Play Video
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on whatsapp
Share on email

Nguyễn Phú Trọng lại biến mất, sắp có sóng dữ?

Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã không xuất hiện tại phiên họp Quốc Hội hôm 29 tháng 5, để trình bày về việc gia nhập Công Ước 98 của Tổ chức Lao Động Quốc Tế ILO, theo như báo đảng đã đưa tin “ra rả” suốt vài tuần qua.

Hiện tượng Nguyễn Phú Trọng vắng bóng trong nghị trường quốc hội khiến dư luận xã hội và giới quan sát một lần nữa “tò mò” về bệnh tình thật sự của ông ta.

Mặc dù, trong các cuộc họp với ‘lãnh đạo chủ chốt’ và Bộ Chính Trị mới đây, Nguyễn Phú Trọng vẫn tỏ ra khả năng nói chuyện và trí não khá ổn định. Nhưng do ông tổng bí thư không có trình diễn khả năng “đi đứng”, mà chỉ ngồi “chết cứng” một chỗ, rồi lại còn ngồi ghế có dây an toàn, nên khiến dư luận lại “mất công” đồn đoán thêm, về khả năng, ông bị liệt nửa người.

Buổi diễn “phô trương sức khoẻ bình thường” ngày 29 tháng 5 thông qua việc đệ trình Công Ước 98 trước Quốc Hội coi như đã thất bại.

Thức thách kế tiếp là chuyến công du Hoa Kỳ. Nếu ông Trọng không thực hiện được chuyến đi này, trễ nhất là vào tháng 8, thì chắc chắn những cơn sóng ngầm trong nội bộ Đảng CSVN… sẽ biến thành sóng dữ.

Youtube Việt Tân