Sydney gây quỹ yểm trợ quốc nội

Như Trúc|26/03/2018|Hoạt Động của Việt Tân|

Lúc 6 giờ 30 phút tối ngày 25/03/2018 tại nhà hàng Crystal Palace, Canley Heights, New South Wales, cơ sở Việt Tân NSW đã tổ chức đêm dạ tiệc gây quỹ qua chủ đề “Những ước mơ vào thu” nhằm yểm trợ phong trào dân chủ tại Việt Nam với sự góp mặt của nam ca sĩ Mai Thanh Sơn đến từ Hoa Kỳ và các ca sĩ tại địa phương như Trâm Anh, Bích Phượng, Hoàng Thanh Hương, Nhất Luân, Cung Đình Lộc.

Mở đầu chương trình là hoạt cảnh Nhân Danh Việt Nam được dàn dựng công phu bởi cô Ceci Bích Huyền và phần trình diễn đầy lôi cuốn của các bạn trẻ.

 

Chương trình được tiếp nối với phần nghi thức chào cờ Úc Việt và phút mặc niệm đầy trang nghiêm.

Được biết buổi dạ tiệc có sự tham dự của Chủ tịch Cộng đồng người Việt Tự do tiểu bang NSW, ông Paul Huy Nguyen, sự góp mặt của đông đảo các hội đoàn và sự tham gia của hơn 600 đồng hương người Việt tiểu bang NSW.

Sau phần giới thiệu các hội đoàn của MC Lê Vũ là phần phát biểu của ông Lê Ánh, đại diện ban tổ chức  ngỏ cám ơn sự hiện diện và yểm trợ của tất cả các hội đoàn và đồng hương đã đến tham dự buổi dạ tiệc yểm trợ cho phong trào dân chủ tại quê nhà.

Kế tiếp là lời chia sẻ chân thành của Chủ tịch cộng đồng người Việt tự do tiểu bang NSW, ông Paul Huy Nguyen.Ông biểu dương tinh thần đấu tranh vì tự do dân chủ đồng thời hứa sẽ luôn đồng hành sát cánh hỗ trợ đến cùng cho những chương trình yểm trợ phong trào dân chủ tại Việt Nam.

Chương trình được tiếp diễn với hàng loạt các tiết mục hấp dẫn, lúc thì sôi động với màn trình diễn thời trang của nhà thiết kế Ceci Bích Huyền, lúc lại sâu lắng đầy cảm xúc với các nhạc phẩm đấu tranh như “Việt Nam Tôi đâu”, “Anh Là Ai”,… cả khán phòng đã hòa cùng ca sĩ Mai Thanh Sơn khi anh thể hiện ca khúc “Triệu Con Tim” của nhạc sĩ Trúc Hồ đầy cảm xúc.

Buổi gây quỹ năm nay không có các tiết mục đấu giá hay xổ số, tuy nhiên vẫn nhận được sự đóng góp đáng kể của các mạnh thường quân góp phần vào sổ vàng.

Chương trình đã khép lại lúc 10 giờ 30 phút tối với ca khúc đầy ý nghĩa “Hãy Gấp Trang Báo & Tắt Tivi” của Nhạc sĩ Tuấn Khanh qua phần hợp ca của ca sĩ Mai Thanh Sơn và các bạn trẻ Sydney trình bày.

Như Trúc tường trình từ Sydney, Úc Châu