://vi.wikipedia.org/wiki/D%C3%A...

- Nam Bản Hoàng Trường

17/04/2009 @ 13:09

Tui chẳng có ý kiến gì hết, đọc cho đỡ buồn thôi
đảng nào cũng nói tốt cho mình, nói xấu người khác
Chẳng biết tin ai bây giờ

- dinh

2/07/2009 @ 08:08

toi khong thich ai cung noi tot cho dang minh .nhung o viet nam tham o hoi lo khing bao gio xoa dc ngheo van hoan ngheo thoi,quan to an to quan nho an nho.noi trung la noi chua di doi voi lam .

- tong tram

9/08/2009 @ 09:59

ong le kha phieu oi,ong lam cai ji ma tu dinh cua ong nhin vao ai cung phai kinh ne mot vi lanh dao liem khiet ,nhung that ra lai la mot ong quan tham nhung tien cua dan ,nguoi dan que cua ong an rau ma pha duong tau nhieu lam dem ko noi nua vay ma ong ko biet nhuc la j hay sao vay.

- romeo@yahoo.com.vn

11/08/2009 @ 05:50

Su kien trang web nay dua chum anh tu dinh LKP la dieu rat tot, do o nuoc ngoai, toi tiep can nhung information nay tu lau nhung de dong bao toi o que nha co them hieu biet ve nhung tu ban do, de khoi mu mo khi ngay dem cac loa truyen thanh, cac dai truyen hinh cu ra ra nhung dieu khong the tin duoc la dieu dang tran trong. Van de la ke nao cam quyen cung "ho khau hieu" nhung dang sau khau hieu do la nhung viec lam trai nguoc thi bay gio dong bao toi chac da biet kha nhieu, chi mong rang qua nhung thong tin do, nhung nguoi co luong tri se tac dong len con em minh, nhung nguoi tre tuoi dang phuc vu che do biet minh phai lam gi de dan lanh bot cuc nhoc.
Viec LKP tho Phat, cac ban cu tin rang khong co than thanh nao pho ho cho nhung ke mai quoc cau vinh, chang qua chi la tro lua bip vi rang neu thuc su co sam hoi thi do la mot su sam hoi qua muon mang !! Va le nhan qua trong Phat phap ai ma khong ro. "Ac gia ac bao" ma. Moi nguoi hay cho xem roi se thay. Nhan nao qua nay ke ca trong hien kiep ma thoi.

- Do Trung Duong

29/08/2009 @ 19:51

Tu khi khai sinh dat VIET den nay , da trai qua hon 4000 nam dung nuoc va giu nuoc ..,toi chua thay co mot che che nao lai thoi nat, tham quyen co vi , bat chap thu doan lam nhung chuyen ban nuoc hai dan , tu loi ca nhan...dan thi lam than ,doi kho.Cung do ten toi do HO CHI MINH da reo tu tuong Mac -le han ap dat len hon 83 trieu dan VIET NAM song trong canh tut hau doi kho ,,bang hoai ca mot the het tre VN... chung luon tim moi canh de dau doc nhoi nhet tu tuong VO THAN, KHAT MAU , BAT NHAN, MAT HET TINH NGUOI ,de chung cai tri va dung nhung nguoi thieu hieu biet ve su that ve chung lam chich nhung gioi tre nay...Da lam vo bao boc cho che do doc tai ,man ro ,ton tai cho den bay gio ...

- Tran Quyet Chien

11/09/2009 @ 00:06

Mọi người coi chừng bị lừa đấy. Cán bộ lãnh đạo cộng sản rất rất rất...ư...là trong sạch và luôn trung thành với chủ nghĩa vô sản như họ đã,đang và sẽ tuyên truyền như thế. Tài sản mà họ đang nắm giữ là tài sản của toàn dân đấy chứ, họ chỉ giữ gìn bảo quản dùm thôi. Quý vị thấy không? Họ- "những công bộc của dân"- không dám công khai và minh bạch tài sản-thu nhập của họ cho bàn dân thiên hạ vì chỉ sợ kẻ xấu đánh cắp tài sản của dân. Có người độc mồm độc miệng chỉ trích họ sống trong giàu sang còn trong khi đó rất nhiều người dân sống trong đói nghèo. Bậy bạ hết sức. Thứ nhất, phải ăn mạnh mới có đầy đủ sức lực mà giữ gìn tài sản của dân chứ. Thứ hai, Người nghèo không nhận được trợ cấp chính phủ vì dân đông quá mà quan chức thì chỉ có mây người thôi làm sao lo chu đáo được. Thông cảm đi nha,dân cố gắng chờ...ờ...chắc chừng một hoặc hai thế kỷ nữa thôi chứ không lâu lắm đâu.

