Giặc đến nhà đàn bà phải đánh!

Nguyễn Phú Trọng trong buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 15/10/2019

Có khi nào những kẻ bán nước nhận là mình bán nước không? Dĩ nhiên là không?

Người dân Việt dù là cả tin, bị lừa và có thể là nhẫn nhịn đến mức độ vượt quá sự tưởng tượng như hiện nay, trong lòng vẫn còn chút nghi ngờ ở sự tốt lành của tập đoàn lãnh đạo Hà Nội; nhưng khi sự nghi ngờ tan biến với lòng phẫn nộ cao độ thì chắc chắn họ sẽ tức khắc nổi dậy đập tan những kẻ bán nước.

Cho nên, bằng mọi giá, nhóm lãnh đạo hiện nay tìm đủ cách duy trì sự nghi ngờ còn sót lại đó, hầu xoa dịu sự phẫn nộ để mong người dân không vùng dậy. Nói cách khác, họ tiếp tục lừa người dân, dù thô bỉ, dù trắng trợn, dù hèn hạ cách mấy, nhằm che giấu tội ác, cho đến khi không còn che giấu được nữa.

Bản chất cố hữu của cộng sản là vong bản, độc tài và đối tượng để bóc lột của họ là người dân. Những sự thật này đã được chứng thực và phơi bày ở những quốc gia từ bỏ chế độ cộng sản, và đang mỗi ngày hiện rõ hơn tại các quốc gia cộng sản còn sót lại mà Việt Nam là một.

Trong cuộc chiến xâm lược miền Nam, Lê Duẩn đã từng lớn tiếng tuyên bố rằng: “Ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc.” Lời của Lê Duẩn là minh chứng cho sự vong bản của Đảng Cộng Sản Việt Nam, bởi vì chính nghiã duy nhất của chiến tranh là nhu cầu bảo vệ lãnh thổ và dân tộc, không bao giờ là vì quyền lợi của một ai khác.

Gây ra cuộc chiến nồi da xáo thịt Bắc Nam khiến bao nhiêu triệu thanh niên và dân lành chết uổng mạng không phải vì hạnh phúc của dân tộc và đất nước mà là vì Nga, vì Tàu, để dẫn đến ngày hôm nay đất nước sắp rơi vào vòng Bắc Thuộc lần thứ năm.

Với bản chất của kẻ cướp, lãnh đạo CSVN đã liên tục tạo ra không biết bao nhiêu là bi kịch cho người dân, bắt đầu bằng Cải Cách Ruộng Đất long trời lở đất ở miền Bắc, giết không gớm tay hàng mấy trăm ngàn người dân vô tội, gây nên một tình trạng hoảng sợ chưa từng có trong lòng người dân, tạo chấn động tâm lý bất ổn chưa bao giờ chấm dứt. Rồi thảm sát Mậu Thân 1968 và Tù Cải Tạo, Kinh Tế Mới sau khi cưỡng chiếm Miền Nam năm 1975 đã khiến hàng mấy trăm ngàn người hoảng loạn vượt biển vượt biên bỏ xác nơi rừng sâu biển rộng.

Và khi đã nắm trọn quyền trong tay thì CSVN đã biến việc cướp bóc trấn lột người dân trở thành quốc sách, dung túng cho cán bộ từ trên xuống dưới thả dàn cướp bóc mà ông Trương Tấn Sang từng ví von đó là những bầy sâu.

Nhưng tội ác to lớn nhất của tập đoàn lãnh đạo CSVN chính là dâng biển đảo, lãnh thổ cho Tàu Cộng. Tội ác này bắt đầu từ Công Hàm bán nước theo lệnh Hồ Chí Minh của Thủ Tướng CSVN Phạm Văn Đồng năm 1958 công nhận Quần Đảo Hoàng Sa của Việt Nam thuộc về Trung Cộng.

Đến năm 1974, khi Trung Cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam thì một lần nữa Đảng CSVN vẫn không lên tiếng dù chỉ là một lời phản đối suông.

Sự nhục nhã và thoả thuận ngầm dâng nước cho Tàư càng lộ rõ hơn khi năm 1988 Đảng CSVN ra lệnh cho quân đội đứng im không được nổ súng kháng cự để cho Trung Cộng mặc sức tàn sát và chiếm Đảo Gạc Ma ở Trường Sa.

Kế hoạch bán nước đã tới đỉnh điểm kể từ năm 1990, tại Hội Nghị Thành Đô, nơi các lãnh đạo Đảng CSVN lén lút ký kết mật ước bán nước cho Tàu. Từ đó, tất cả những việc Đảng CSVN làm đều nhất quán với giao kèo dâng nước mà Đảng CSVN vẫn giấu nhẹm cho tới giờ.

