Play Video
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on whatsapp
Share on email

Vì sao Thứ Trưởng Lê Hải An bị sát hại trước ngưỡng cửa Đại hội 13?

Nhận định của ông Lý Thái Hùng – Tổng Bí Thư đảng Việt Tân về tai nạn té lầu đầy mờ ám của ông Lê Hải An.

Theo một kịch bản chung thì trong suốt năm 2019, Bộ Chính Trị CSVN tuyển chọn nhân sự để đưa vào Trung Ương Đảng khóa 13 từ danh sách 205 người mà Trung Uơng khóa 12 đã biểu quyết thông qua trong kỳ họp lần thứ 9 vào tháng Mười Một, 2018. Trong danh sách này chắc chắn có cố Thứ Trưởng Lê Hải An của Bộ Giáo Dục vừa mới qua đời vì ngã từ lầu 8 xuống đất tại Bộ Giáo Dục vào sáng ngày 17 tháng Mười.

Cho đến nay Bộ Công An chưa công bố nguyên nhân tử vong trong khi đó, Bộ Giáo Dục cùng với gia đình làm lễ hỏa táng vào ngày 21 tháng Mười, tức non 5 ngày sau khi ông Lê Hải An tử vong!

Một nạn nhân mới có 48 tuổi, không bệnh tật và có một tương lai to lớn đang chờ trước mặt mà lại chết bất đắc kỳ tử, không rõ nguyên do, rồi lại tổ chức tang lễ sớm và hỏa táng, khiến cho dư luận cả nước nghi ngờ rằng có gì đó bí ẩn đàng sau cái chết của Thứ trưởng Lê Hải An.

Phải chăng ông Lê Hải An là người đầu tiên bị triệt hạ trong cuộc đua quyền lực của đại hội 13 sẽ khai mạc vào tháng Giêng, 2021? Để phân tích về sự kiện này, chúng tôi xin mời quý vị nghe phần nhận định của ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư Đảng Việt Tân về cái chết đầy nghi vấn của Thứ Trưởng Lê Hải An.

VN 360