Hahaha....huhuhu. Quý vị hãy cùng kẻ tiện hạ này mà cười lên 3 tiếng rồi khóc 3 tiếng nha. Đó là lý lẽ của cộng sản chứ không phải của tiện đâu nha, đừng chửi tôi tội nghiệp.

- Lê Hoàng Tấn

9/11/2009 @ 09:43

Chán đời quá!thương cho bố mẹ tôi còng lưng cấy lúa đóng thuế cung phụng cho bọn tay sai TRUNG CỘNG,quanh năm ra rả đánh thắng đế quốc Mỹ,chắc bây giờ Mỹ chỉ cần lấy súng cao su bắn bằng đạn dola chắc sẽ thắng luôn!

- Bức Xúc

28/05/2010 @ 15:58

Những người lãnh đạo như ông LK Phiêu lấy tiền ở đâu??... Tiền nộp thuế của dân có đúng ko???... Họ lấy tiền của dân dễ dàng như vậy thì đúng chắc là có cả một bè đảng, vơ vét kiểu hội đồng rồi. Khi nào thì dân ta mới thoát khỏi lũ bán nước, tham ô này đây... thương dân nghèo Vn quá.

- taka

3/06/2010 @ 13:13

Lê Khả Phiêu giầu có đấy, nhưng so với Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng hay những tên Cộng Sản có chức có quyền hiện tại thì còn xa nhiều lắm. Chúng nó là cả một tập đòan tham nhũng có tổ chức, có quyền.

- Truong

4/06/2010 @ 05:10

Than ôi khổ cho dân lành chúng tôi!

*** quanh năm quần quật suốt, lo cho cái ăn cái mặc nhưng đói nghèo vẫn là đói nghèo.Bọn nông dân chúng tôi đâu có điều kiện để mà tiếp cận được thông tin trên mạng internet nóng hổi như vầy.Thế thì nhà nước cộng sản này là một đoàn tham nhũng hút máu nhân dân,làm nghèo tổ quốc.Thành ra từ trước đến giờ tôi nói riêng và đồng bào trong nước nói chung bị cộng sản lừa dối,không như những gì tôi được học từ lý tưởng cộng sản qua sách vỡ phương tiện truyền thông: như báo, chí truyền hình,đây chính là công cụ phục vụ cho hành vi tham nhũng,bóc lọt nhân dân của tập đoàn cộng sản.

*** Bộ mặt thật của cộng sản ghê gớm quá,bỉ ổi quá,không như những gì mà ông Hồ Chủ Tịch nói: nhà nước của nhân dân,vì dân,nào là đầy tớ nhân dân,vì nước quên thân,vì dân phục vụ,không biết cụ Hồ ở suối vàng có thấy chăng.

*** Theo tôi tội gì thì tha thứ bỏ qua được, chú tội bán nước lừa dân thì không thể nào... tha thứ được.Đã đến lúc nhân dân phải đứng lên tự cứu lấy mình,không thể để cho tập đoàn cộng sản này tác oai,tác quấy mãi được.

24/06/2010 @ 11:30

Việc gì phải tung lên web mơí thấy được những hình ảnh này vậy? Ai chẳng biết khu phường Thảo Điền_Q2 toàn villa,biệt thự trị giá hàng triệu USD của quan chức chính phủ còn hoành tráng gấp trăm lần nhà nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu. Hàng ngày co hàng trăm xe khách sang trọng của Phương Trang chạy từ Saigon_Đà Lạt, Saigon_Nha Trang, Saigon_Hà Nội... thuộc quyền sở hưũ của phó chủ tịch Trương Mỹ Hoa...

- Phạm Vũ

6/05/2011 @ 05:44

chẳng cần phải cãi nhau nhiều đơn giản làm quan lớn thì các ông ấy phải có đạc quyền đặc lợi chứ. tham nhũng cũng đâu phải dễ các ông ấy tham nhũng được cũng là có tài chán rồi, trèo gãy chân mới lên được cái chức có thể ăn hối lộ được chẳng nhẽ bắt mấy ông ấy húp cháo làm việc ah. muốn trách thì trách tại sao mình không có chức quyền như họ mà tham nhũng ấy.

- oh_my_god

29/06/2012 @ 08:50

Người ta cống hiến cả đời cho đất nước, chả lẽ cuối đời được sung sướng cũng bị lên án hay sao? người viết bài này thật nông cạn


Góp ý kiến cho bài này