Cùng nhau ngăn chặn Dự Luật Đặc Khu

Hãy cùng nhau ngăn chặn hiểm họa Bắc thuộc.
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Theo tin từ trang mạng Washington Free Bacon dẫn lời giới chức quốc phòng Hoa Kỳ thì vào ngày 27/5/2018 Trung Cộng đã thử bắn một loại tên lửa đặc biệt DF-21D mang nhiều đầu đạn có số hiệu DF-41 tại Trung Tâm Không Gian Taiyuan. Các tên lửa này đã bay xa hàng ngàn dặm tới sa mạc Gobi, phía Tây Trung Quốc. Loại tên lửa này có thể mang cùng lúc 10 đầu đạn hạt nhân với sức công phá mạnh 150 Kilotons và nhắm tới các mục tiêu khác nhau. Hơn nữa, tên lửa này có thể gắn được trên các phương tiện di động và tầm bắn tới được mọi mục tiêu trên đất Mỹ.

Thông tin ở trên nhắc nhở những ai ngây thơ nghĩ rằng Trung Cộng đang trổi dậy hoà bình.

Thông tin nói trên, song song với vô số những việc làm cụ thể để phát triển khả năng quân sự trên biển Đông, một lần nữa xác nhận tham vọng khống chế cả thế giới bằng vũ lực quân sự của Trung Cộng mà trước tiên là ỷ mạnh hiếp yếu các nước nhỏ tại Đông Nam Á.

Trong bối cảnh quốc tế như vậy, Quốc Hội, dưới sự thống trị của Đảng CSVN, sắp sửa bấm nút thông qua dự luật Đặc Khu Kinh Tế để mời Trung Cộng vào Việt Nam thì khác nào mời cướp vào nhà, hay nói trắng ra là CSVN chủ tâm giao nước Việt cho Trung Cộng.

Hàng triệu tiếng kêu phản đối đã gióng lên. Các lãnh tụ Đảng CSVN đã nghe rất rõ nhưng phớt lờ. 500 Đại biểu trong Quốc Hội bù nhìn sẽ không có khả năng làm gì khác hơn là cúi đầu nhục nhã bấm nút thông qua quyết định bán nước dù biết rằng họ sẽ phải mang tội lớn nhất của một con dân Việt trước lịch sử dân tộc: TỘI BÁN NƯỚC.

Phán xét, chê trách, kết tội những dân biểu Quốc Hội sẽ không ích gì vì họ đã bị Đảng CSVN tước mất cơ hội để thức tỉnh.

Việc cần làm là bắt họ dừng ngón tay bấm nút tội lỗi. Điều đó người dân Việt có thể làm được và phải làm được.

Tất cả chúng ta phải cùng giúp nhau hiểu thật rõ sự việc lần này.

Đây không phải là một thất bại đầu tư kinh tế hay phát triển như những Vinashin, Vinalines, khai thác Bauxite,… mà thiệt hại dù to lớn cách mấy bất quá cũng chỉ là những con số hàng tỉ, hàng chục tỉ đô la.

Đây sẽ là Bắc Thuộc Lần Thứ 5, Việt Nam sẽ bị Trung Cộng đô hộ. Chúng ta sẽ mất nước, mất mạng sống, mất gia đình, mất tài sản, mất tất cả và vĩnh viễn.

Những kẻ chủ động hay tiếp tay trong hành động bán nước lần này phải hiểu là nếu họ vì hèn nhát hay vì quyền lợi mà cúi đầu bấm nút thì hết sức sai lầm vì họ sẽ là những người mất hết những quyền lợi mà họ đang có hay tưởng là sẽ tiếp tục giữ được khi đất nước lọt vào tay Trung Cộng. Câu “hết thỏ thì giết chó săn” ai cũng biết, họ sẽ là những người đầu tiên bị Trung Cộng tiêu diệt.

Những người dân Việt nào cho rằng nếu họ chịu nhẫn nhục an phận làm ăn và ngoan ngoãn phục tùng thì chắc không sao cũng lầm to vì giặc sẽ không chừa một ai, tất cả những gì họ có, vợ con, nhà cửa, tự do làm ăn, thậm chí mạng sống sẽ chẳng thứ nào còn bảo đảm giữ được. Bao nhiêu trong số 1 tỉ rưỡi người dân Trung Cộng sẽ tràn sang Việt Nam sinh sống khi được chính phủ họ khuyến khích. Những gì đã và đang xảy ra ở Mông Cổ, Tây Tạng,… chính là tương lai của Việt Nam khi đất nước thuộc về Trung Cộng.

Có thể ai đó nghĩ rằng khi ấy sẽ có Trưng Vương, Lê Lợi xuất hiện để cứu dân ta. Không đâu, xin đừng mê sảng! Trưng Vương, Lê Lợi chính là mỗi người chúng ta đấy. Có muốn cứu nước thì chính là giờ phút này đây may ra còn được, chậm nữa sẽ quá muộn màng.

Cũng có thể ai khác sẽ nói là đã quá muộn và vì thế chọn thái độ buông xuôi, chọn đường chạy tháo thân cho an toàn cá nhân. Cách suy nghĩ đó cũng không đúng.

