Hãy để thế giới biết rằng Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Nói về Việt Nam thì ta thấy biển đảo rất quan trọng, những anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ cơ đồ, lãnh thổ của nước ta.

Những gì tổ tiên ta đã cố gắng bảo tồn thì thế hệ sau phải tiếp tục, nếu không biết gìn giữ sẽ bị giặc phương Bắc xâm chiếm.

Chỉ vì lòng tham không đáy, quyền lợi riêng tư mà quan chức CSVN đã cúi đầu, buông xuôi, để mặc “người bạn láng giềng” tự tung tự tác, chiếm biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Những người quan tâm đến sự tồn vong đất nước, biểu tình phản đối Trung Quốc đều bị ghép vào tội phản động và bị bỏ tù.

Điều này cho ta thấy nhà nước CSVN chỉ là bù nhìn, là một băng đảng lợi ích nhóm, quên cội nguồn, phản bội cha ông, dâng lãnh hải, lãnh thổ cho ngoại bang.

Để cho thế giới biết rằng Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, đồng bào hải ngoại ở Âu Châu đang chuẩn bị cuộc biểu tình trước Tòa Án Quốc Tế La Haye, Hòa Lan vào ngày Thứ Bảy 11/3/2023.

Mong các anh chị em ở Âu Châu về tham dự cuộc biểu tình đông đảo, để cho Trung Quốc biết rằng Hoàng Sa và Trường Sa vẫn là của Việt Nam.

THY

XEM THÊM:

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Bản tin Việt Tân – Tuần lễ 4-10/12/2023

Bản tin này nhằm gửi đến quý vị một số sinh hoạt của Việt Tân cùng những nhận định về một số sự kiện lớn trên thế giới hoặc có ảnh hưởng tới Việt Nam. Để ghi danh nhận hoặc ngưng bản tin, xin liên lạc: lienlac@viettan.org

Thông báo: Giải Thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng 2023 được trao cho Nhà Hoạt Động Nhân Quyền Trương Văn Dũng

Đảng Việt Tân trân trọng công bố Giải Thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng 2023, với chủ đề 75 Năm Quốc Tế Nhân Quyền – Tự Do, Bình Đẳng & Công Lý cho Việt Nam, được trao cho Nhà Hoạt Động Nhân Quyền Trương Văn Dũng.

Giải Thưởng Nhân Quyền này được thiết lập vào năm 2018 và mang tên nhà hoạt động Lê Đình Lượng, nhằm đề cao sự hy sinh và việc làm của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam.

50 năm Hoàng Sa bị Trung Cộng dùng vũ lực xâm chiếm (1974-2024)

50 năm Hoàng Sa

Toàn dân Việt Nam nghe tiếng gọi hồn thiêng sông núi

Giặc phương Bắc xâm chiếm Hoàng Trường Sa

50 năm hận đầy lòng dân yêu nước

Đến lúc vùng lên, ta đòi lại sơn hà…

Tàu khu trục Hoa Kỳ USS Hopper. Ảnh: Do Hạm Đội 7 của Mỹ cung cấp - US Navy/ AFP

Mỹ có khả năng kềm hãm tham vọng của Trung Quốc ở Biển Đông?

Cuối tháng 11/2023, Hoa Kỳ và Trung Quốc đổ lỗi cho nhau “khuấy động tình hình ở Biển Đông” sau vụ tàu khu trục Mỹ USS Hopper có trang bị tên lửa dẫn đường hoạt động gần quần đảo Trường Sa. Bắc Kinh lên án Mỹ “xâm nhập hải phận” của Trung Quốc. Washington khẳng định quyền tự do lưu thông trên biển.

RFI Việt ngữ xin giới thiệu bài phỏng vấn Giáo sư Barthélémy Courmont – Đại Học Công Giáo Lille, Giám đốc nghiên cứu thuộc Viện Quan Hệ Quốc Tế và Chiến Lược IRIS của Pháp.