Chúc Tết đảng Cộng Sản Việt Nam!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Sẽ có nhiều người giật mình vì tựa bài viết… khá lạ tai? Nhưng rất thật!

Cỡ như ông Nguyễn Phú Trọng muốn xin về hưu vì tuổi cao và sức khoẻ suy yếu mà vẫn phải chấp hành “mệnh lệnh” để phải ở lại thêm một nhiệm kỳ thứ ba trong vai trò Tổng Bí Thư cho thấy là đảng CSVN không còn tương lai. Vì thế, trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 chúc đảng Cộng Sản Việt Nam sớm giải tán là điều hữu lý!

Nếu chuyện này xảy ra, và cần xảy ra thật sớm, thì là vạn phúc không chỉ cho toàn thể đất nước, dân tộc Việt Nam, trong đó bao gồm tất cả những đảng viên cộng sản, mà còn cho cả thế giới.

Lời chúc của người viết là sự chúc lành với tất cả thành tâm, không có ác ý nào.

Người viết tin tưởng mãnh liệt rằng đó chính là điều mà không chỉ những người Việt không cộng sản mà hầu hết những đảng viên cộng sản, trừ một thiểu số rất nhỏ, đều mong ước. Họ mong ước nhưng không thực hiện được bởi bản chất của “căn nhà cộng sản” là vào thì dễ mà ra thì khó. Đã có biết bao đảng viên cộng sản phải bỏ mình khi tìm đường ra?

Giải tán là lối ra ôn hòa và ít mất mát nhất cho tất cả mọi người, nhất là cho các đảng viên cộng sản. Hơn nữa, giải tán đảng CSVN sớm ngày nào thì nguy cơ mất nước vào tay Trung Cộng sớm giảm đi ngày nấy.

Đảng CSVN nắm quyền trên toàn thể đất nước đã quá lâu, và người dân Việt đã có quá đủ thời gian để biết rõ khả năng, mục tiêu và kết quả mà những gì đảng CSVN đã làm.

Đảng CSVN không còn là cái gì mà ngay cả những người CSVN chân chính (chỉ là một thiểu số rất nhỏ) và càng không phải là cái gì mà tuyệt đại đa số gần 100 triệu dân Việt mong muốn.

Sau 30 năm lột xác theo nền kinh tế tư bản, đảng CSVN chỉ còn cái xác, cái hồn thì đã mất từ lâu rồi!

Giải tán Đảng CSVN không phải là một sự “mất mát,” ngược lại, đó là một điều lợi ích to lớn cho đất nước và dân tộc để không phung phí thử nghiệm về một định hướng xã hội chủ nghĩa mà không biết khi nào đạt được.

Không có một chỉ dấu dù nhỏ nhặt nào để cho bất cứ ai có thể tin là sự thay đổi sẽ đến từ những người như ông Nguyễn Phú Trọng và những tay chân thân tín của ông ta. Từ lâu, họ đã không còn là những người cộng sản nữa, và đã hoá thân thành những nhà tư bản đỏ, chỉ còn biết lợi nhuận là cứu cánh, và sẵn sàng làm bất cứ điều gì chỉ vì lợi ích cá nhân, ngay cả việc bán nước.

Số phận của đảng CSVN và những người lãnh đạo ai cũng đã rõ. Chỉ còn là bao giờ?

Vì vậy, người viết thành tâm, vì quyền lợi của đất nước và dân tộc, và vì chính quyền lợi của họ, các đảng viên CSVN thật lòng yêu nước và toàn dân hãy chung tay sớm làm một việc thực sự lợi ích, để dựng lại một nước Việt Nam: CHỦ QUYỀN ĐỘC LẬP, TỰ DO, DÂN CHỦ, HẠNH PHÚC, ẤM NO!

Hoàng Trường

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Cảnh người sử dụng mạng Internet tại một Internet cafe ở Vũ Hán, năm 2010. Ảnh: Jie Zhao/ Corbis via Getty Images

Bí quyết kiểm soát Internet của Trung Quốc

Khi Internet lần đầu tiên có thể truy cập được trên toàn thế giới, những người lạc quan hy vọng rằng nó sẽ có thể phá vỡ khả năng kiểm soát thông tin của các chế độ độc tài. Người ta cho rằng các chế độ độc tài sẽ bất lực trong việc chống lại cuộc cách mạng thông tin được tạo ra bởi bản chất phi tập trung của Internet. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo Trung Quốc không nghĩ như vậy.

Một tàu container chở khách du lịch đi ngắm cảnh biển ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc hôm 26/12/2023. Một cuộc khảo sát với các nhà quản lý nhà máy ở Trung Quốc cho thấy hoạt động sản xuất bị thu hẹp vào tháng 12, dấu hiệu mới nhất cho thấy nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vẫn trì trệ. Ảnh: AP/Andy Wong

Những nghịch lý tăng trưởng trong nền kinh tế Trung Quốc

Những chỉ số tăng trưởng ấn tượng của Trung Quốc đã che khuất những chênh lệch và bất an xã hội tiềm ẩn.

Trung Quốc là một minh chứng điển hình cho nghịch lý tăng trưởng, nơi các chỉ số kinh tế ấn tượng đã che khuất những chênh lệch và bất an xã hội tiềm ẩn. Một so sánh giữa các con số kinh tế ấn tượng của Trung Quốc và thực tế đời sống của doanh nghiệp và người dân nước này sẽ giải thích cách những mâu thuẫn này cùng tồn tại.

Bà Nguyễn Thúy Hạnh, người chủ trương Quỹ 50 K hỗ trợ các tù nhân lương tâm và gia đình họ. Ảnh: change.org

Các tổ chức xã hội dân sự và cá nhân kêu gọi trả tự do cho bà Nguyễn Thúy Hạnh để chữa bệnh ung thư

Hôm 25/2/2024, các tổ chức xã hội dân sự và cá nhân đưa ra lời kêu gọi trên trang kiến nghị quốc tế change.org yêu cầu trả tự do cho bà Nguyễn Thúy Hạnh, người chủ trương Quỹ 50 K hỗ trợ các tù nhân lương tâm và gia đình họ, để bà chữa trị ung thư. Cho đến nay, nhiều người ở khắp nơi đã ký tên hưởng ứng lời kêu gọi này.