Giặc đến nhà đàn bà phải đánh!

Nguyễn Phú Trọng trong buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 15/10/2019
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

Có khi nào những kẻ bán nước nhận là mình bán nước không? Dĩ nhiên là không?

Người dân Việt dù là cả tin, bị lừa và có thể là nhẫn nhịn đến mức độ vượt quá sự tưởng tượng như hiện nay, trong lòng vẫn còn chút nghi ngờ ở sự tốt lành của tập đoàn lãnh đạo Hà Nội; nhưng khi sự nghi ngờ tan biến với lòng phẫn nộ cao độ thì chắc chắn họ sẽ tức khắc nổi dậy đập tan những kẻ bán nước.

Cho nên, bằng mọi giá, nhóm lãnh đạo hiện nay tìm đủ cách duy trì sự nghi ngờ còn sót lại đó, hầu xoa dịu sự phẫn nộ để mong người dân không vùng dậy. Nói cách khác, họ tiếp tục lừa người dân, dù thô bỉ, dù trắng trợn, dù hèn hạ cách mấy, nhằm che giấu tội ác, cho đến khi không còn che giấu được nữa.

Bản chất cố hữu của cộng sản là vong bản, độc tài và đối tượng để bóc lột của họ là người dân. Những sự thật này đã được chứng thực và phơi bày ở những quốc gia từ bỏ chế độ cộng sản, và đang mỗi ngày hiện rõ hơn tại các quốc gia cộng sản còn sót lại mà Việt Nam là một.

Trong cuộc chiến xâm lược miền Nam, Lê Duẩn đã từng lớn tiếng tuyên bố rằng: “Ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc.” Lời của Lê Duẩn là minh chứng cho sự vong bản của Đảng Cộng Sản Việt Nam, bởi vì chính nghiã duy nhất của chiến tranh là nhu cầu bảo vệ lãnh thổ và dân tộc, không bao giờ là vì quyền lợi của một ai khác.

Gây ra cuộc chiến nồi da xáo thịt Bắc Nam khiến bao nhiêu triệu thanh niên và dân lành chết uổng mạng không phải vì hạnh phúc của dân tộc và đất nước mà là vì Nga, vì Tàu, để dẫn đến ngày hôm nay đất nước sắp rơi vào vòng Bắc Thuộc lần thứ năm.

Với bản chất của kẻ cướp, lãnh đạo CSVN đã liên tục tạo ra không biết bao nhiêu là bi kịch cho người dân, bắt đầu bằng Cải Cách Ruộng Đất long trời lở đất ở miền Bắc, giết không gớm tay hàng mấy trăm ngàn người dân vô tội, gây nên một tình trạng hoảng sợ chưa từng có trong lòng người dân, tạo chấn động tâm lý bất ổn chưa bao giờ chấm dứt. Rồi thảm sát Mậu Thân 1968 và Tù Cải Tạo, Kinh Tế Mới sau khi cưỡng chiếm Miền Nam năm 1975 đã khiến hàng mấy trăm ngàn người hoảng loạn vượt biển vượt biên bỏ xác nơi rừng sâu biển rộng.

Và khi đã nắm trọn quyền trong tay thì CSVN đã biến việc cướp bóc trấn lột người dân trở thành quốc sách, dung túng cho cán bộ từ trên xuống dưới thả dàn cướp bóc mà ông Trương Tấn Sang từng ví von đó là những bầy sâu.

Nhưng tội ác to lớn nhất của tập đoàn lãnh đạo CSVN chính là dâng biển đảo, lãnh thổ cho Tàu Cộng. Tội ác này bắt đầu từ Công Hàm bán nước theo lệnh Hồ Chí Minh của Thủ Tướng CSVN Phạm Văn Đồng năm 1958 công nhận Quần Đảo Hoàng Sa của Việt Nam thuộc về Trung Cộng.

Đến năm 1974, khi Trung Cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam thì một lần nữa Đảng CSVN vẫn không lên tiếng dù chỉ là một lời phản đối suông.

Sự nhục nhã và thoả thuận ngầm dâng nước cho Tàư càng lộ rõ hơn khi năm 1988 Đảng CSVN ra lệnh cho quân đội đứng im không được nổ súng kháng cự để cho Trung Cộng mặc sức tàn sát và chiếm Đảo Gạc Ma ở Trường Sa.

Kế hoạch bán nước đã tới đỉnh điểm kể từ năm 1990, tại Hội Nghị Thành Đô, nơi các lãnh đạo Đảng CSVN lén lút ký kết mật ước bán nước cho Tàu. Từ đó, tất cả những việc Đảng CSVN làm đều nhất quán với giao kèo dâng nước mà Đảng CSVN vẫn giấu nhẹm cho tới giờ.

Lần lượt nhiều phần đất, biển và đảo của quê hương Việt Nam bị Đảng CSVN trao cho Trung Cộng: Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bôxít Tây Nguyên, các đặc khu kinh tế, Formosa, giàn khoan HD 981 rồi HD 8 và Bãi Tư Chính …

Đảng CSVN còn tiếp tay tạo cho Trung Cộng những phương tiện để dễ bề khống chế và đè bẹp sự nổi dậy của người dân Việt và ngay cả của Quân Đội, có thể xảy ra trong tương lai bằng cách hủy hoại niềm tin của người dân Việt qua việc liên tục đè bẹp mọi biểu hiện chống Tàu xâm lược của những người yêu nước. Bắt chước Bắc Kinh, Hà Nội còn đặt ra Luật An Ninh Mạng để kiểm soát người dân, vi hiến cướp đoạt quyền biểu tình của người dân và chà đạp các quyền tư do căn bản khác như tự do phát biểu, tự do tôn giáo, tự do lập hội, tự do hội họp, và thậm chí tự do ứng cử và bầu cử.

