Video

Hội nghị Thượng đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội tháng 2/2019. Ảnh: Facebook Việt Tân

Dự đoán của các chuyên gia quốc tế về Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Bắc Hàn tại Hà Nội

Phân tích của một số các chuyên gia quốc tế về những gì đã diễn ra sau hội nghị thượng đỉnh đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái tại Singapore, và về những gì có thể xảy ra trong 2 ngày họp thượng đỉnh tại Hà Nội. Câu hỏi cuối cùng là liệu ông Kim Jong-un có chấp nhận phi hạt nhân hóa hay không?

Đoàn xe hoa Việt Tân trong cuộc Diễn Hành Tết 2019 trên đại lộ Bolsa, Nam California hôm 9/2/2019. Ảnh: Việt Tân Quận Cam, California.

Xe hoa Việt Tân tham dự Diễn Hành Tết Kỷ Hợi 2019 tại Nam California

Các anh chị em đảng viên Việt Tân tại Nam California đã hòa mình cùng cộng đồng, tham dự cuộc diễn hành mừng Tết Kỷ Hợi 2019. Xe hoa được trang trí đẹp mắt, mừng xuân nhưng không quên các TNLT đang bị CSVN cầm tù; và cũng để đánh dấu sự kiện 70 năm Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền ra đời với thông điệp: Giành Lại Nhân Quyền – Đòi Lại Dân Chủ Cho Việt Nam.

Tranh Đấu Của Người Dân: Những Đợt Sóng Ngày Càng Dâng Cao

Buổi hội luận trực tuyến trên trang Facebook Việt Tân “Việt Nam & 70 năm Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền” lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 9/12/2018. Các diễn giả: LS Lê Công Định, cựu TNLT, Sài Gòn; LM Đặng Hữu Nam, Chánh xứ Giáo xứ Mỹ Khánh, Giáo phận Vinh; Ông Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, cựu TNLT, Nam California; và Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch đảng Việt Tân.

Giải thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng

Trước nhu cầu nâng cao nhận thức và khuyến khích các nỗ lực tranh đấu cho Nhân Quyền tại Việt Nam, Đảng Việt Tân thiết lập giải thưởng Nhân Quyền Lê Đình Lượng, nhằm nêu cao sự hy sinh và những hoạt động của những cá nhân hay tổ chức đang miệt mài tranh đấu cho các quyền căn bản của người dân Việt Nam.