Livestream: “Những truyền thống hay đẹp của dân tộc cần phát huy và những tập tục cần xem lại”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Mừng đón Năm Mới 2023 và Tết Quý Mão sắp tới, Diễn Đàn Ước Mơ Việt Tân kính mời quý vị cùng tham gia buổi thảo luận thân mật về “Những truyền thống hay đẹp của dân tộc cần phát huy và những tập tục cần xem lại.”

Buổi hội thảo online (60’) sẽ do Tiến sĩ Tâm lý Đông Xuyến (Mỹ) điều hợp với sự tham gia của ca sĩ kiêm emcee Hương Thơ (Mỹ), nhà hoạt động cộng đồng và Internet Đặng Thanh Lan (Mỹ), chuyên gia quản trị Nguyễn Sĩ Tiến (Mỹ), chuyên gia xã hội, tâm lý và thần học Trịnh Đỗ Tôn Vinh (Đức).

Kính mời quý vị theo dõi và tham gia qua các trang:

– Facebook Ước Mơ Việt Tân: https://www.facebook.com/uocmoviettan
– Facebook Việt Tân: https://www.facebook.com/viettan
– Facebook TNT Media Live – https://www.facebook.com/radiotiengnuoctoi
– YouTube LS Đài: https://www.youtube.com/@LuatsuNguyenVanai

Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1, 2023
7:00 giờ sáng California
10:00 giờ sáng Washington, D.C.
16:00 giờ Paris
22:00 giờ Việt Nam

Mọi trao đổi đều được đón nhận trong tinh thần cởi mở, xây dựng và tương kính.

Mong được quý vị tiếp tay mời thêm thân quyến và bằng hữu có lòng tham dự để chúng ta có dịp thắt chặt thêm tình thân giữa những người Việt cùng quan tâm tới tương lai của đất nước và vận mệnh của dân tộc.

Kính chúc quý vị cùng thân quyến luôn được an vui, mạnh khỏe.

Trân trọng,

Nguyễn Thanh
Thay mặt Diễn Đàn Ước Mơ Việt Tân

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Ông Phan Đức Dũng, Vụ trưởng Bộ Tài chính chết do té lầu tại trụ sở cơ quan hôm 25/7/2025

Cái chết “té lầu” của Vụ trưởng Bộ Tài chính Phan Đức Dũng và thương vụ trực thăng 100 triệu đô: Trùng hợp ngẫu nhiên hay dọn dẹp dấu vết?

Ngày 25/7/2025, ông Phan Đức Dũng, Vụ trưởng Vụ Quốc phòng, An ninh, Đặc biệt (Vụ I) thuộc Bộ Tài chính được thông báo tử vong do “té lầu” tại trụ sở cơ quan. Điều đáng nói là cái chết này xảy ra chỉ vài giờ sau khi truyền thông quốc tế công bố thương vụ Bộ Công An mua hai trực thăng Sikorsky S-92 với giá lên tới 100 triệu USD, gấp gần 2 lần giá thị trường.

Một người bán hàng rong ở Hà Nội. Ảnh: Nhac Nguyen/ AFP

Chính quyền tận thu bằng thuế, phí: Nguyên nhân và hệ quả

Năm 2025, một làn sóng tăng thuế và phí đang tỏa ra khắp nền kinh tế, tác động đến mọi thứ, từ một giao dịch trên sàn chứng khoán đến một tách cà phê bán trong con hẻm nhỏ.

Chính phủ Việt Nam nói về những thay đổi này như một cuộc hiện đại hóa, nhằm tạo ra sự công bằng, minh bạch và nguồn lực tài chính cho sự phát triển quốc gia.

TNLT Cấn Thị Thêu. Ảnh: FB Thu Đỗ

Chuyến thăm gặp mẹ Cấn Thị Thêu

Lần này mẹ tôi có những triệu chứng giống như bị ngộ độc giống như hồi năm 2010, phải nhập viện khoa chống độc bệnh viện Bạch Mai điều trị.

Hiện tại gia đình tôi vô cùng lo lắng về sức khỏe của mẹ tôi. Mẹ tôi bị đi tù oan lần này là lần thứ 3, án tù lần thứ 3 này dài đằng đẵng, 8 năm.

Ông Lê Đình Lượng: "Việc của tôi sẽ do lịch sử phán xét. Tôi sẽ vui khi phải ở lao tù nếu dân tộc này được lớn mạnh trong tự do dân chủ.” (Lời nói sau cùng trước khi tòa nghị án, theo Luật sư Đặng Đình Mạnh, người bào chữa cho ông Lượng). Ảnh: Internet

Những người hàng xóm của ông Lê Đình Lượng đã đến…

Những người hàng xóm của ông Lê Đình Lượng đã đến…

Khi nghe tin ông Lê Đình Lượng, người cùng làng, cùng giáo xứ, đang bị biệt giam trong tình trạng sức khỏe suy kiệt tại Trại giam Nam Hà khét tiếng, những người hàng xóm đã lặng lẽ kéo đến cầu nguyện trong ngôi nhà nhỏ của ông ở Nghệ An.