Những chính sách đồi trụy được tung ra áp dụng để lũng đoạn giáo dục và tôn giáo hầu biến người dân thành một đàn cừu mất định hướng và mất sức đề kháng đối với ngoại xâm từ phương Bắc.

Một số lượng lớn người Tàu không thể kiểm soát được đã được Trung Cộng lén cài cắm ở những địa điểm chiến lược của Việt Nam với sự bảo bọc lén lút của Đảng CSVN. Và vô số những hành động khác mà lãnh đạo Hà Nội vừa lén lún, vừa công khai tiếp tay cho giặc.

Viễn cảnh đất nước Việt Nam càng ngày càng rơi vào sự khống chế của Bắc Kinh là điều có thật và cấp bách. Tuy nhiên, vẫn còn một số người Việt tin vào “lòng yêu nước không có” của tập đoàn lãnh đạo, để không hành động cứu nước.

Nghĩ lại việc công an chỉ đánh bằng dùi cui mà dân còn thúc thủ, thì đến khi Tàu Cộng dùng đạn thật xâm lược thì dân ta sẽ đỡ làm sao? Gương Mông Cổ và Duy Ngô Nhĩ đã bày ra đó!

Chẳng còn con đường nào khác ngoài việc toàn dân tức khắc đồng lòng đứng dậy đuổi cả giặc nội xâm và ngoại xâm.

Phải đánh thôi! Giặc đến nhà đàn bà phải đánh!

Hoàng Trường

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on email
Share on print

BÀI MỚI

Ông Phạm Minh Chính (trái) ôm chúc mừng ông Tô Lâm sau khi ông Tô Lâm tuyên thệ nhậm chức chủ tịch nước. Ảnh: Quốc hội via AP

Chính trường Việt Nam sau khi ông Tô Lâm rời Bộ Công an lên vị trí chủ tịch nước

Sau khi ông Tô Lâm đăng quang vị trí chủ tịch nước của Việt Nam, mọi cặp mắt của các nhà quan sát chính trị Việt Nam đều đổ dồn vào vị trí khác: Tổng bí thư. Đây chỉ là vị trí cao nhất của một tổ chức đảng, nhưng theo Hiến pháp 2013 hiện hành thì đó là nguyên thủ quốc gia trên thực tế, là vị trí nắm thực quyền đối với mọi vấn đề trọng yếu của đất nước.

Ảnh chụp bài báo Dân Trí

Thầy cô, cha mẹ hay con buôn?

Với tôi, câu chuyện một cháu bé ngồi nhìn 31 bạn cháu cùng các cô vui vẻ ăn liên hoan chỉ vì mẹ cháu không đóng quỹ Phụ huynh, là thảm họa đáng sợ của văn hóa, của giáo dục và cao hơn nữa là của lương tâm con người. Bản thân việc tranh cãi đúng, sai của người lớn quanh mấy chục ngàn đồng, đặt cạnh sự tổn thương ghê gớm của một cháu bé 6 tuổi, cũng đã phản ánh về một sự suy đồi trầm trọng trong lối sống, lối nghĩ thực dụng hiện nay.

Cha con ông Hun Sen (trái) và ông Hun Manet, người là cựu thủ tướng và đương kim chủ tịch Thượng Viện Cambodia, người là đương kim thủ tướng, theo đuổi dự án kênh đào Phù Nam (Funan Techo) vì có sự tiếp tay của Trung Quốc. Ảnh minh họa: Tang Chhin Sothy/ AFP via Getty Images

Với kênh đào Phù Nam, Trung Quốc siết Việt Nam bằng thòng lọng Cambodia?

Viết trên Nikkei Asia ngày 23/5, ông Sam Rainsy (đồng sáng lập và quyền lãnh đạo đảng Cứu Quốc Cambodia, cựu bộ trưởng Tài Chính), chính trị gia Cambodia lưu vong, nhấn mạnh, yếu tố thương mại lẫn nông nghiệp dường như không phải là lý do thực sự khiến ông Hun Sen, cựu thủ tướng và là đương kim chủ tịch Thượng Viện Cambodia, và ông Hun Manet, đương kim thủ tướng, theo đuổi dự án kênh đào Phù Nam (Funan Techo).

Ảnh minh họa: Ben Jones/ The Economist

Cách tội phạm Trung Quốc rửa tiền ở quy mô toàn cầu

Năm 2019, Europol, cơ quan cảnh sát của EU, cho biết hoạt động rửa tiền của các nhóm tội phạm châu Á, đặc biệt là các nhóm Trung Quốc, tạo ra “mối đe dọa ngày càng tăng đối với châu Âu.” Họ nói các băng đảng Trung Quốc “cực kỳ linh hoạt” và đang xử lý “lượng tiền đáng kể” từ nhiều hoạt động tội phạm khác nhau.