Thảm sát Đồng Tâm: 3 viên công an có thật sự tử vong vì té ‘giếng trời’?*

Ảnh chụp màn hình video cho thấy việc 3 công an tử vong dưới "giếng trời" là vô lý.
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Video quay được (bên dưới) cho thấy việc 3 viên cảnh sát bị thiêu chết dưới giếng trời nhà chú Lê Đình Chức vào lúc hơn 3 giờ sáng ngày 09 tháng Giêng, 2020 là vô lý.

Trực tiếp tại hiện trường, dưới đáy giếng trời các cót ép lót giữa hai tường khi xây lộ ra ngoài vẫn còn nguyên, vậy mà kết luận của cơ quan điều tra lại viết là 3 viên cảnh sát bị thiêu cháy đến mức không nhận diện được, xương tay cháy hết, xương sọ bị nổ vì nhiệt.

Không thể tin được rằng 3 cảnh sát bị thiêu cháy đến như vậy, mà những mảnh cót ép vẫn còn nguyên vẹn được.

Không thể tin được người dân đổ mấy chậu xăng xuống giếng trời để thiêu 3 viên cảnh sát đến cháy cả xương mà những mảnh cót ép lót giữa hai tường lại còn nguyên được.

Không thể tin cả 3 cảnh sát cùng rơi xuống hố này được, vì chỉ cần một người rơi xuống hố 4m này sẽ phát ra tiếng động rất lớn, kèm tiếng la hét khiến những người sau dừng lại.

Không thể tin người dân có thể ra ngoài ban công để đổ xăng thiêu 3 cảnh sát dưới hỏa lực mạnh của hàng ngàn cảnh sát được.

Cái chết của 3 viên cảnh sát là cực kỳ vô lý, nó chỉ có ích cho việc bao biện cho hành động cả ngàn cảnh sát đang đêm tấn công vào làng Hoành để giết dân dã man như thời trung cổ.

3 CHIẾN SĨ CÔNG AN CÓ THẬT SỰ TỬ VONG VÌ TÉ GIẾNG TRỜI?

3 CHIẾN SĨ CÔNG AN CÓ THẬT SỰ TỬ VONG VÌ TÉ GIẾNG TRỜI?Bằng chứng chứng minh cho thấy việc 3 viên cảnh sát bị thiêu chết dưới giếng trời nhà chú Lê Đình Chức vào lúc hơn 3 giờ sáng ngày 09 Tháng Giêng 2020 là vô lý. Trực tiếp tại hiện trường, dưới đáy giếng trời các cót ép lót giữa hai tường khi xây lộ ra ngoài vẫn còn nguyên, vậy mà kết luận của cơ quan điều tra lại viết 3 cảnh sát bị thiêu cháy đến mức không nhận diện được, xương tay cháy hết, xương sọ bị nổ vì nhiệt.Không thể tin được rằng 3 cảnh sát bị thiêu cháy đến như vậy, mà những mảnh cót ép vẫn còn nguyên vẹn được.Không thể tin được người dân đổ mấy chậu xăng xuống giếng trời để thiêu 3 viên cảnh sát đến cháy cả xương mà những mảnh cót ép lót giữa hai tường lại còn nguyên được.Không thể tin cả 3 cảnh sát cùng rơi xuống hố này được, vì chỉ cần một người rơi xuống hố 4m này sẽ phát ra tiếng động rất lớn, kèm tiếng la hét khiến những người sau dừng lại.Không thể tin người dân có thể ra ngoài ban công để đổ xăng thiêu 3 cảnh sát dưới hỏa lực mạnh của hàng ngàn cảnh sát được.Cái chết của 3 viên cảnh sát là cực kỳ vô lý, nó chỉ có ích cho việc bao biện cho hành động cả ngàn cảnh sát đang đêm tấn công vào làng Hoành để giết dân dã man như thời trung cổ.Nguồn: Trịnh Bá TưTựa: FB Việt Tân

Publiée par Việt Tân sur Vendredi 12 juin 2020

Video: FB Trịnh Bá Tư

* BBT đề tựa

XEM THÊM:

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Nhà báo Nguyễn Vũ Bình. Ảnh: Facebook/ Nguyễn Vũ Bình

Công an Hà Nội bắt tạm giam nhà báo Nguyễn Vũ Bình

Nhà báo Nguyễn Vũ Bình, một blogger của Đài Á Châu Tự Do, vừa bị công an Hà Nội bắt tạm giam hôm 29/2 chưa rõ cáo buộc, đây là vụ bắt giữ nhà hoạt động nổi tiếng Việt Nam thứ hai chỉ trong một ngày.

Ông Bình, sinh năm 1968, từng có 10 năm làm việc tại tạp chí Cộng sản dưới thời ông Nguyễn Phú Trọng làm tổng biên tập và tham gia nổi bật trong các phong trào dân chủ, nhân quyền ở Hà Nội.

Phong trào xã hội dân sự. Ảnh: Việt Nam Thời Báo

Rise tích cực hỗ trợ phong trào xã hội Việt Nam

Những chính sách về hoạt động xã hội Việt Nam càng bị siết chặt thì lại càng có thêm những con người nhiệt huyết tìm cách thúc đẩy những thay đổi tích cực cho người dân và cộng đồng yếu thế…

Khi những tổ chức xã hội trong nước đi xuống, cũng là lúc những tổ chức quốc tế vào cuộc để tiếp nối và thúc đẩy phong trào. Điểm nhấn trong giới hoạt động xã hội hiện nay là sự xuất hiện của Rise, một NGO tiên phong trong đào tạo, thúc đẩy và liên kết các phong trào dựa vào người dân để mang lại thay đổi xã hội tại Việt Nam.

Nhà hoạt động Nguyễn Chí Tuyến. Ảnh: Facebook Nguyen Chí Tuyen

Nhà hoạt động Nguyễn Chí Tuyến bị bắt tại Hà Nội*

Nhà hoạt động Nguyễn Chí Tuyến vừa bị bắt tại Hà Nội hôm 29/2, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, vợ ông Tuyến, xác nhận tin này với BBC Tiếng Việt.

Ông Tuyến là một trong những nhà hoạt động dày dạn tại Hà Nội, từng xuất hiện trong những cuộc biểu tình chống Trung Quốc và bảo vệ cây xanh hồi 10 năm trước. Ông cũng tham gia các phong trào lên tiếng cho dân oan mất đất ở Văn Giang, Dương Nội, Đồng Tâm…

Quang cảnh buổi thân hữu Việt Tân họp mặt Tân niên Giáp Thìn 2024 do Đảng bộ Việt Tân Orange County tổ chức tại Little Sài Gòn hôm 24/2/2024

Bản tin Việt Tân – Tuần lễ 26/2 – 3/3/2024

Nội dung:

– Dân biểu Hạ Viện Liên bang Hoa Kỳ Young Kim gặp gia đình Tù nhân Lương tâm tại Việt Nam;
– Quầy hàng yểm trợ Tù nhân Lương tâm tại Hội Xuân Hamburg, Bắc Đức;
– Cơ sở Đảng Việt Tân Na Uy tham dự Hội Xuân tại thành phố Moss;
– Thân hữu Việt Tân Orange County họp mặt Tân niên Giáp Thìn tại Little Sài Gòn.