Lần lượt nhiều phần đất, biển và đảo của quê hương Việt Nam bị Đảng CSVN trao cho Trung Cộng: Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bôxít Tây Nguyên, các đặc khu kinh tế, Formosa, giàn khoan HD 981 rồi HD 8 và Bãi Tư Chính …

Đảng CSVN còn tiếp tay tạo cho Trung Cộng những phương tiện để dễ bề khống chế và đè bẹp sự nổi dậy của người dân Việt và ngay cả của Quân Đội, có thể xảy ra trong tương lai bằng cách hủy hoại niềm tin của người dân Việt qua việc liên tục đè bẹp mọi biểu hiện chống Tàu xâm lược của những người yêu nước. Bắt chước Bắc Kinh, Hà Nội còn đặt ra Luật An Ninh Mạng để kiểm soát người dân, vi hiến cướp đoạt quyền biểu tình của người dân và chà đạp các quyền tư do căn bản khác như tự do phát biểu, tự do tôn giáo, tự do lập hội, tự do hội họp, và thậm chí tự do ứng cử và bầu cử.

Những chính sách đồi trụy được tung ra áp dụng để lũng đoạn giáo dục và tôn giáo hầu biến người dân thành một đàn cừu mất định hướng và mất sức đề kháng đối với ngoại xâm từ phương Bắc.

Một số lượng lớn người Tàu không thể kiểm soát được đã được Trung Cộng lén cài cắm ở những địa điểm chiến lược của Việt Nam với sự bảo bọc lén lút của Đảng CSVN. Và vô số những hành động khác mà lãnh đạo Hà Nội vừa lén lún, vừa công khai tiếp tay cho giặc.

Viễn cảnh đất nước Việt Nam càng ngày càng rơi vào sự khống chế của Bắc Kinh là điều có thật và cấp bách. Tuy nhiên, vẫn còn một số người Việt tin vào “lòng yêu nước không có” của tập đoàn lãnh đạo, để không hành động cứu nước.

Nghĩ lại việc công an chỉ đánh bằng dùi cui mà dân còn thúc thủ, thì đến khi Tàu Cộng dùng đạn thật xâm lược thì dân ta sẽ đỡ làm sao? Gương Mông Cổ và Duy Ngô Nhĩ đã bày ra đó!

Chẳng còn con đường nào khác ngoài việc toàn dân tức khắc đồng lòng đứng dậy đuổi cả giặc nội xâm và ngoại xâm.

Phải đánh thôi! Giặc đến nhà đàn bà phải đánh!

Hoàng Trường

 

 

BÀI MỚI

Ông Châu Văn Khảm người bị CSVN tuyên án 12 năm tù trong phiên tòa bỏ túi hôm 11/11/2019. Ảnh: FB Nguyễn Hoàng-Thanh Tâm.

12 năm tù: Vì anh là người Việt Nam

Với tôi, anh Châu Văn Khảm không đơn thuần là một công dân Úc, không chỉ là một thành viên của Việt Tân, trước hết và trên hết anh là một người Việt Nam. Anh đã bị nhà cầm quyền CSVN, hôm nay 11/11/2019, kết án 12 năm tù vì lòng yêu quê hương và sự dấn thân cho mảnh đất anh đã sinh ra và lớn lên.

CSVN khủng bố người yêu nước

Ngày 11 tháng 11, năm 2019, nhà cầm quyền CSVN đã kết án 3 nhà hoạt động ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền từ 10 đến 12 năm tù vì tội “khủng bố”. Trong phiên tòa nửa ngày, cái gọi là Tòa Án Nhân Dân TP.HCM đã chứng minh bản chất độc tài của chế độ CSVN.

Ảnh chụp tòa án TP.HCM trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa lúc 6g20 sáng 11/11, vài giờ trước phiên xử ba nhà hoạt động Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền. Ảnh: FB Việt Tân.

Hướng về phiên tòa xét xử ba nhà hoạt động dân chủ

Sáng nay, 11 tháng Mười Một, 2019, Tòa án cộng sản tại TP.HCM sẽ xét xử ba nhà hoạt động dân chủ Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền. Dù bản cáo trạng dài 21 trang với rất nhiều dữ kiện được dàn dựng, nhưng cũng không có dữ kiện gì cho thấy ông Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền có hành động nào làm tổn hại đất nước và người dân Việt Nam.

Người dân Tây Bá Linh leo lên bức tường Bá Linh tháng 11, 1989. Ảnh: Tom Stoddart/TheSundayTimes

Hậu chuyện: Sự sụp đổ của Bức Tường Bá Linh và những bài học cho Trung Quốc 30 năm sau

Thời gian gần đây tôi ở Bắc Kinh nhiều hơn Bá Linh và đây là điều tôi dự kiến. Hệ thống tín dụng xã hội (social credit system) cùng với công nghệ theo dõi 24/7, sẽ không ngăn ngừa được Trung Quốc sụp đổ trong vòng 10 tới 20 năm tới, vì kết hợp của các lý do sau đây: kinh tế chậm lại, giới trung lưu lớn mạnh và mong muốn nhiều hơn, một hệ thống chính trị thối nát kinh niên, một nếp sống giấu giếm xoi mòn, và rạn nứt bắt đầu từ ngoại biên.