Thông báo của Doanh Trí Công giáo

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

VRNs (06.08.2011) – Kính thưa Anh Chị Em Doanh Trí công giáo,

Kính thưa các cơ quan thông tấn, báo chí,

Thay mặt toàn bộ anh em trong Ban Liên Lạc Doanh Trí Công Giáo, chúng tôi gửi thư này và file đính kèm thông báo đến tất cả ACE và những người làm công tác truyền thông về việc một số thành viên vừa bị Chính Quyền bắt giam trái pháp luật.

Chúng tôi xác nhận những người bị bắt giữ là những người đạo đức, yêu mến Chúa, nhiệt thành trong công tác của Cộng đoàn chúng ta và cho Dòng Chúa Cứu Thế. Những anh em này cũng là những người rất yêu mến công lý, sự thật và mong ước cho một Việt Nam tốt đẹp hơn. Họ đã tham gia tham gia ký đơn chống khai thác Bauxite ở Tây Nguyên và Kiến nghị trả tự do cho Luật sư Cù Huy Hà Vũ.

Chúng ta hãy bình tĩnh, tích cực theo dõi thông tin và cùng nhau cầu nguyện cho những anh em này được Thiên Chúa chúc lành, được bình an và tự do trở về với gia đình.

Xin kính chúc Anh Chị Em mọi điều tốt đẹp nhất và hẹn gặp lại vào ngày Chủ nhật, mừng Lễ Thánh Quan thầy vào 14/8/2011.

In Christ,


T/M Trưởng ban liên lạc Doanh Trí công giáo
Luật sư Lê Quốc Quân
Điện thoai: 0913 222 109

JPEG - 132.8 kb

JPEG - 83.9 kb

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Hà Nội có hơn 6 triệu xe máy. Ảnh: Báo Dân Sinh

Sao phải ép dân phải đổi xe?

Nếu đại bộ phận lực lượng lao động này vẫn sử dụng xe máy xăng thì việc áp dụng lộ trình cấm xe máy công nghệ chạy xăng và hạn chế xe cá nhân theo giờ  đang vô tình làm khó người dân nói chung cũng như người lao động nói riêng.

Admin trang Nhật Ký Yêu Nước (từ trái): Phan Tất Thành, Nguyễn Văn Dũng (Aduku) và Nguyễn Văn Lâm. Ảnh: FB Manh Dang

Tháng 5, tháng của các admin trang Nhật Ký Yêu Nước, những người sống không cúi đầu

Tương lai dân tộc này, chẳng phải đang viết bằng tuổi thanh xuân tù đày, nước mắt, xương máu và cả sinh mệnh của họ. Đừng mãi nhìn họ như những tấm gương nữa, để phí hoài tuổi thanh xuân và sự hy sinh của họ, mà hãy nhìn họ như những người bạn đồng chí hướng với mình để mà cùng gánh vác việc chung.

Non nước này, vốn có phải của riêng ai?

Ông Lý Thái Hùng phân tích bản chất của mô hình quản trị “bao cấp kỹ thuật số”

Bao cấp cũ kiểm soát người dân bằng tem phiếu, hộ khẩu, lý lịch, công an khu vực và tổ dân phố. Bao cấp mới kiểm soát người dân bằng căn cước công dân gắn chip, dữ liệu dân cư, camera, tài khoản số, hóa đơn điện tử, giấy phép hành nghề, chế tài hành chính, kiểm soát mạng xã hội và các mạng lưới an ninh cắm sâu xuống tận cấp xã…

Thủ tướng Nhật Bản Sanae Takaichi vẫy tay khi khởi hành chuyến thăm chính thức tới Việt Nam và Australia tại sân bay Haneda, Tokyo, hôm 1/5/2026. Ảnh minh họa: Kazuhiro Nogi/ AFP via Getty Images

Có thể ngưng cho thiên hạ ‘tựa’?

Nếu xem việc tự nguyện làm thuê cho ngoại nhân cả trên xứ sở của mình lẫn xứ người là “điểm tựa an ninh kinh tế” cho thiên hạ thì Việt Nam còn là “điểm tựa an ninh kinh tế” của Nam Hàn, Đài Loan! Hiện có khoảng 350.000 người Việt đang tha hương cầu thực ở Nam Hàn và khoảng 300.000 người Việt tương tự ở Đài Loan.