Cơ sở Việt Tân Sydney trưng bày hình ảnh hỗ trợ các Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

SYDNEY, Úc Châu – Sáng thứ Bảy, 13 tháng Mười 2018, cơ sở Việt Tân Sydney, Úc châu đã tổ chức buổi trưng bày hình ảnh tại Cabramatta Freedom Plaza, Sydney, NSW nhằm lên tiếng hỗ trợ cho các Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam; đồng thời tố cáo các hành động sai trái của nhà cầm quyền CSVN.

Chương trình được bắt đầu lúc 9 giờ sáng. Các hình ảnh trưng bày đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đồng hương. Bên cạnh những hình ảnh của các Tù Nhân Lương Tâm là khá nhiều các hình ảnh của các nhà hoạt động dân chủ đã và đang bị nhà cầm quyền CSVN sách nhiễu, đàn áp, bắt bớ. Ngoài ra còn có một loạt các hình ảnh tố cáo những hành động bán nước hại dân của nhà cầm quyền CSVN.

Không khí chương trình liên tục sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần tường trình tình hình quốc nội lôi cuốn.

Chương trình đã kết thúc lúc 2 giờ chiều cùng ngày bằng nhạc phẩm đầy ý nghĩa “Triệu Con Tim” do nhạc sĩ Trúc Hồ sáng tác qua phần trình bày của Ban hợp ca Việt Tân.

Mai Huỳnh tường trình từ Sydney

Một vài hình ảnh của buổi tổ chức:

Cơ sở Việt Tân Sydney trưng bày hình ảnh hỗ trợ các Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam hôm 13/10/2018 tại Cabramatta Freedom Plaza, Sydney.

Cơ sở Việt Tân Sydney trưng bày hình ảnh hỗ trợ các Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam hôm 13/10/2018 tại Cabramatta Freedom Plaza, Sydney.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Một tàu container chở khách du lịch đi ngắm cảnh biển ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc hôm 26/12/2023. Một cuộc khảo sát với các nhà quản lý nhà máy ở Trung Quốc cho thấy hoạt động sản xuất bị thu hẹp vào tháng 12, dấu hiệu mới nhất cho thấy nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vẫn trì trệ. Ảnh: AP/Andy Wong

Những nghịch lý tăng trưởng trong nền kinh tế Trung Quốc

Trung Quốc là một minh chứng điển hình cho nghịch lý tăng trưởng, nơi các chỉ số kinh tế ấn tượng đã che khuất những chênh lệch và bất an xã hội tiềm ẩn. Một so sánh giữa các con số kinh tế ấn tượng của Trung Quốc và thực tế đời sống của doanh nghiệp và người dân nước này sẽ giải thích cách những mâu thuẫn này cùng tồn tại.

Bà Nguyễn Thúy Hạnh, người chủ trương Quỹ 50 K hỗ trợ các tù nhân lương tâm và gia đình họ. Ảnh: change.org

Các tổ chức xã hội dân sự và cá nhân kêu gọi trả tự do cho bà Nguyễn Thúy Hạnh để chữa bệnh ung thư

Hôm 25/2/2024, các tổ chức xã hội dân sự và cá nhân đưa ra lời kêu gọi trên trang kiến nghị quốc tế change.org yêu cầu trả tự do cho bà Nguyễn Thúy Hạnh, người chủ trương Quỹ 50 K hỗ trợ các tù nhân lương tâm và gia đình họ, để bà chữa trị ung thư. Cho đến nay, nhiều người ở khắp nơi đã ký tên hưởng ứng lời kêu gọi này.

Hoạt động thắp nhang dưới chân tượng Trần Hưng Đạo ở Sài Gòn của thành viên Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng thường bị giới an ninh ngăn cản, quấy phá. Ảnh: Văn Việt

Bố cáo nhân 10 năm ra đời của Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng

Tình hình đất nước và thế giới ngày càng thay đổi. Sự ra đời CLB Lê Hiếu Đằng và các tổ chức xã hội dân sự là xu hướng tất yếu của các xã hội tiến bộ, văn minh. Những việc làm của CLB Lê Hiếu Đằng chỉ là bước đầu vô cùng khiêm tốn, nhưng nó gợi ra phương hướng hoạt động của các tổ chức xã hội dân sự trong bất kỳ một quốc gia nào muốn tiến tới dân chủ, văn minh và phồn thịnh trong hoà bình, ổn định, tránh được những bất ổn xáo trộn, đổ máu không đáng có.