Có thể một vài người sẽ may mắn như được sống sót từ một toà nhà sụp đổ. Nhưng họ sẽ sống ra sao, lương tâm của họ sẽ ra sao trong suốt cuộc đời còn lại phải tiếp tục mục kích những người thân yêu, đồng bào ruột thịt rên siết dưới gông cùm nô lệ của Tàu?

Hãy cùng nhau xuống đường phản đối.

Liệu công an có dám đối đầu với hàng trăm ngàn người biểu tình không? Không!

Liệu Quân Đội có đem xe tăng đại bác bắn vào hàng trăm ngàn người biểu tình trong đó có thân nhân của họ không? Không!

Sức mạnh của độc tài có được là do những người dân như chúng ta trao cho họ khi nhắm mắt phục tùng. Chúng ta phải lấy lại.

Còn kịp không? Chắc chắn còn kịp, nhưng phải hành động tức khắc!

ĐÂY LÀ CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ CỨU NƯỚC VÀ CỨU CHÍNH MÌNH.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Hãy là ngọn gió đổi thay. Ảnh: Chân Trời Mới Media

Hãy là ngọn gió đổi thay!

Cộng Sản biến đất nước ta thành một bãi rác đạo đức khổng lồ, hôi tanh và thầy Minh Tuệ là một cơn gió thoảng mang lại một chút không khí trong lành cho đất nước.

Đảng Cộng Sản có thể sẽ dập tắt hiện tượng Minh Tuệ, nhưng tinh thần Minh Tuệ sẽ sống mãi nếu mỗi người chúng ta hãy tự thay đổi mình để trở thành một Minh Tuệ, để giữ cho ngọn lửa Minh Tuệ sáng mãi trong tâm thức của người dân Việt Nam.

Bộ trưởng Công an Việt Nam Tô Lâm, được đề cử làm tân chủ tịch nước, tại phiên họp Quốc hội tại Hà Nội vào ngày 20 tháng 5 năm 2024. Ảnh: AFP

Miễn nhiệm chức bộ trưởng công an của Đại tướng Tô Lâm phút 89?

Việc miễn nhiệm chức bộ trưởng công an đối với Tô Lâm được bổ sung vào phút chót trong nghị trình Quốc hội, được dư luận cho là bất ngờ và cho thấy sự mất đoàn kết trong nội bộ lãnh đạo cấp cao.

“… Theo tôi, chính trường Việt Nam sẽ tiếp tục hỗn loạn nếu Tô Lâm vào vị trí chủ tịch nước, vì Tô Lâm có thể miễn nhiệm cả Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ông Chính cũng xuất thân từ công an nên, cả ông Tô Lâm lẫn ông Chính đều nắm trong tay nhiều bằng chứng về nhau. Chính điều đó tôi cho rằng, cuộc đấu đá vẫn còn tiếp diễn và một thời loạn lạc mới đang bắt đầu.” (Một nhà quan sát tình hình chính trị trong nước)

Công ty Foxconn ở Đài Bắc, Taiwan, 31/10/2022. Ảnh: Reuters

Reuters: Việt Nam yêu cầu doanh nghiệp, trong đó có Foxconn, giảm sử dụng điện

Các quan chức Việt Nam vừa kêu gọi nhà cung cấp Foxconn của Apple tự nguyện giảm 30% mức tiêu thụ điện tại các nhà máy lắp ráp của họ ở miền bắc, khu vực từng xảy ra tình trạng mất điện hồi năm ngoái, Reuters dẫn hai nguồn tin nắm rõ vấn đề cho biết hôm 21/5.

Yêu cầu phải có giải pháp tiết kiệm điện nói trên, mà hai nguồn tin trong ngành khác cho biết cũng đã được đề đạt tới nhiều hãng xưởng, là để đề phòng và nhằm tránh lặp lại tình trạng như mùa hè năm ngoái khi thiếu điện dẫn đến thiệt hại sản lượng hơn 1 tỷ USD.

Trong ảnh: Bộ trưởng Tô Lâm (trái) và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tô Lâm – Nguyễn Phú Trọng: Khi một rừng không thể có hai hổ!

Bàn cờ chính trị Việt Nam giờ đây đang ở vào thế một rừng hai hổ, khi ông Tô Lâm nổi lên như là một thế lực mới, và có thể thách thức sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Trong tình cảnh đại hội 14 của đảng Cộng Sản đang đến gần, mọi sự chú ý được đổ dồn vào ngôi vị tổng bí thư, và liệu ai sẽ là kẻ chiến bại trong cuộc đua khốc liệt này.

Đài Á châu Tự do tổ chức cuộc hội luận với ba vị khách mời gồm ông Lý Thái Hùng – Chủ tịch đảng Việt Tân, Tiến sĩ Lê Minh Nguyên – Cựu Chủ tịch đảng Tân Đại Việt, và Luật sư Nguyễn Văn Đài – Chủ tịch Hội Anh Em Dân Chủ, để cùng làm rõ.