Play Video
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on whatsapp
Share on email

Giải thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng 2024: “Công lý cho dân tộc, công bằng cho mọi người”

Để xiển dương tinh thần đấu tranh cho dân sinh dân quyền của nhà hoạt động Lê Đình Lượng, từ năm 2018 Đảng Việt Tân đã thiết lập Giải thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng, nhằm nêu cao sự hy sinh và những hoạt động của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho nhân quyền của dân tộc Việt Nam.

Với chủ đề “Công lý cho dân tộc, công bằng cho mọi người,” Đảng Việt Tân muốn đề cao sự can đảm của các nhà hoạt động miệt mài tranh đấu chống áp bức, chống phân biệt đối xử và thúc đẩy bình đẳng trong xã hội nhằm mang lại công lý và công bằng cho mọi người dân Việt Nam.

Tên của cá nhân hay tổ chức được ban giám khảo của Giải thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng 2024 tuyển chọn sẽ được công bố vào thời điểm đầu tháng 12.

Giải thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 12 năm 2024 tại Toronto, Canada.

Chúng tôi hân hạnh mời được sự tham dự và phát biểu của:

Bà Judy Sgro – Dân biểu Liên bang Canada;
Ông Trần Trung Đạo – Nhà văn;
Luật sư Chris MacLeod – Tổ hợp Luật sư Cambridge LLP Canada;
Ông Hoàng Tứ Duy – Tổng bí thư Đảng Việt Tân;
Ca nhạc sĩ Việt Khang.

Chương trình sẽ được livestream trên Facebook Việt TânYouTube Việt Tân.

XEM THÊM: