Play Video
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on whatsapp
Share on email

Chủ tịch đảng Việt Tân tham dự sự kiện hỗ trợ TNLT Việt Nam của Ủy Ban Thụy Sĩ-Việt Nam COSUNAM

Trưa ngày 17 tháng Mười Một, 2021, với truyền thống hàng năm, thành phố Grand-Saconnex, bên cạnh Geneva đã tổ chức buổi vinh danh các Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam.

Được biết các năm trước, thành phố Grand-Saconnex đã vinh danh nhà văn Trần Khải Thanh Thủy, cựu Tù Nhân Lương Tâm Đặng Xuân Diệu, Luật Sư Nguyễn Văn Đài, nhà giáo Phạm Minh Hoàng. Năm nay, vị khách danh dự là cựu Tù Nhân Lương Tâm Trần Thị Nga.

Chiều cùng ngày, buổi cơm gây quỹ hàng năm của Ủy Ban Thụy Sĩ-Việt Nam (Comité Suisse-Vietnam COSUNAM ) hỗ trợ cho các TNLT và gia đình tại Việt Nam đã được tổ chức với sự hiện diện của 120 quan khách Thụy Sĩ cũng như Việt Nam. Một số chính giới đáp lời mời của ban tổ chức đã đến tham dự như Bà Bộ Trưởng Tài Chánh Nathalie Fontanet, ông cựu Thị Trưởng thành phố Geneve Michel Rossetti, ông Thị Trưởng thành phố Grand-Saconnex Michel Pomatto và nhiều dân biểu trong vùng.

Về phía quan khách Việt Nam có sự hiện diện của một số đại diện cộng đồng Việt Nam và đặc biệt là ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Đảng Việt Tân đến từ Hoa Kỳ và của Luật Sư Nguyễn Văn Đài, Chủ Tịch Hội Anh Em Dân Chủ, đến từ Đức Quốc.

Youtube Việt Tân