Play Video
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on whatsapp
Share on email

Luật Sư Trần Hồng Phong: Ngụy tạo hồ sơ để che dấu thủ phạm vụ án Bưu Điện Cầu Voi

Luật Sư Trần Hồng Phong trả lời phỏng vấn do Nguyễn Đức thực hiện

Hai nạn nhân của vụ án Bưu Điện Cầu Voi là cô Nguyễn Thị Ánh Hồng và Nguyễn Thị Thu Vân ngoài công việc về bưu chính còn có buôn bán thẻ Sim điện thoại. Không rõ đây là kinh doanh tự phát hay là của bưu cục.

Hai ngày trước khi xảy ra thảm án, có một cô gái mang bọc thẻ Sim đến giao cho họ. Tại đây, cô gái đã thấy một nam thanh niên ở cùng Hồng, Vân trong bưu cục.

Đây là lần đầu tiên cô gái đến bưu cục để giao thẻ Sim, những lần trước là người khác đến giao. Lần đó, số tiền giao dịch mua thẻ Sim là hơn 4 triệu đồng, Hồng và Vân lấy tiền trong tủ nhưng không đủ. Hồng có nói người thanh niên cho mượn tiền trả hộ. Người thanh niên không nói gì, mở ví lấy tiền đưa cho Hồng để Hồng thanh toán tiền thẻ Sim. Sau khi đếm tiền xong thì cô gái ra về.

Cô gái giao thẻ Sim đã mô tả nhân dạng người thanh niên này một cách cụ thể với các điều tra viên. Người nam thanh niên được mô tả có chiều cao khoảng 1m60, mặc áo sơ mi trắng.

Việc người thanh niên này ở cùng trong bưu cục và lấy tiền đưa Hồng trả tiền thẻ Sim mà không nói gì, cho thấy họ rất thân tình, gần gũi, không có gì là xã giao, khách sáo.

Lời khai này có trong hồ sơ chính thức của vụ án, bút lục số 188 – ngày 10 tháng Ba, 2008. Được thực hiện trước khi bắt Hồ Duy Hải nhiều ngày.

Vậy người thanh niên đó là ai? Hồ sơ vụ án được ngụy tạo thế nào?

Nguồn Báo Sạch, Báo Tiếng Dân

Youtube Việt Tân

XEM THÊM: