Tiệc tân niên của đảng Việt Tân cùng đồng bào Toronto, Canada

Tiết mục trích đoạn cải lương "Tiếng Trống Mê Linh" trong buổi tiệc Tân niên Kỷ Hợi 2019 tại Missisauga, Canada.

Như một truyền thống, hằng năm đảng Việt Tân cùng Câu lạc bộ Thân hữu Việt Tân Toronto, Canada tổ chức tiệc Tân niên chào đón năm mới cùng với thân hữu và đồng bào tại địa phương.

Năm nay, Tết Kỷ Hợi, buổi tiệc được tổ chức vào ngày 17 tháng 2 năm 2019 tại Missisauga, một thành phố giáp ranh Toronto. Đặc biệt có sự hiện diện của ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí thư đảng Việt Tân từ Hoa Kỳ đến chung vui cùng đồng bào.

Đông đảo thân hữu, hội đoàn cùng đồng bào từ Toronto và các vùng phụ cận đã chung vui với nhau trong một ngày mùa đông lạnh giá.

Ngoài những tiết mục thường lệ như chào cờ, mặc niệm, văn nghệ, chương trình năm nay có thêm các tiết mục đặc biệt như dâng hương trước bàn thờ tổ tiên, lì xì ngày Tết cho các em, đố vui có thưởng với những câu hỏi về đảng Việt Tân rất hào hứng.

Ông Nguyễn Quốc Hưng, đại diện cho đảng Việt Tân Toronto chào mừng đồng bào đến tham dự, cám ơn sự đóng góp không mệt mỏi, sự hỗ trợ quý báu trong năm qua của đồng bào trong các công tác đấu tranh của đảng viên Việt Tân tại địa phương.

Ông Vũ Khoa Dinh, đại diện cho Câu lạc bộ Thân hữu Việt Tân Toronto tiếp nối với lời phát biểu ngắn gọn giới thiệu về Câu lạc bộ Thân hữu Việt Tân, quyết tâm hỗ trợ đảng Việt Tân trong các công tác đấu tranh cũng như cám ơn và chúc Tết đồng bào.

Bài nói chuyện đầu năm của ông Lý Thái Hùng, Tổng bí thư đảng Việt Tân được đồng bào chăm chú lắng nghe.
Ông nhắc đến những năm Kỷ Hợi trong lịch sử Việt Nam, đặc biệt là năm Kỷ Hợi 939, Ngô Quyền đã vùng lên chấm dứt 1000 năm Bắc thuộc mà chúng ta mỗi lần nhắc đến đều rất hãnh diện.

Ông nói đến tình hình Việt Nam trong năm qua với sự bất mãn cao độ của người dân, điển hình là các cuộc biểu tình hàng ngàn người trên toàn quốc trong 12 thành phố để phản đối việc cho thuê Đặc khu. Đó là biểu hiện sự chống Trung Quốc mãnh liệt của người dân Việt Nam và nhà cầm quyền Việt Cộng rất sợ điều này.

Đồng bào tích cực hưởng ứng ký tên vào thỉnh nguyện thư kêu gọi Thủ tướng Úc yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội trả tự do ngay Châu Văn Khảm.

 

Dịp nầy, đồng bào tích cực hưởng ứng việc ký tên vào thỉnh nguyện thư kêu gọi Thủ tướng Úc yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội trả tự do ngay ông Châu Văn Khảm, một nhà đấu tranh cho nhân quyền người Úc gốc Việt và là một đảng viên Việt Tân bị nhà cầm quyền CSVN bắt giam ngày 12 tháng 1 vừa qua với cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Mọi người vừa ăn uống vui vẻ vừa thưởng thức những màn văn nghệ thật đặc sắc. Đặc biệt màn trích đọan cải lương “Tiếng trống Mê Linh” do 2 thành viên Câu Lạc Bộ Thân Hữu Việt Tân Toronto trình diễn đã được tán thưởng nhiệt liệt.

Bài hát Việt Nam! Việt Nam! với tiếng hát vang của tất cả mọi người đã kết thúc chương trình tiệc Tân niên.

Mọi người chia tay với niềm tin tưởng năm Kỷ Hợi sẽ là một năm có nhiều thay đổi tốt đẹp cho Việt Nam.

Facebook Việt Tân

Một vài hình ảnh của buổi tiệc Tân niên:

Chào cờ khai mạc buổii tổ chức.

 

Lì xì Tết cho các em thiếu nhi.

 

Truyền thông phỏng vấn ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí thư đảng Việt Tân.

 

Mọi người cùng thường thức các món ăn.

 

 

BÀI MỚI

Chiến tranh mậu dịch Mỹ - Trung. Ảnh: Regal Assets

 Việt Nam cần làm gì trước cuộc so găng Trung-Mỹ (Phương Tây)?

Cơ hội để Việt Nam không bị nhỡ tàu như bao lần trước đây trong lịch sử nằm ở chỗ liệu mỗi chúng ta có làm đủ không trong việc khiến những người lãnh đạo phải đặt quyền lợi dân tộc lên trên đảng phái, phe nhóm, cá nhân để từ đó thấu triệt vấn đề thời cuộc, hoặc chúng ta đã sẵn sàng chưa trong việc thay thế họ một khi thời gian không cho phép sự chậm trễ của họ thêm một giây phút nào nữa.

Trạm thu phí BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài nhằm... thu phí hoàn vốn dự án BOT đường tránh TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phú. Ảnh: VietnamFinance

Kẻ giấu mặt nào chống lưng cho BOT bẩn?

Việc thu phí một nơi (Trạm Bắc Thăng Long – Nội Bài) để hoàn vốn cho một dự án khác (BOT đoạn tránh TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), không đi đường cũng phải trả tiền là một sự cướp bóc trắng trợn và ngang ngược… Dư luận không thể không đặt ra câu hỏi, trong việc đặt BOT bẩn khắp nơi, những người có liên quan được ăn chia bao nhiêu?

Chiến tranh mậu dịch Mỹ - Trung. Ảnh Internet

Tập Cận Bình hô hào Vạn Lý Trường Chinh

Tập Cận Bình mới đến đặt vòng hoa tại nơi Mao xuất phát cuộc trường chinh, thị trấn Vu Đô, Giang Tây. Tại sao ông ta lại tới viếng địa điểm lịch sử này vào ngày Thứ Sáu tuần trước? Cuộc trường chinh bắt đầu vào Tháng Mười, 1934, bây giờ mới là Tháng Năm! Có một lý do, là Tập Cận Bình muốn gửi một thông điệp về cuộc chiến tranh mậu dịch đang khởi sự!

Đà Nẵng “đền” đất cho chủ đầu tư để xoa dịu dư luận

Dưới sức ép mạnh mẽ của công luận, chính quyền TP Đà Nẵng buộc phải điều đình với chủ đầu tư và điều chỉnh quy hoạch theo hướng dành lại vệt đất 20m lùi vào từ bờ sông làm lối đi bộ kết hợp công viên công cộng. Phần đất dự tính làm cao ốc phía trong cũng sẽ được chuyển thành công viên, bãi đậu xe, và nhà đầu tư sẽ được “hoán đổi” những khu đất giá trị khác.