Công an đàn áp, đánh đập tín đồ Tin lành

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Chiều hôm nay vào lúc 2h30 có khoảng vài trăm tín đồ đạo tin lành Miền Bắc đến cổng số 2 tại Trung Tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, nơi đã thuê địa điểm và ký hợp đồng với chính quyền cộng sản VN từ trước cho buổi thờ phượng hát thánh ca chào mừng lễ giáng sinh vào 3h chiều ngày 19/12/2010 tại phòng hội trường Trung tâm hội nghị. Nhưng vào giờ chót chính quyền đã đơn phương hủy hợp đồng mà không thông báo trước. Các tìn đồ đã rất buồn nên đã cầu nguyện ôn hòa tại cổng số 2 Trung tâm, nhưng chính quyền không hề nói lời xin lỗi mà sai cho công an đến đàn áp đánh đập các tín đồ để giải tán.

Hiện có nhiều mục sư lãnh đạo và các tín hữu hội thánh đã bị chính quyện bắt và hiện chưa được cho về.

Muốn biết thêm thông tin xin liên hệ với các mục sư và tín hữu có mặt tại hiện trường:

Mục sư Đích:0912123756
0437581804
Địa chỉ:16 ngõ 535 Lạc Long Quân, Hà Nội

Mục sư Bảo: 0915241606
số 533 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội

Tín đồ Thanh: 0936784352

Video quay tại hiện trường:
http://www.youtube.com/watch?v=Go7r…
http://www.youtube.com/watch?v=NtIN…
http://www.youtube.com/watch?v=E6ei…
http://www.youtube.com/watch?v=gDTO…

JPEG - 48.8 kb

JPEG - 41.1 kb

JPEG - 61.4 kb

JPEG - 56.4 kb

JPEG - 71.5 kb

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Một nông dân ở Pecatonica, tiểu bang Illinois, Mỹ. Ảnh: Reuters

Tăng thuế đối với nông sản nhập từ Mỹ, Bắc Kinh đánh vào cử tri của Trump

Bắc Kinh nhắm vào giới nông gia Mỹ, một thành phần cử tri chủ chốt của Donald Trump. Mức thuế quan mới được áp dụng đối với các mặt hàng đậu nành, bắp, thịt gà,… cũng như than đá, khí hóa lỏng và xe tải hạng nhẹ. Mục tiêu là đánh vào nền kinh tế của những vùng đã bỏ phiếu cho Trump và gia tăng áp lực chính trị lên Washington.

Khúc sông Dnipro gần thủ đô Kyiv, Ukraine, tháng 2/2025. Ảnh: Thomas Peter/ Reuters

Ukraine giờ đây là cuộc chiến của Châu Âu

Đòn bẩy của Trump đối với Ukraine là vũ khí và tiền bạc, hai thứ mà Ukraine cần để tiếp tục cuộc chiến sinh tồn và duy trì sự ổn định kinh tế. Châu Âu có thể giành được thế thượng phong từ tay tổng thống Mỹ bằng hai động thái: đưa ra một thỏa thuận thay thế về khoáng sản của Ukraine, và tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga rồi dùng chúng để tài trợ cho việc sản xuất và mua vũ khí – bao gồm cả từ Mỹ, nếu họ muốn.

Bản đồ và danh sách 33 tỉnh, thành phố sau khi sáp nhập được lan truyền trên mạng xã hội. (Phuong Ngo via Facebook)

Hai danh sách tỉnh, thành phố mới được lan truyền trên mạng

Mạng xã hội đang lan truyền hai phiên bản khác nhau của kế hoạch sáp nhập tỉnh, thành phố trên quy mô cả nước.

Mỗi phiên bản đưa ra con số tỉnh, thành phố còn lại sau sáp nhập khác nhau. Một phiên bản cho ra con số 32, phiên bản còn lại là 33.

Ngoài ra, mỗi phiên bản cũng đưa ra phương án sáp nhập các tỉnh phía nam riêng biệt.