Mục Sư Nguyễn Trung Tôn và người thân bị hành hung trọng thương!

HAEDC|28/02/2017|Diễn Đàn|

Chiều ngày 27/02/2017 MS Tôn và người cùng đi chung là anh Nguyễn Viết Tứ bị nhóm người lạ mặt tấn công tại ngã tư Ba Đồn – Quãng Bình, theo thông tin và hình ảnh được biết MS Tôn bị nhóm người lạ mặt bắt cóc lên vùng núi Hương Khê rồi bi đánh đập rất dã man !…

JPEG - 22.1 kb
Mục sư Nguyễn Trung Tôn bị côn đồ chức năng hành hung tàn ác

Hiện nay Mục sư Tôn được người dân vùng bìa rừng Hương Khê giúp đỡ và sơ cứu vết thươn, hiện đang trên đường về Thanh Hoá.

Người dân cho biết khoảng 02 sáng nay 28/02 phát hiện MS Tôn và người đi cùng tại bìa rừng Hương Khê trong tình trạng người nhiều máu, một chân phải bị liệt do vết thương quá nặng.

JPEG - 76.8 kb
Chân phải của mục sư Tôn bị côn đồ chức năng hành hung đến liệt

Những ngày gần đây MS Tôn và gia đình luôn bị nhà cầm quyền Thanh Hoá dùng mật vụ để khủng bố đe doạ đến đời sống, tính mạng của MS Tôn, mặc dù được nhiều tổ chức cơ quan tuyền thông quốc tế lên tiếng về tình trạng vi phạm nhân quyền của nhà cầm quyền Việt Nan, nhưng vẫn chưa thấy tác động nào. Mục sư Nguyễn Trung Tôn hiện là đại diện của Hội anh em dân chủ.

Mong các tổ chức bảo vệ nhân quyền và các cơ quan truyền thông hãy lên tiếng cho tình trạng khẩn cấp của MS Nguyễn Trung Tôn.

JPEG - 76.8 kb
Chân phải của mục sư Tôn bị côn đồ chức năng hành hung đến liệt

JPEG - 81.8 kb

JPEG - 138.8 kb

Ban truyền thông Hội Anh Em Dân Chủ

Nguồn: Hội Anh Em Dân Chủ