Khai trương nhu liệu VIỆT TÂN APP

Việt Tân

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quí đồng bào khắp nơi nhu liệu miễn phí Việt Tân App.

Với Việt Tân App người dùng điện thoại di động (hay iPad) có thể theo dõi các thông tin từ trang web Việt Tân một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải dùng đến máy computer.

Với Việt Tân App người dùng cũng có thể nghe các chương trình phát thanh hằng ngày của đài Radio Chân Trời Mới ngay trên điện thoại của mình.

Việt Tân App còn nhiều công dụng khác nữa. Và các khả năng này sẽ được tiếp tục tăng cường trong những tháng tới.

Cho ấn bản đầu tiên này, nhu liệu Việt Tân App có thể cài đặt vào các loại iPhone, iPod Touch (hay iPad iOS 3.1 hoặc mới hơn). Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng ra cho loại điện thoại Android và các dạng khác nữa.

Quí vị có thể vào trang web:

http://tiny.cc/vtapp

hoặc:

http://itunes.apple.com/us/app/viet-tan/id415228034?mt=8&uo=4

để download app về máy. Hoặc vào AppStore trên iPhone của mình, tìm (search) chữ "viet tan" và cài đặt Viet Tan app vào iPhone.

Để tìm hiểu thêm về nhu liệu này hoặc theo dõi ngày phát hành các ấn bản mới, xin ghé đến trang web http://viettan.org/iphone

Viet Tan App: Cánh cửa thông tin trong tay bạn


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

27/01/2011 @ 07:18

Cam on VT ! Chung toi la cac ban tre tai quoc noi se quang ba nhu lieu APP rong rai ngo hau mang SU THAT va CONG LY den moi nha ! VN se la mot Tunisia neu nguoi dan co du thong tin ve chan tuong that cua bo mat xau xa CS .

- hue68

28/01/2011 @ 17:09

(đt của tôi không cho phép nhập nhiều kí tự nên mong admin gộp 3 lần comment thành 1) chức năng chat như nimbuzz, ebuddy,vitalk vừa đọc báo, nghe radio được là hay nhất. Rất lời khi phổ biến cho giới trẻ. Không nên gắn mác Việt Tân để tránh bị kiểm soát.

- Việt Cường

28/01/2011 @ 17:18

Tất nhiên điều này đòi hỏi phȧi đầu tư hơn nhiều. Và điều quan trọng nữa là phần lớn người Việt Nam không có tiền dùng smartphone nên hi vọng phiên bȧn tiếp theo sẽ có bȧn chạy được trên java.

- Việt Cường

29/01/2011 @ 22:12

GÓI QUÀ ĐẦU XUÂN.

Nhân dịp xuân về thì mọi người chúc cho nhau với những lời hoa mỷ, nhưng đại ý cũng chỉ là muốn cho mọi việc được tốt đẹp hơn cho từng cá nhân hay một đoàn thể hoặc một gia tộc v v. Dịp tết năm nay thì tôi nhận được một gói quà vô cùng quý báo mà nổi vui mừng không biết dùng lời gì để viển đạt, đó là như liệu VIỆT TAN AAP. Tôi là một kẻ vô danh nên tôi không dám thai mặt đồng bào trong nước để cảm ơn quý vị. Tôi xin chân thành gởi đến quý vị lời chúc tốt đẹp nhứt cho năm mới và trên bước đường phụng sự lý tưởng cũa quý vị.

TRÂN TRỌNG

- VN

30/01/2011 @ 21:25

Mot viec lam qua hay, tat ca la de chuan bi mot Egypt
tai Viet Nam.

- Chloe

30/01/2011 @ 21:57

Chúc mừng Việt Tân có thêm bước thành công mới trong nổ lực xóa bỏ bức tường bưng bít thông tin của CSVN. Hy vọng trong tương lai VT sẽ có thêm nhiều tiến triển mới trong nổ lực đưa thông tin về quê nhà.

- VD

7/05/2011 @ 04:40

Doan ket se tao len suc manh cua dan toc Viet Nam, khi lam gi chung ta moi nguoi la con Lac chau Hong, con Rong Chau Tien hay nghi den dieu do va suy ngam.

- Hoang Sa + Truong Sa ( Viet Nam ta)

17/06/2011 @ 20:59

Trong tinh hinh dat nuoc dang lam nguy truoc su xam chiem cua TC.La nguoi Viet hai ngoai it nhieu moi nguoi deu co su quan tam den van mang dat nuoc.Ai cung muon gop 1 ban tay cho que huong,nhung tinh than yeu nuoc cua con nguoi da bi loi dung nhieu khi trang tron 1 cach vo liem si.
Nhung ’’trong dam’ may den van co anh’ bac’’.Viet Tan xuat hien co le dung luc’,dung thoi diem cho moi nguoi con co’ chut hy vong vao tuong lai cua dat nuoc qua viec lam day trach nhiem voi que huong cua Viet Tan
Nhan day toi cung kinh xin quy vi ’’da khong gop’ tay cheo`,xin dung` dua chan can nuoc’ ’’.
Mong lam thay

- Dang Dung

21/06/2011 @ 23:50

Để đoàn kết chặt chẽ thông tin mau lẹ cho các cuộc biểu tình chống Trung Quốc hiện nay, thật không có gì hữu hiệu hơn là phổ biến nhu liệu Việt Tân APP!!!

Đây là phương pháp hiện đại nhất đễ GIỮ NƯỚC CHỐNG GIẶC TÀU.

- VienThong


Góp ý kiến cho bài này