Ngày tàn của CSVN gần kề!

Đặng Anh Kiệt|06/09/2010|Diễn Đàn|

Lịch sử nhân loại đã cho thấy chủ nghiã Cộng sản đang lùi dần vào vị trí một thử nghiệm thất bại trong đà tiến hóa của con người, và Đảng CSVN cũng không ngoại lệ. Vấn đề chỉ còn là thời gian. Ban biên tập webVT xin cảm ơn độc giả Đặng Anh Kiệt đã gửi bài đóng góp, và xin giới thiệu đến quý độc giả khắp nơi.

— –

CSVN nên nhớ thời đại bây giờ chứ không phải như trước 1975 đâu, người dân không còn tin vào những gì CS cố tình nhồi nhét vào tư tưởng của họ nữa đâu, ngọn lửa vùng lên đang âm ỷ cháy trong lòng từng người VN rồi, bọn CS có thể bắt giam tất cả những ai bất đồng chính kiến được không? Nếu nói rằng được thì hãy bắt giam toàn bộ người dân (không phải đảng viên CSVN) này đi, vì hiện nay trong mỗi người dân là một chính kiến bất đồng rồi đấy, lòng dân đang bất ổn, mà lòng dân đã không yên thì sẽ có loạn, và đang loạn từ Nam chí Bắc rồi, sự sụp đổ chỉ còn là thời gian thôi.

Từ xưa đến nay chưa có một chế độ nào tồn tại lâu bền khi đi vào con đường bá đạo cả, cái “thành trì” của CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN đã trở về nơi xuất phát ra nó, đó là Địa ngục rồi, thế mà hiện còn những kẻ cố bám vào suy nghĩ đưa dân tộc lên “Chủ nghĩa Đại đồng”; nhưng cứ tiến được một bước lại lùi ba bước, chúng không dám tự nhận rằng CNCS là điều hoang tưởng, bây giờ CSVN đâu còn rêu rao “đấu tranh giai cấp” nữa đâu nào, vì cái giai cấp Công Nông (búa liềm) ngày nay đang là những tên tư bản đỏ đang đè đầu cưỡi cổ nhân dân đấy, chúng chỉ còn cứu cánh cuối cùng, đó là đem các xác Hồ Chí Minh ra hô hào mọi người “sống và làm theo”, và đúng vậy! Những tên CS gộc đã “sống và làm theo” tư tưởng HCM một cách tuyệt đối như: Nguyễn Trường Tô, Sầm Đức Xương, Huỳnh Ngọc Sĩ…v..v… đang được thế giới soi bói ầm ỷ đấy thôi… hãy quay lại ngay trước khi không còn kịp nữa hởi bọn CS vô thần, hãy thả ngay những người bất đồng chính kiến, tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm vô điều kiện ngay! Điều đó sẽ là “tình tiết giảm nhẹ” cho các người một khi chế độ này diệt vong, ngay chính Tướng LƯU Á CHÂU, một tên CS nòi của Trung Cộng đang kêu gọi quay 180 độ với CNCS ngay nếu không muốn bị diệt vong, thì thử hỏi CSVN sẽ tồn tại được bao lâu? “HỐ ĐỊA NGỤC” đã xuất hiện hàng loạt ở đất nước của “thiên triều” rồi, hãy tưởng tượng Trung Cộng sẽ ra sao khi chỉ cần mỗi hiện tượng kia xuất hiện ngay ĐẬP TAM HIỆP trong khi Trung Cộng có khoảng vài ngàn “Đập Tam Hiệp” như vậy? Sẽ là chết chắc! Thiên Triều đã “chầu trời”, lúc ấy CSVN sẽ đối mặt với hậu quả của những gì chúng gây ra trên đất nước VN này, người VN này. Chắc chắn như vậy! Lãnh đạo CSVN có tài hơn tên LƯU Á CHÂU kia không? Hãy nghe hắn nói nhé: một chế độ, một chính sách tốt, thì một kẻ tồi cũng thực hiện tốt, nhưng một chế độ, một chính sách tồi thì kẻ tốt cũng sẽ thực hiện tồi mà thôi! Bằng chứng hiển hiện trước mắt đấy thôi, có một thiên tài nào đưa được ngành Giáo Dục của VN này đi lên được không? Có ai biết đến bao giờ thì VN trả hết nợ nước ngoài không? Những câu hỏi không có câu trả lời, tai sao? Tại vì nó là CỘNG SẢN! Thế mà ở VN giới trí thức, những nhân tài, những nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến sự hưng vong của Tổ Quốc đang từng người, từng giờ lần lượt bước vào nhà tù CS, vì những tội mà trên thế giới chưa ai định nghĩa được như: tuyên truyền nói xấu chính quyền, âm mưu lật đổ chính quyền…. CHÚA ơi! những người đó “lật đổ chính quyền” bằng những cây bút, bằng những lời nói, những khẩu hiệu như “HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM” v. v…. Nếu ngày trước chính quyền Sài Gòn đàn áp người dân theo kiểu CS bây giờ, người dân hiểu đúng bản chất của CS, thì đừng mong có ngày CS nhộm đỏ cả Miền Nam như bây giò.

