Gs Phạm Minh Hoàng đã tới Paris

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

PARIS (CTM Media) – Vào lúc 7 giờ sáng Paris ngày hôm nay, Chủ Nhật 25 Tháng 6, 2017, máy bay chở Gs Phạm Minh Hoàng, người vừa bị nhà nước CSVN tước quốc tịch một cách phi pháp và cưỡng bách rời quê hương Việt Nam, đã đáp xuống phi trường Charles de Gaulle, Paris.

Gs Phạm Minh Hoàng, dáng vẻ rất mệt mỏi, đã được thân nhân và các chiến hữu trong Đảng Bộ Việt Tân tại Pháp đón tiếp ngay lối ra.

Vào tối ngày hôm trước, bất chấp mọi phản đối lệnh trục xuất phi pháp của Gs Phạm Minh Hoàng và gia đình, nhà nước CSVN đã cưỡng bức Gs Phạm Minh Hoàng lên máy bay khởi hành lúc 11 giờ 30 phút tối để đi Paris.

Sau đây là vài hình ảnh tại phi trường:

JPEG - 39.2 kb

JPEG - 39.3 kb

JPEG - 34.7 kb
Gs Phạm Minh Hoàng và cựu tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu.

Nguồn: CTM Media

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

18 tháng 3 - người dân không quên! Ảnh: FB Phuc Dinh Kim

Gạc Ma 14 tháng Ba: Dân Việt không thể quên*

Phần lớn xương cốt của các anh đã nằm lại vĩnh viễn trong lòng Biển Đông.

Nhớ đến các anh, những người anh hùng trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền của Việt Nam, chúng tôi thề bằng bất cứ giá nào cũng không đánh đổi chủ quyền lấy tình hữu nghị viển vông đối với Trung Quốc!