Livestream: “Những truyền thống hay đẹp của dân tộc cần phát huy và những tập tục cần xem lại”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Mừng đón Năm Mới 2023 và Tết Quý Mão sắp tới, Diễn Đàn Ước Mơ Việt Tân kính mời quý vị cùng tham gia buổi thảo luận thân mật về “Những truyền thống hay đẹp của dân tộc cần phát huy và những tập tục cần xem lại.”

Buổi hội thảo online (60’) sẽ do Tiến sĩ Tâm lý Đông Xuyến (Mỹ) điều hợp với sự tham gia của ca sĩ kiêm emcee Hương Thơ (Mỹ), nhà hoạt động cộng đồng và Internet Đặng Thanh Lan (Mỹ), chuyên gia quản trị Nguyễn Sĩ Tiến (Mỹ), chuyên gia xã hội, tâm lý và thần học Trịnh Đỗ Tôn Vinh (Đức).

Kính mời quý vị theo dõi và tham gia qua các trang:

– Facebook Ước Mơ Việt Tân: https://www.facebook.com/uocmoviettan
– Facebook Việt Tân: https://www.facebook.com/viettan
– Facebook TNT Media Live – https://www.facebook.com/radiotiengnuoctoi
– YouTube LS Đài: https://www.youtube.com/@LuatsuNguyenVanai

Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1, 2023
7:00 giờ sáng California
10:00 giờ sáng Washington, D.C.
16:00 giờ Paris
22:00 giờ Việt Nam

Mọi trao đổi đều được đón nhận trong tinh thần cởi mở, xây dựng và tương kính.

Mong được quý vị tiếp tay mời thêm thân quyến và bằng hữu có lòng tham dự để chúng ta có dịp thắt chặt thêm tình thân giữa những người Việt cùng quan tâm tới tương lai của đất nước và vận mệnh của dân tộc.

Kính chúc quý vị cùng thân quyến luôn được an vui, mạnh khỏe.

Trân trọng,

Nguyễn Thanh
Thay mặt Diễn Đàn Ước Mơ Việt Tân

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Các đại diện Việt Nam và Liên Minh Châu Âu tham dự lễ ký kết Hiệp định Thương mại Tự do và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư EU-Việt Nam tại Hà Nội, ngày 30/6/2019. Ảnh minh họa: Reuters

Các tổ chức xã hội dân sự: Việt Nam cần sớm công nhận công đoàn độc lập

Hôm 15/7/2024, nhiều hội đoàn xã hội dân sự trong và ngoài Việt Nam đã cùng gửi thông cáo “Tuyên bố về quyền thành lập nghiệp đoàn độc lập  của người lao động Việt Nam”. Thông cáo này được gửi đến Nhà nước Việt Nam, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, các nước tham gia các hiệp ước thương mại như CPTPP, IPEF.  

Đại tướng Công an Tô Lâm tuyên thệ nhậm chức chủ tịch nước Việt Nam tại Hà Nội, 22/5/2024. Chuyến xuất ngoại đầu tiên của ông là đến Lào và Cambodia. Ảnh: AFP

Cú ‘xuất mã’ của tân Chủ tịch Tô Lâm và phép thử Funan Techo

Mặc dù Chủ tịch Thương viện Campuchia Hun Sen đã tuyên bố rằng sẽ “không nhượng bộ và không đàm phán” với bất cứ ai về Dự án kênh đào Funan Techo này nhưng vấn đề kênh đào chắc chắn sẽ là một phần nghị sự trong chuyến đi của ông Tô Lâm.

Lấy được đầy đủ thông tin, đàm phán một cách có lợi nhất cho quốc gia, cả hiện tại và tương lai chính là phép thử quan trọng nhất đối với vị tướng quyền lực đang lên. Chúng ta hãy chờ xem liệu ông có thể thực hiện được gì không?

Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ảnh minh họa: Reuters

Cả Chính phủ Mỹ và Việt Nam đều can thiệp vào thị trường: đâu là sự khác biệt?

Có một thực tế là chính phủ Hoa Kỳ và tất cả các nước tư bản phát triển khác đều can thiệp vào nền kinh tế. Vậy phải hiểu thế nào khi Hoa Kỳ đặt ra 6 tiêu chí để đánh giá sự can thiệp vào nền kinh tế của chính phủ các nước khác? Sự khác biệt giữa Hoa Kỳ và Việt Nam trong vấn đề can thiệp vào thị trường là gì?

Quân Nga oanh kích bệnh viện trẻ em ở thủ đo Kyiv hôm 8/7/2024 gây thương vong hàng trăm trẻ em và nhân viên bệnh viện. Ảnh FB Lao Ta

Trẻ em Ukraine lại bị giết hàng loạt

Bất cứ ai đang ôm trong lòng những đứa trẻ, hiện thân của niềm cứu rỗi và phúc lạc trần gian, hãy mạnh mẽ lên án tội ác diệt chủng này.

Kẻ nghiện giết và bắt cóc trẻ em cần phải bị nâng lên thành “Tội phạm chống lại loài người,” để hắn không còn ngóc ngách nào trên thế giới này có thể chui rúc.