Truyền đơn tẩy chay bầu cử Quốc Hội

Xuống Đường Trên Mạng

Xuống Đường Trên Mạng

Website: Nhóm FB Xuống Đường Trên Mạng
http://www.xuongduongtrenmang.tk
Email: xuongduongtrenmang@gmail.com
Đại diện: Nguyễn Tiến Dũng
Điện thoại: 1-714-657-9691

Thông Cáo Báo Chí

Truyền Đơn Đợt 3 Tẩy Chay Bầu Cử Quốc Hội

SÀI GÒN,18/5/2011 – Trong hai ngày 15 và 16/5/2011, các tổ hành động của nhóm Xuống Đường Trên Mạng đã tiếp tục đồng loạt rải và dán hơn 500 tờ truyền đơn tại quận 4, Gò Vấp và Tân Bình. Lần này, XĐTM thực hiện tại các nơi tập trung dân cư lao động đông đúc nhằm kêu gọi nhân dân phát huy quyền làm chủ, quyền tự do của mình.

Người dân sống dưới ách chế độ CSVN đều biết: Bầu cử QH chỉ là trò hề do ĐCSVN bày ra nhằm hợp thức hóa việc độc quyền lãnh đạo đất nước. Người dân không được chọn lựa người đại diện cho mình thông qua lá phiếu bởi danh sách ứng cử viên do MTTQVN dàn xếp, thao túng. Nó cho thấy sự thiếu dân chủ, không minh bạch & phí phạm ngân sách do toàn dân đóng góp.

Để vạch trần sự giả dối, gian xảo của ĐCSVN, nhóm XĐTM tha thiết mong toàn dân cùng hưởng ứng lời kêu gọi của XĐTM bằng cách:

Hoặc:

1/ Không đi bầu
2/ Bỏ phiếu trắng
3/ Gạch hết và thay vào đó dòng chữ ’’Tẩy chay Quốc Hội độc tài’’

Mọi ý kiến đóng góp, xây dựng xin liên lạc email: xuongduongtrenmang@gmail.com

JPEG - 99.6 kb
JPEG - 75.6 kb
JPEG - 51 kb
JPEG - 53.8 kb
JPEG - 48.9 kb
JPEG - 48.9 kb
JPEG - 36.1 kb
JPEG - 54.2 kb
JPEG - 38.4 kb
JPEG - 46.3 kb


đầu trang  |  In   |  Email   | 

Ý kiến độc giả

Góp ý kiến cho bài này

Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang web đảng Việt Tân mong mỏi đón nhận mọi ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi xin từ chối những ý kiến có tính cách đả phá, khích bác, chửi bới, sử dụng từ ngữ bất lịch sự.

18/05/2011 @ 03:30

Bầu gì?

Bầu một lũ đểu đè đầu đè cổ DÂN ĐEN ư!
Toàn là bịp bợm. Chúng ta cùng tẩy chay.

- Nhà quê.

18/05/2011 @ 22:04

Thật hay khi làm việc dán truyền đơn như thế, nhưng trong truyền đơn phải thể hiện rõ hơn lý do tại sao không làm như thế, VD như tấm truyền đơn về việc giá tăng có ý nghĩa rất hay. Nên tích cực làm như thế trên toàn quốc chứ không chỉ ở TP HCM.

- Người yêu tự do

19/05/2011 @ 06:10

Hoan hô tinh thần của các bạn trẻ trong nước. Các mẫu truyền đơn này không chỉ có ở Saigon mà trong các đợt trước, tôi thấy họ có dán ở cả ngoài Hà Nội, tây Ninh và Cần Thơ,...

- Nửa vầng trăng

19/05/2011 @ 16:58

Truyền đơn phải dễ gây chú ý (bắt mắt). Màu sắc, kích cỡ của chữ phải nổi bật và tương phản với nền (chứ đỏ trên nền trắng, hoặc ngược lại).

19/05/2011 @ 21:54

Sức bật của tuổi trẻ VN là đây, XĐTM có nhiều sáng kiến, nhìn vào sáng kiến này, ai cũng biết ngay rằng tuổi trẻ VN đang thức tỉnh sau những năm dài các bậc đàng anh đi trước quá sợ hãi đảng cs mà ngủ gật! Giờ đây, một luồng gió mới đang thổi mạnh vào nước ta để cuốn bay đi cái màn diễn trò hề cũ rích cứ lặp đi lặp lại hoài mà không biết nhục: "đảng cử dân bầu"!

- Nguyễn

21/05/2011 @ 18:23

Ngày mị dân của cộng sản đã đến, tất cả chúng ta, nhân dân ta trong và ngoài nước đả thấy bộ mặt thật của chúng. Bọn chúng dùng mọi thủ đoạn trong những ngày này để lùng sục bắt anh em chúng ta, anh em cẩn thận để vạch trần tội ác của chúng đối với dân với nước.
- Hỡi dân tộc, hỡi đồng bào ngày mai là ngày 22/05/2011 chúng ta hảy xuống đường đập tan chế độ độc tài và nhút nhát với kẽ thù nhưng lại độc ác với nhân dân.

- Không giống những gì mà bọn chúng rêu rao bấy lâu nay:" nhà nước là của dân, do dân, vì dân." đều là bỉ ỗi dối trá.

- Chúng không phải là đầy tớ của nhân tộc đâu, toàn là những thứ rác bẩn.

- Hảy tin câu nói của tổng thống Thiệu khi xưa: " đừng nghe những gì cộng sản nói, mà nên thấy cộng sản làm được những gì".

*** Chúng ta thà chết chứ không nên để con cháu của chúng ta phải làm nô lệ cho chúng.


Góp ý kiến cho bài này