Hà Nội bắt đầu đối phó với lễ tưởng niệm ngày Chủ nhật 16-2

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Sau những bịch mắm tôm, sau màn cắt đá nổi tiếng của anh phó đồn công an hôm 19.1.2014 sẽ là gì nữa?!

Nhà cầm quyền Hà Nội chiều nay đã điều động công nhân hối hả thi công một hệ thống sân khấu lớn tại chân tượng đài Lý Thái Tổ, có lẽ để phá bĩnh buổi tưởng niệm các chiến sỹ anh hùng đã hy sinh tại biên giới phía Bắc vì cuộc chiến tranh mà Trung Quốc đã phát động tháng 2 năm 1979 vào sáng mai tại nơi đây của những tấm lòng yêu nước dự định tổ chức.

Công nhân đang hối hả, họ ăn tối ngay tại hiện trường, máy phát điện và vật liệu đã được huy động đầy đủ.

Sân tượng đài “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh” thì đã được cơ quan chức năng cho thuê làm bãi gửi xe!

Hãy đón xem vào sáng mai, Chủ nhật 16/02/2014.

Xin nguyện linh hồn của 6 vạn đồng bào và chiến sỹ đã bỏ mình trong cuộc chiến tranh chống quân Trung Quốc xâm lược mùa xuân năm 1979 hãy hiển linh, chứng giám cho tất cả!

Theo FB Cuong Hoang Cong (No U FC)

Nguồn: Blog Nguyễn Xuân Diện

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Một nông dân ở Pecatonica, tiểu bang Illinois, Mỹ. Ảnh: Reuters

Tăng thuế đối với nông sản nhập từ Mỹ, Bắc Kinh đánh vào cử tri của Trump

Bắc Kinh nhắm vào giới nông gia Mỹ, một thành phần cử tri chủ chốt của Donald Trump. Mức thuế quan mới được áp dụng đối với các mặt hàng đậu nành, bắp, thịt gà,… cũng như than đá, khí hóa lỏng và xe tải hạng nhẹ. Mục tiêu là đánh vào nền kinh tế của những vùng đã bỏ phiếu cho Trump và gia tăng áp lực chính trị lên Washington.

Khúc sông Dnipro gần thủ đô Kyiv, Ukraine, tháng 2/2025. Ảnh: Thomas Peter/ Reuters

Ukraine giờ đây là cuộc chiến của Châu Âu

Đòn bẩy của Trump đối với Ukraine là vũ khí và tiền bạc, hai thứ mà Ukraine cần để tiếp tục cuộc chiến sinh tồn và duy trì sự ổn định kinh tế. Châu Âu có thể giành được thế thượng phong từ tay tổng thống Mỹ bằng hai động thái: đưa ra một thỏa thuận thay thế về khoáng sản của Ukraine, và tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga rồi dùng chúng để tài trợ cho việc sản xuất và mua vũ khí – bao gồm cả từ Mỹ, nếu họ muốn.

Bản đồ và danh sách 33 tỉnh, thành phố sau khi sáp nhập được lan truyền trên mạng xã hội. (Phuong Ngo via Facebook)

Hai danh sách tỉnh, thành phố mới được lan truyền trên mạng

Mạng xã hội đang lan truyền hai phiên bản khác nhau của kế hoạch sáp nhập tỉnh, thành phố trên quy mô cả nước.

Mỗi phiên bản đưa ra con số tỉnh, thành phố còn lại sau sáp nhập khác nhau. Một phiên bản cho ra con số 32, phiên bản còn lại là 33.

Ngoài ra, mỗi phiên bản cũng đưa ra phương án sáp nhập các tỉnh phía nam riêng biệt.