Trước đây và hiện nay cũng vậy, bộ máy tuyên truyền của CS cho rằng chính quyền “Nguỵ” tàn ác với nhân dân, nhưng như chúng ta đang chứng kiến. Đừng nói chi là “Nguỵ” mà ngay cả HITLER hay SADDAM HUSEIN cũng phải còn học hỏi CSVN về sự độc tài, xảo trá, lật lọng, dã man.

Ngày xưa khi Mỹ thả 2 quả bom Ngyên tử xuống Nhật Bản gây ra cái chết tức thì cho hơn 150.000 người, đến nay mọi người vẫn nhắc đến như là một tội ác, nhưng dù sao đó cũng là Chiến tranh, còn ngày nay, ngay trong thời bình mà Trung Cộng mang xe tăng cán nát hàng ngàn người dân biểu tình, gần hơn chút nữa Khơme đỏ ở CAMPUCHIA chỉ dùng cuốc thôi mà cũng “thịt” được gần 2.000.000 người dân, tôi lặp lại là “người dân” và đây! Ngay tại đất nước VIỆTNAM này, trong Cải cách ruộng đất, CSVN đã đưa về bên kia thế giới hàng trăm ngàn người dân (lại cũng chỉ là dân thôi). Tết Mậu Thân hàng ngàn người dân bị chôn sống mà cho đến nay thỉnh thoảng người ta vẫn phát hiện những hố chôn tập thể của nạn nhân thời kỳ Mậu Thân nữa đấy; gần hơn chút nữa, mùa hè đỏ lửa năm 1972 xác người dân chạy nạn nằm đầy đường vì đạn của CS chắc mọi người chưa quên, và gần hơn nữa nhé! Sau 1975 hàng trăm ngàn thuyền nhân phải bỏ mình ngoài biển vì chạy trốn CS, lãnh đạo CS cho rằng họ là những người ra đi vì kinh tế, nhưng nếu vì kinh tế tại sao có những gia đình bỏ hết nhà cao cửa rộng, ruộng vườn bao la? Xin thưa họ ra đi chỉ với lý do duy nhất là “TỴ NẠN CÔNG SẢN”. Chưa hết! CSVN đã đày đoạ trước khi giết hàng trăm ngàn người trong các trại cải tạo tập trung vì họ là người của chính quyền Sài Gòn, thậm chí đến tận bây giờ. Năm 2010 vẫn còn hàng trăm người đang chết dần mòn trong nhà tù CSVN.

Trong lịch sử thế giới cận đại chưa có bao giờ người ta nghe bất cứ một tù nhân chính trị nào bị giam với thời gian kỷ lục như người sĩ quan QL.VNCH TRƯƠNG VĂN SƯƠNG ông chỉ được tạm hoãn thi hành án khi suy tim cấp 4 và tiểu đường, tính đến nay là 33 năm 4 tháng 15 ngày vẫn chưa được tự do, và còn nhiều, rất nhiều sĩ quan VNCH đang chờ chết trong lao tù CS, như vậy so với 2 quả bom Nguyên tử của Mỹ, CỘNG SẢN VIỆT NAM là bậc thầy về giết người rồi!

Trở lại chuyện Giáo Sư PHẠM MINH HOÀNG, có lẽ trước đây GS tin vào sự kêu gọi cùng nhau góp tay xây dựng đất nước của CS nên đã từ bỏ tất cả vinh hoa phú quí ở bên Pháp, trở về VN sống cực khổ, nhưng dù sao cũng là quê hương chứ gì? Một sai lầm to lớn! Chắc GS còn nhớ bài học của Ông Trần Trường, người bất chấp nguy hiểm treo ảnh HCM tại cửa hàng của ông ta chứ? Sau đó về VN đầu tư làm ăn đã phải bỏ của chạy lấy người rồi đấy, gần đây nhất 3 anh em họ Nguyễn đã tin tưởng vào lời hứa của CS cũng lại về VN làm ăn và hiện nay đang chờ ngày ra toà.

Ôi… khi nói đến 2 chữ CỘNG SẢN tôi tin chắc có rất nhiều “khúc ruột yêu thương ngàn dặm” toát mồ hôi vì sợ hãi, nhưng GS yên tâm, chúng tôi, những người dân VN, những người kêu gọi tự do dân chủ đang đứng sau lưng ông đây, sự đàn áp bắt bớ, bắn giết của CSVN là hành động phải có của loài ác thú sắp chết, tôi tin rằng chúng không thể tồn tại đến khi tuyên án GS đâu, hãy tin như thế! Cầu CHÚA phò hộ cho GS.